Hai Cách Làm Kim Chi Cho Người Ăn Mặn Và Ăn Chay

Hai Cách Làm Kim Chi Cho Người Ăn Mặn Và Ăn Chay
Công thức làm Món Kim Chi kinh doanh của Dì Hai
NGUYÊN LIỆU
3kg cải thảo (Chinese cabbage)
150g muối (150g salt)
100g củ cải trắng (200g white radish)
150g cà rốt (150g carrots)
70g hành và 70g hẹ (70g onions and 70g chives)
XỐT KIM CHI
250g táo (250g apples)
100g củ cải trắng (200g white radish)
100g hành tây (onion)
100g ớt (100g chili)
50g tỏi (50g garlic)
50g gừng (50g ginger)
300g đường (300g sugar)
150g cơm (150g rice cooked)
100g tương ớt (100g chili sauce)
70g nước mắm chay hoặc nước mắm (fish sauce)
70g ớt bột (Korean chili powder)
70g mắm chay hoặc nước mắm mặn (70g soy bean paste)
KIM CHI HÀN QUỐC
NGUYÊN LIỆU
2kg cải
350g muối (1 chén)
3 lít nước
50g ớt bột
50g hành tây
100g tỏi, 100g gừng,100g hành, 100g hẹ, 100g ớt
150g tương ớt
200g nước mắm
200g lê
300g cháo
300g đường
300g cà rốt
½ thìa café bột ngọt
1,5 thìa canh dầu mè
— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:
+ Những cách làm bánh ngon:
+ Cách làm những món chè:
+ Những món mứt ngon:
+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :
+ Facebook của Phượng
+ Trang fanpage facebook của kênh:
+ Group Facebook học online miễn phí:
———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *