Thơm nức mũi món khoai tây kẹp thịt hun khói nướng

0
14
Ty Huu Doc Ngoc

Ai mún nhanh tăng cân thì giơ tay lên nào.

Nguyên liệu cần có:

– 2 củ khoai tây to, dài

– Thịt hun khói hoặc giăm bông

– Dầu ăn

– Muối, hạt tiêu, bột cà ri, xì dầu

Cùng làm nhé:

img53614MPJHI 10 Thơm nức mũi món khoai tây kẹp thịt hun khói nướng

Bước 1:

Khoai tây tươi các ấy gọt sạch vỏ, rồi rửa sạch.

Bước 2:

Cắt khoai tây thành các lát mỏng vừa phải nhưng không cắt rời củ nhé.

Bước 3:

Gói khoai tây trong giấy bạc nướng trong lò ở 220 độ C khoảng 40 phút.

Bước 4:

Thịt hun khói cũng cắt thành các lát mỏng hình quạt.

Bước 5:

Cho hạt tiêu, xíu muối, 1/2 muỗng canh dầu ăn rồi trộn đều để ngấm 10 phút.

Rồi xếp từng lát thịt xông khói vào giữa các lát khoai.

Bước 6:

Trong một bát nhỏ pha nước xì dầu với 1 muỗng canh bột cà ri, ít dầu ăn trộn đều.

Bước 7:

Sau đó, các ấy quét lớp nước sốt vừa pha lên bề mặt rồi cho vào nướng tiếp ở 180 độ C khoảng 10 phút nữa là xong.

Thơm ngon vô cùng nha



300x250 Thơm nức mũi món khoai tây kẹp thịt hun khói nướng

Liên Quan Khác

  • Trứng nướng hình tổ chim
  • Rau củ nướng bơ tỏi cực ngon và lạ
  • Thơm lừng món khoai tây thịt muối nướng
  • Cùng thưởng thức khoai tây nướng với thịt muối
  • Đùi vịt khoai tây xiên nướng cực hấp dẫn cho buổi họp gia đình
  • Thịt bò xào khoai tây thơm phức
  • Xúc xích xào khoai tây nhanh gọn đủ dưỡng chất
  • Khoai tây kẹp thịt chiên giòn cực hấp dẫn
  • Chả thịt nướng thơm lừng ăn với bún
  • Chua cay hấp dẫn món cánh gà nướng ướp kimchi
  • Thịt ba chỉ kho khoai tây đậm đà ngon cơm
  • Bánh nhân khoai tây thơm mềm, hấp dẫn
  • Cách làm món thịt gà xiên tẩm bột nướng vừa thơm vừa mềm
  • Ngọt ngon canh sườn nấu hạt sen
  • Thịt xiên nướng với phô mai thơm lừng béo ngậy

Cùng Danh Mục :

Gà nướng và cơm nước cốt dài đặc trưng của Thái Lan
Cay nồng thịt heo nướng sa tế
Công thức cho món tôm nhồi phô mai nướng
Béo ngậy hàu nướng phô mai
Cá nướng ngon hảo hạng cho bữa tối
Thịt ba chỉ nướng sả ớt cực ngon và thơm phức

Comments

comments

LEAVE A REPLY