Cách làm JamBon bao da đơn giản nhất nghĩ khó nhưng rất dễ

JAMBON BAO DA
NGUYÊN LIỆU
500g thịt nạc đùi heo
500g da (200g da cắt sợi, 300g da to làm da bao rửa qua baking soda cho nó mềm trước khi làm. Thích da ăn có độ dẻo dai thì khỏi cần rửa da qua baking soda ạ).
300g giò sống
15g đường (1 thìa canh)
15g hạt nêm (1 thìa canh)
15g nước mắm (1 thìa canh)
5g muối (1 thìa cafe)
3g tiêu (1 thìa cafe)
3g bột ngọt (1/2 thìa cafe)
5g bột tỏi (1 thìa cafe)
2g bột quế (1/2 thìa cafe)
10g tiêu rang (1 thìa canh)
Bột gấc, bột điều hoặc màu cam thực phẩm để tạo màu cam.
Hấp 1 giờ 20 phút mở lửa trung bình
MATERIAL
500g of lean pork thigh
500g of pork skin (the remaining 200g of cut leather is used as a holster)
300g 300g raw pork rolls
15g sugar (1 tbsp)
15g seasoning seeds (1 tbsp)
15g fish sauce (1 tbsp)
5g salt (1 teaspoon)
3g pepper (1 teaspoon)
3g MSG (1/2 teaspoon)
5g garlic powder (1 teaspoon)
2g cinnamon powder (1/2 teaspoon)
10g roasted pepper (1 tbsp)
Gac powder, cashew powder or food orange color

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Facebook của Phượng

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *