Đem Táo làm Bánh đã ngon rồi mà làm Sườn Kho Táo còn ngon hơn nữa

CANH SƯỜN NẤU TÁO ĐU ĐỦ
NGUYÊN LIỆU
300g sườn
300g đu đủ
150g táo
Gia vị nêm cho 1,5 lít nước canh
1 thìa cafe muối vun
1 thìa cafe hạt nêm vun
1/2 thìa cafe đường phèn
1/2 thìa cafe bột ngọt
GIA VỊ NÊM 1 LÍT NƯỚC CANH
CANH CÓ VỊ NGỌT nêm: 1 thìa cafe muối , 1 thìa cafe hạt nêm , 1/2 thìa cafe bột ngọt
CANH CÓ VỊ CHUA nêm: 1 thìa cafe muối ,1 thìa cafe hạt nêm,1 thìa cafe đường phèn vun, 1/2 thìa cafe bột ngọt
CANH CÓ VỊ VỪA CHUA VỪA NGỌT nêm: 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe đường phèn, 1/2 thìa cafe bột ngọt
MÓN SƯỜN KHO TÁO
NGUYÊN LIỆU
500g sườn
150g táo
½ thìa cafe muối
1 thìa cafe đường
1 thìa cafe hạt nêm
1 thìa canh tương ớt
1 thìa canh dầu hào
1 thìa canh đường ướp vào táo
Một ít bột ngọt
Tỏi và ớt, tiêu, hành lá
BÁNH TÁO
NGUYÊN LIỆU
600g táo
160g bột mì
3 trứng gà nhỏ nếu trứng to dùng 2 trứng
120g đường
50g sữa chua
50g dầu ăn
10g bột nở
2g vani
1g muối
LƯU Ý
– Táo nên cho táo vừa chín tới hoặc hơi xanh một tí để táo được giòn và có vị chua nhiều bánh mới ngon
– Táo chín nhiều sẽ ít giòn và hơi ngọt làm bánh ăn không ngon bằng
– Nướng bánh: ở nhiệt độ 180 độ C thời gian là 40 phút (làm nóng lò trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C) thời gian có thể tăng giảm 5 phút tùy lò
– Khuôn 20cm, khuôn thoa dầu và lót giấy nến dưới đáy khuôn

Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *