Dì Hai chia sẻ 2 cách làm bánh bò bán suốt 20 năm qua

BÁNH BÒ RỄ TRE
NGUYÊN LIỆU
200g cơm rượu (cơm rượu gạo)
400g bột gạo
100g bột năng
250g nước (1 chén nước)
ủ lần một 8 đến 12 tiếng
600g đường
500g nước cốt
ủ lần hai 4 giờ đến 8 giờ đồng hồ
6 ống vani
CƠM RƯỢU
1,5 chén cơm ấm hoặc cơm nguội
6g men ngọt
dùng 1/4 chén nước và 1/4 cafe muối
ủ 5 đến 7 ngày là làm bánh bò được
BÁNH BÒ XỐP TRUYỀN THỐNG
NGUYÊN LIỆU
500g gạo nở xốp (gạo lua mùa)
350g đến 400g đường
200g cơm rượu (cơm rượu làm từ gạo)
300g nước
100g bột gạo
một ít gấc
một ít hương lá dứa
NƯỚC CỐT
500g nước cốt
8g bột năng
4g bột gạo
2g muối
CƠM RƯỢU
1,5 chén cơm ấm hoặc cơm nguội
6g men ngọt
dùng 1/4 chén nước và 1/4 cafe muối
ủ 5 đến 7 ngày là làm bánh bò được
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:
+ Những cách làm bánh ngon:
+ Cách làm những món chè:
+ Những món mứt ngon:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *