Cách PHA MÀU từ thực phẩm tự nhiên trong nghề làm bánh cho đẹp và ngon

Cách PHA MÀU từ thực phẩm tự nhiên trong nghề làm bánh cho đẹp và ngon
Làm bánh cũng như nấu ăn một số món thì chúng ta cần sử dụng màu. Sử dụng màu luôn cần đạt được hai yếu tố. Yếu tố thứ nhất là dùng màu nhìn cho thật đẹp, cuốn hút, yếu tố thứ hai là phải tạo cho món ăn ngon hơn, thơm ngon hơn khi ta sử dụng màu. Hiện này trên thị trường thì màu rất là nhiều, bỏ 10.000 ra mua cái là xong. Nhưng các bạn biết đấy, cái màu đó là độc hại, bản thân tôi cũng như bất kì ai cũng không thể bao biện cho việc này. Biết là vậy nhưng vẫn nhiều người dùng, đơn giả là lợi nhuận. Tôi rất thích làm từ màu tự nhiên, bánh của tôi làm hoàn toàn từ màu tự nhiên, tôi thấy làm cũng đơn giản. Hôm nay quay video này muốn gửi đến các bạn cách pha màu từ tự nhiên. Tôi biết rằng sự hiểu biết của mình là nhỏ và rất nhỏ, cho nên luôn mong muốn nhận được sự góp ý của anh chị. Xin chân thành cảm ơn

MỜI CÁC BẠN XEM!
1. Ung thư cổ tử cung:
2. Dấu hiệu trẻ thiếu canxi :
3. Trẻ ra mồ hôi trộm:
4. Chưa ho cho trẻ :
5. Nghề làm sữa bắp :

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ :
Fanpage:
westside- Bloger:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *