Bí Quyết nấu Nước Mắm Táo giúp quán lúc nào cũng đông khách

NƯỚC MẮM TÁO
NGUYÊN LIỆU
100g nước mắm (bé bầu)
100g táo (1 quả táo nhỏ)
170g đường
500g nước (nửa lít nước)
40g giấm gạo hoặc giấm nuôi (4 thìa canh)
Không có giấm thay thế bằng chanh
3g muối (1/2 thìa cafe)
1g bột ngọt (nếu thích)
1 củ tỏi nhỏ và một ít ớt
Lưu ý
– Nếu dùng chanh thay cho giấm thì khi nào nước mắm nguội mới cho nước cốt chanh vào
– Nước mắm nấu xong để nguội bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, khi nào ăn mới cho tỏi ớt vào
– Nấu nước mắm với lửa nhỏ từ 5 đến 10 phút
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *