Cách nấu Bún Cá Miền Trung ăn một lần nhớ mãi vị ngon mùi thơm rất riêng

BÚN CÁ MIỀN TRUNG
NGUYÊN LIỆU
700g cá lóc (nhiều cá sẽ ngon hơn ạ)
¼ quả khóm nhỏ, 2 quả cà chua, hành tím, hành tăm, ớt, tiêu, hành lá, thì là, rau muống và kinh giới
Xào cá
60g dầu ăn (4 thìa canh)
20g hành tăm
10g mắm nêm (1/2 thìa canh)
50g nghệ tươi vắt lấy nước hoặc 5g bột nghệ
7g hạt nêm (1/2 thìa canh)
5g nước mắm (1 thìa cafe)
2 quả ớt hiểm cắt lát nếu ăn cay được
Gia vị nêm 3 lít nước dùng
25g đường phèn (1 thìa canh)
12g muối (2/3 thìa canh)
3g bột ngọt nấu đãi khách tăng bột ngọt lên thêm
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Facebook của Phượng

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *