Sườn Non Chiên Sả Ớt chay đậm đà mà đưa cơm

SƯỜN DỪA CHAY
NGUYÊN LIỆU
Nguyên liệu làm sườn
50g lá tàu hủ ki khô (1 lá)
200g cơm dừa rám (1/2 quả) ½ dừa cắt sợi và ½ cơm dừa xay nhuyễn cùng với tàu hủ ki
1250g nước hoặc nước cốt dừa (1/2 chén)
150g bột mì (1 chén vun)
150g bột năng (1 chén vun)
20g tương ớt (1 muỗng thìa canh)
15g nước tương (1 muỗng canh)
10g hạt nêm (1 muỗng canh)
Một ít bột ngọt
Sườn chiên sả ớt
15 đến 20 cục sườn dừa
15g nước tương (1 muỗng canh đường)
3g đường (1/2 muỗng cafe đường)
3g hạt nêm (1/2 muỗng cafe hạt nêm)
1g bột ngọt (1/4 muỗng cafe)
7g tương ớt (1 muỗng cafe)
1 chén nước
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *