Bí Quyết để món KHÔ HEO không bị Khô thẩm vị đón Tết

Bí Quyết để món KHÔ HEO không bị Khô thẩm vị
NGUYÊN LIỆU
1kg thịt đùi heo
130g đường cát
70g dầu hào
15g hạt nêm
7g ớt khô
3g bột ngũ vị hương
1g bột nghệ
1g tiêu
4 cây sả cây
2 củ gừng nhỏ
– Sấy trong lò nướng: nhiệt độ 100 độ C thời gian là 4,5 tiếng (lò Phượng 28 lít).Nếu lò nướng to hơn thời gian sẽ ngắn hơn tầm 3,5 tiếng đến 4 tiếng nha. Trong lúc sấy phung nước 2 lần.
– Sấy trong nồi chiên không dầu: nhiệt độ 80 độ C thời gian là 80 phút đến 90 phút tùy nồi chiên to hay nhỏ. Nồi to sấy 80 phút nhe. Nhớ phung nước 2 lần trong lúc sấy
-Sấy trong lò sấy gia đình: sấy nhiệt 60 độ C thời gian tờ 5,5 tiếng đến 6 tiếng)
– Phơi nắng: thịt sau khi ướp xong cho lên chảo mở lửa thật nhỏ sao tầm khoảng 30 phút cho gia vị ráo lại mang ra phơi nắng khoảng 2 đến 3 nắng
Sau khi sấy hoặc phơi xong thì để nguội hoàn toàn mới cho vào túi, bọc, keo lọ, hộp đậy kín nắp bảo quản bên ngoài được 1 tháng. Nên chia ra từng túi nhỏ hoặc hộp nhỏ ăn bao nhiêu lấy ra bấy nhiêu. Có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ để được lâu hư hơn.
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:
+ Những cách làm bánh ngon:
+ Cách làm những món chè:
+ Những món mứt ngon:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *