Cách làm Mứt Vỏ Cam với mật ong và đường ăn vừa ngon lại tốt cho sức khoẻ

Cách làm Mứt Vỏ Cam với mật ong và đường ăn vừa ngon lại tốt cho sức khoẻ
Các bạn đã bao giờ ăn mứt vỏ cam chưa, trước đây phần lớn là người ta bỏ đi sau khi sử dụng cảm phần trong, nếu có sử dụng vỏ thì chủ yếu là trong việc khử mùi hoặc gia vị thực phẩm, chứ ít ai lại đem đi làm mứt để ăn. Có lẻ một phần nghĩ rằng vỏ cam không ngon, không có gì thú vị, nhưng khi ta đem vỏ cam làm mứt thì lại rất ngon các bạn ạ. Đặc biệt là khi ta sử dụng kết hợp giữa đường và mật ong để làm mứt vỏ cam thì ngon lắm đấy các bạn ạ. Tuy nhiên khi làm mứt thì các bạn cũng lưu ý chon loại cam vỏ dày xíu nhé. Cách làm mứt bằng vỏ cam thì rất đơn giản, các bạn xem xong video là làm được thôi ạ!
Chúc các bạn thành công

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Cách giảm cân tốt nhất:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *