Cách làm Bánh Bột Lọc đơn giản không bị cứng nhìn thấy thích ăn là mê

Cách làm hành phi buôn bán:
Cách làm Bánh Bột Lọc đơn giản không bị cứng nhìn thấy thích ăn là mê
BÁNH BỘT LỌC
NGUYÊN LIỆU / MATERIAL
VỎ BÁNH / WRAPPER
400g bột năng (2 chén vun) / 400g tapioca
375g nước (1,5 chén nước) / 375g water
2 lít nước luộc bánh / 2 liters of cake broth
20g đường phèn / 20g rock sugar
20g dầu ăn / 20g cooking oil
NHÂN BÁNH / CAKE INSIDE
300g tép / 300g shrimp
200g thịt / 200g of meat
1/3 thìa cafe đường / 1/3 teaspoon sugar
1/3 thìa cafe muối / 1/3 teaspoon salt
1/3 thìa cafe hạt nêm / 1/3 teaspoon seasoning seeds
1/3 thìa cafe bột ngọt / 1/3 teaspoon MSG
1/3 thìa cafe bột điều / 1/3 teaspoon cashew powder
Một ít tiêu / A little pepper
NƯỚC MẮM / DIPPING SAUCE
125g nước / 125g water
60g đường / 60g sugar
40g nước mắm / 40g fish sauce
7g giấm / 7g vinegar
5g muối / 5g salt
ớt / Chili
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:
+ Những cách làm bánh ngon:
+ Cách làm những món chè:
+ Những món mứt ngon:
+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :
+ Facebook của Phượng
+ Trang fanpage facebook của kênh:
+ Group Facebook học online miễn phí:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *