Cách ướp thịt nướng chiên các loại chim và gà thơm phức luôn

ướp thịt nướng, chiên chim cút chiên bơ
CHIÊN CÚT CHIÊN NƯỚNG
NGUYÊN LIỆU
700g chim cút (5 con)
3g hạt nêm (1/2 muỗng cafe)
3 đường (1/2 muỗng cafe)
3g bột ngọt (1/2 muỗng cafe)
10g sa tế tôm (1/2 muỗng canh)
10g dàu hào (1/2 muỗng canh)
10g tương ớt (1/2 muỗng canh)
20g bơ (1 muỗng canh) Nếu anh chị nướng thì dùng sả thay cho bơ nhe
Một ít hành tím và tỏi
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *