Cực kì Dễ với cách nấu Phá Lấu Bò Người Hoa nhưng mà ai cũng mê món này

PHÁ LẤU BÒ
NGUYÊN LIỆU
1,5kg lòng bò (lá sách, tổ ong, ruột)
40g đường phèn
20g hạt nêm
20g nước tương
20g tương ớt
20g tương cà
20g dầu hào
20g rượu mai quế lộ
2g thật tam hương hoặc bột ngủ vị hương
2g muối
2g quế
2 lít nước cốt (gồm nước 100ml cốt nhất và 1,9 lít nước cốt dão)
10 cái nụ đinh hương
Một ít gừng sả
Một ít bột màu gấc hoặc bột màu điều, bột màu cam thái
MUỐI TIÊU
200g muối hạt hoặc 250g muối cũng được ạ (1 chén lưng)
50g tiêu (5 muỗng canh tiêu) có thể thêm tiêu nếu thích cay nhiều
10g hạt nêm (1/2 muỗng thìa canh)
5g bột ngọt (1/2 muỗng thìa canh)
NƯỚC MẮM ME
20g nước mắm bé bầu (1 muỗng canh nước mắm)
40g me vắt (2 muỗng canh me vắt)
80g đường cát (5 muỗng canh đường)
125g nước (1/2 chén nước)
Nếu thích ngọt thì thêm đường
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *