Cách làm bánh bò nhiều màu sắc bằng màu tự nhiên

CÁCH LÀM BÁNH BÒ – Làm bánh bò nhiều màu sắc tự nhiên, không sợ phẩm màu
Nguyên liệu:
– 200g bột gao
– 70g bột năng
– 7.5 g men nở
– 2.5g bột nở
– 140g đường
– 1 ống vanni
– một ít muối và một ít dầu ăn
– 420ml đến 450ml nước tùy thời gian ủ, ủ càng lâu cho nhiều nước hơn một tí (tổng lượng nước: 20ml cho vào men, 300ml nước dừa tươi chọn dừa non, 100ml nước cốt dừa và khoảng 8 đến thìa cà phê nước màu gồm màu lá dứa, thanh long, hạt chi tử, bắp cải tím)
– Ủ bột khoảng 2 đến 6 giờ đồng hồ
Bánh bò thực chất có nguồn gốc từ Trung Quốc, hiện nay bánh bò được làm bán nhiều ở Việt Nam. Thực chất ban đầu Bánh Bò chỉ những nguyên liêu chính như: bột gạo, nước, đường và men, để làm nên Bánh Bò. Dần về sau trong quá trình sản xuất đã nhiều người tìm cách thêm vào một số nguyên liệu khác để hấp dẫn hơn. Bánh bò nhiều màu sắc gây cuốn hút tạo nên sự thích thú cho nhiều người và nhiều người thích mua hơn. Điều đáng nói ở đây là cái phẩm màu bằng gì? Xin được nói thẳng phần đa khi làm màu cho Bánh Bò người ta làm phẩm màu hóa học. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, hôm nay tôi làm video cách làm Bánh bò nhiều màu sắc bằng màu tự nhiên,

rất đẹp, rất ngon. Hãy đóng góp ý kiến giúp tôi khi xem xong video. Xin chân thành cảm ơn!!!

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Ung thư cổ tử cung:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *