Bí Quyết lấy Trùng để có món Bánh Da Lợn ăn một lần nhớ mãi

Bí Quyết lấy Trùng Bánh Da Lợn
NGUYÊN LIỆU
Lớp màu vàng (lớp đậu xanh)/ Yellow layer (green bean layer)
50g đậu xanh /50g green beans
1/3 thìa cafe muối / 1/3 tsp salt
½ chén nước để nấu đậu xanh/ ½ cup of water to cook green beans
100g bột năng / 100g tapioca
150g đường / 150g sugar
375ml nước cốt dừa hoặc 375g nước cốt dừa / 375ml coconut milk
10g bột gạo / 10g rice flour
1 thìa cafe dầu ăn / 1 tsp oil
Lớp màu xanh (lớp lá dứa) / Green layer (pineapple leaf layer)
50g lá dứa / 50g pandan leaves
250g bột năng / 250g tapioca
150g đường / 150g sugar
500ml nước hoặc 500g nước (250ml nước để xay lá dứa, 250ml nước để khuấy bột) / 500ml water
1 thìa cafe dầu ăn / 1 tsp oil
½ đến 1 thìa café hương lá dứa / ½ to 1 teaspoon pandan flavor
Hấp 11 lớp bánh,
lớp đầu tiên hấp 5 phút, lớp thứ hai trở đi mỗi lớp tăng thêm 1 phút
Lớp thứ 2 là 6 phút
– Lớp thứ 3 là 7 phút
– Lớp thứ 4 là 8 phút
– Lớp thứ 5 là 9 phút
– Lớp thứ 6 là 10 phút
– Lớp thứ 7 là 11 phút
– Lớp thứ 8 là 12 phút
– Lớp thứ 9 là 13 phút
– Lớp thứ 10 là 14 phút
– Lớp thứ 11 là 15 phút
Hấp bánh với lửa trung bình
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:
+ Những cách làm bánh ngon:
+ Cách làm những món chè:
+ Những món mứt ngon:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *