100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

Gửi lời chúc Valentine trắng là một cách để thể hiện sự quan tâm, biết ơn và trân trọng với người yêu thương. Từ đó, sẽ làm cho tình yêu thêm ngọt ngào và lãng mạn. Bạn có thể gửi những lời chúc ngắn gọn, dễ thương hoặc sáng tạo, tùy theo tính cách và sở thích của bạn và người ấy. Dưới đây là 100+ lời chúc Valentine trắng mà Shopee Blog gợi ý đến bạn.

Bạn đang đọc: 100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

show

Lời chúc Valentine trắng cho bạn trai

Valentine Trắng là ngày dành tặng những nụ hôn ngọt ngào và lời yêu thương nồng nàn đến nửa kia. Hãy cùng Shopee Blog “nêm nếm” tình yêu với những lời chúc Valentine trắng cho bạn trai, biến ngày này trở nên thật đặc biệt và lãng mạn ngay nhé!

 1. Valentine năm nay, em muốn dành tặng anh món quà ngọt ngào nhất – chính là trái tim em.
 2. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và che chở cho em. Chúc anh Valentine thật hạnh phúc!
 3. Nụ hôn của anh là món quà Valentine tuyệt vời nhất mà em từng nhận được.
 4. Mỗi ngày bên anh là một Valentine ngọt ngào. Yêu anh nhiều!
 5. Valentine này, em muốn cùng anh viết tiếp câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của chúng ta. Mãi yêu anh!
 6. Nhân dịp Valentine, em muốn “cảnh cáo” anh rằng: “Yêu em là nhiệm vụ, thương em là trách nhiệm, cưng chiều em là nghĩa vụ!”. Yêu anh!
 7. Vào Valentine năm nay, em muốn “tố cáo” anh với cả thế giới rằng: “Anh đã đánh cắp trái tim em!”
 8. Chúc anh Valentine vui vẻ! Nhớ ăn kẹo marshmallow để “bù đắp” cho sự ngọt ngào mà anh đã mang đến cho em.
 9. Valentine Trắng, em muốn dành tặng anh món quà “siêu to khổng lồ” – chính là tình yêu của em.
 10. Chúc anh có một mùa Valentine “ngập tràn” trong tình yêu của em và… kẹo marshmallow!
 11. Valentine Trắng, em muốn hứa với anh rằng: “Em sẽ luôn yêu thương và bên cạnh anh.”
 12. Cảm ơn anh đã luôn là bờ vai vững chãi cho em dựa vào. Chúc anh Valentine hạnh phúc!
 13. Mỗi khoảnh khắc bên anh là một điều kỳ diệu. Valentine Trắng, em muốn cùng anh tạo ra thêm nhiều kỷ niệm đẹp.
 14. Valentine Trắng, em muốn gửi lời chúc đến người đàn ông tuyệt vời nhất – người mà em yêu thương nhất.
 15. Chúc tình yêu của chúng ta luôn bền chặt và mãi mãi ngọt ngào như kẹo marshmallow.

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

Những lời chúc người yêu Valentine trắng (Nguồn: Canva)

Lời chúc Valentine trắng cho bạn gái

Trong ngày Valentine Trắng này, một câu chúc Valentine Trắng gửi đến bạn gái sẽ khiến cô ấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Dưới đây là các những lời chúc cho Valentine Trắng từ Shopee Blog mà bạn có thể tham khảo:

 1. Chúc mừng Valentine đến với cô gái xinh đẹp nhất! Hãy luôn tỏa sáng và tràn đầy tình yêu nhé em!
 2. Em là những cánh hoa hồng trắng trong cuộc đời anh. Chúc mừng Valentine, người yêu thương của anh!
 3. Trái tim anh chỉ thuộc về em. Chúc mừng Valentine 14/3, người phụ nữ tuyệt vời nhất!
 4. Em là ngọn lửa ấm áp trong lòng anh. Chúc mừng Valentine Trắng, người đã làm tan chảy trái tim anh.
 5. Những nụ cười của em là niềm hạnh phúc của anh. Chúc mừng Valentine Trắng, cô gái đáng yêu của anh!
 6. Chúc mừng Valentine Trắng, người đã đem lại niềm vui trong cuộc sống anh.
 7. Em là hình mẫu của sự xinh đẹp và tình yêu. Valentine hạnh phúc nhé em yêu!
 8. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ý nghĩa và hạnh phúc. Anh cảm ơn em đã đến bên anh, làm anh yêu thương và quý trọng cuộc sống hơn. Anh mong em luôn xinh đẹp, vui vẻ và may mắn. Anh yêu em nhiều!
 9. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là món quà tuyệt vời nhất mà anh đã nhận được trong đời. Em là người bạn đời, người bạn tri kỷ, người bạn đồng hành của anh. Anh chúc em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Anh yêu em vô cùng!
 10. Em là ánh sáng, là niềm vui, là nguồn cảm hứng của anh. Em làm cho anh cảm thấy mình là người may mắn nhất trên đời. Ngày Valentine trắng, anh chúc em có một ngày thật tuyệt vời, bên cạnh những người thân yêu và quan trọng nhất. Anh yêu em nhiều lắm!
 11. Ngày Valentine trắng, anh muốn gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất. Anh chúc em luôn tươi cười, luôn tự tin, luôn năng động và luôn xinh đẹp. Anh yêu em mãi mãi!
 12. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Anh cảm ơn em đã cho anh cơ hội để yêu em, để chia sẻ với em, để cùng em vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Anh mong em luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ và luôn an lành. Anh yêu em nhiều nhất!
 13. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh đã gặp. Em là người thông minh, tài năng, dịu dàng, hiền lành và đáng yêu. Em làm cho anh cảm thấy mình là người đặc biệt và quý giá. Anh chúc em luôn thành công, luôn may mắn và luôn yêu đời. Anh yêu em rất nhiều!
 14. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ấm áp và êm đềm. Anh cảm ơn em đã luôn ở bên anh, luôn ủng hộ anh, luôn tin tưởng anh và luôn tha thứ cho anh. Anh mong em luôn bình an. Anh yêu em nhiều lắm!
 15. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là người bạn gái tốt nhất mà anh có thể mong ước. Em là người vui tính, hòa đồng, nhiệt tình và chu đáo. Em làm cho anh cảm thấy mình là người hạnh phúc. Anh chúc em luôn nhiều niềm vui, nhiều sức khỏe và luôn nhiều điều tốt lành. Anh yêu em rất nhiều!
 16. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật đẹp và thú vị. Anh cảm ơn em đã mang đến cho anh những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm xúc đặc biệt, những trải nghiệm tuyệt vời. Anh mong em luôn mạnh mẽ, luôn dũng cảm và luôn tự do. Anh yêu em nhiều!
 17. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là người bạn gái duy nhất và không thể thay thế trong trái tim anh. Em là người đẹp, người dịu dàng, người hiểu anh và người yêu anh. Em làm cho anh cảm thấy mình là người may mắn và đặc biệt. Anh chúc em luôn xinh đẹp, luôn dịu dàng và luôn yêu anh. Anh yêu em vô cùng!
 18. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Anh cảm ơn em đã làm cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là quan tâm, thế nào là chia sẻ. Anh mong em luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ và luôn an lành. Anh yêu em nhiều lắm!
 19. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là người bạn gái hoàn hảo mà anh đã tìm kiếm. Em là người tốt bụng, nhân hậu, lương thiện và tôn trọng. Em làm cho anh cảm thấy mình là người tốt và quý trọng. Anh chúc em luôn an khang, luôn thịnh vượng và luôn phúc lộc. Anh yêu em rất nhiều!
 20. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ấm áp và êm đềm. Anh cảm ơn em đã làm cho anh cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu, sự êm đềm của tình bạn, sự bền chặt của tình đồng hành. Anh mong em luôn bình an, luôn bình yên và luôn bình thản. Anh yêu em nhiều nhất!
 21. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là người bạn gái đáng yêu và đáng quý nhất mà anh biết. Em là người năng động, sáng tạo, hài hước và thú vị. Em làm cho anh cảm thấy mình trở nên hạnh phúc hơn. Anh chúc em luôn nhiều niềm vui, luôn nhiều sức khỏe và luôn nhiều điều tốt lành. Anh yêu em rất nhiều!

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày Valentine trắng ý nghĩa cho bạn gái (Nguồn: Canva)

Lời chúc Valentine trắng cho chồng

Valentine Trắng là cơ hội để hai bạn dành thời gian cho nhau và nhắc lại những kỷ niệm đẹp. Lời chúc Valentine Trắng sẽ là khởi đầu cho những cuộc trò chuyện lãng mạn và những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Hãy cùng tham khảo các gợi ý lời chúc Valentine Trắng cho chồng sau nhé!

 1. Anh ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật ý nghĩa và hạnh phúc. Em cảm ơn anh đã là người chồng tuyệt vời, là người bạn đời, là người bạn tri kỷ, là người bạn đồng hành của em. Em mong anh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Em yêu anh nhiều!
 2. Ngày Valentine trắng, em muốn nói với anh rằng anh là món quà tuyệt vời nhất mà em đã nhận được trong đời. Anh là người chồng yêu thương, quan tâm, chăm sóc và hi sinh cho em. Anh là người cha tận tâm, vui vẻ, nghiêm túc và bao dung cho con. Anh chúc anh luôn xinh đẹp, vui vẻ và may mắn. Em yêu anh vô cùng!
 3. Em ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Em cảm ơn anh đã mang đến cho em những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm xúc đặc biệt, những trải nghiệm tuyệt vời. Em mong anh luôn mạnh mẽ, dũng cảm và tự do. Em yêu anh nhiều lắm!
 4. Ngày Valentine trắng, em muốn nói với anh rằng anh là người chồng hoàn hảo mà em đã tìm kiếm. Anh là người thông minh, tài năng, lịch lãm, đẳng cấp và phong độ. Anh làm cho em cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc và đặc biệt. Em chúc anh luôn thành công, luôn may mắn và luôn yêu đời. Em yêu anh rất nhiều!
 5. Anh ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật ấm áp và êm đềm. Em cảm ơn anh đã luôn ở bên em, luôn ủng hộ em, luôn tin tưởng em và luôn tha thứ cho em. Em mong anh luôn bình an, luôn bình yên và luôn bình thản. Em yêu anh nhiều nhất!
 6. Ngày Valentine trắng, em muốn nói với anh rằng anh là người chồng duy nhất và không thể thay thế trong trái tim em. Anh là người đẹp trai, dịu dàng, là người hiểu em và yêu em nhiều nhất. Anh làm cho em cảm thấy mình là người may mắn và đặc biệt. Em chúc anh luôn xinh đẹp, luôn dịu dàng và luôn yêu em. Em yêu anh vô cùng!
 7. Em ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Em cảm ơn anh đã làm cho em biết thế nào là yêu, thế nào là quan tâm, thế nào là chia sẻ. Em mong anh luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ và luôn an lành. Em yêu anh nhiều lắm!
 8. Ngày Valentine trắng, em muốn nói với anh rằng anh là người chồng tốt nhất mà em có thể mong ước. Anh là người vui tính, hòa đồng, nhiệt tình và chu đáo. Anh làm cho em cảm thấy mình là người hạnh phúc và vui vẻ. Em chúc anh luôn nhiều niềm vui, luôn nhiều sức khỏe và luôn nhiều điều tốt lành. Em yêu anh rất nhiều!
 9. Anh ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật ấm áp và êm đềm. Em cảm ơn anh đã làm cho em cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu, sự êm đềm của tình bạn. Em mong anh luôn bình an, luôn bình yên và luôn bình thản. Em yêu anh nhiều nhất!
 10. Ngày Valentine trắng, em muốn nói với anh rằng anh là người chồng đáng yêu và đáng quý nhất mà em biết. Anh là người năng động, sáng tạo, hài hước và thú vị. Anh làm cho em cảm thấy mình là người sống động và hứng khởi. Em chúc anh luôn nhiều niềm vui, luôn nhiều sức khỏe và luôn nhiều điều tốt lành. Em yêu anh rất nhiều!
 11. Anh ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật đẹp và thú vị. Em cảm ơn anh đã mang đến cho em những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm xúc đặc biệt, những trải nghiệm tuyệt vời. Em mong anh luôn mạnh mẽ, luôn dũng cảm và luôn tự do. Em yêu anh nhiều lắm!
 12. Ngày Valentine trắng, em muốn nói với anh rằng anh là người chồng hoàn hảo mà em đã tìm kiếm. Anh là người tốt bụng, nhân hậu, lương thiện và tôn trọng. Anh làm cho em cảm thấy mình là người tốt và quý trọng. Em chúc anh luôn an khang, và thịnh vượng. Em yêu anh rất nhiều!
 13. Anh ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Em cảm ơn anh đã làm cho em biết thế nào là yêu, thế nào là quan tâm, thế nào là chia sẻ. Em mong anh luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ và luôn an lành. Em yêu anh nhiều lắm!
 14. Anh ơi, em chúc anh một ngày Valentine trắng thật đẹp và thú vị. Em cảm ơn anh đã làm cho em biết thế nào là sống, thế nào là mơ, thế nào là hy vọng. Em mong anh luôn vững vàng, luôn kiên trì và luôn thành công. Em yêu anh nhiều lắm!
 15. Em cảm ơn anh đã làm cho em biết thế nào là cười, thế nào là vui, thế nào là hưởng thụ. Em mong anh luôn trẻ trung, luôn nhiệt huyết và luôn hạnh phúc. Em yêu anh nhiều lắm!

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày Valentine trắng ý nghĩa cho chồng (Nguồn: Freepik)

Lời chúc Valentine trắng cho vợ

Gửi lời chúc Valentine Trắng cho vợ là một cách để thể hiện tình yêu và sự quan tâm đặc biệt đối với người phụ nữ mà bạn yêu thương. Những lời chúc ấy sẽ khiến vợ cảm thấy được trân trọng, yêu thương và đặc biệt hơn trong ngày này. Cùng tham khảo các gợi ý sau và gửi đến người ấy ngay nhé!

 1. Vợ ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ý nghĩa và hạnh phúc. Anh cảm ơn em đã là người vợ tuyệt vời, là người bạn đời, là người bạn tri kỷ, là người bạn đồng hành của anh. Anh mong em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Anh yêu em nhiều!
 2. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là món quà tuyệt vời nhất mà anh đã nhận được trong đời. Em là người biết yêu thương, quan tâm, chăm sóc và hi sinh cho anh. Em là người mẹ tận tâm, vui vẻ và bao dung cho con. Anh chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ và may mắn. Anh yêu em vô cùng!
 3. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Anh cảm ơn em đã mang đến cho anh những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm xúc đặc biệt, những trải nghiệm tuyệt vời. Anh mong em luôn mạnh mẽ, dũng cảm và hạnh phúc. Anh yêu em nhiều lắm!
 4. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là người vợ hoàn hảo mà anh đã tìm kiếm. Em làm cho anh cảm thấy mình là người chồng hạnh phúc và đặc biệt. Anh chúc em luôn thành công, luôn may mắn và luôn yêu đời. Anh yêu em rất nhiều!
 5. Ngày Valentine trắng, em muốn nói với anh rằng anh là người chồng duy nhất và không thể thay thế trong trái tim em. Anh là luôn thấu hiểu em. Anh làm cho em cảm thấy mình là người may mắn và đặc biệt. Em chúc anh dịu dàng và luôn yêu em. Em yêu anh vô cùng!
 6. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Anh cảm ơn em đã làm cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là quan tâm, thế nào là chia sẻ. Anh mong em luôn hạnh phúc, luôn vui vẻ và an lành. Anh yêu em nhiều lắm!
 7. Vợ ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ý nghĩa và hạnh phúc. Anh cảm ơn em đã là người vợ tuyệt vời, là người bạn đời, là tri kỷ, là người bạn đồng hành của anh. Anh mong em luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. Anh yêu em nhiều!
 8. Ngày Valentine trắng, anh muốn nói với em rằng em là món quà tuyệt vời nhất mà anh đã nhận được trong đời. Em là người vợ yêu thương, quan tâm, chăm sóc và hi sinh cho anh. Em là người mẹ tận tâm, vui vẻ, nghiêm túc và bao dung cho con. Anh chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ và may mắn. Anh yêu em vô cùng!
 9. Em ơi, anh chúc em một ngày Valentine trắng thật ngọt ngào và lãng mạn. Anh cảm ơn em đã mang đến cho anh những khoảnh khắc đáng nhớ, những cảm xúc đặc biệt, những trải nghiệm tuyệt vời. Anh mong em luôn mạnh mẽ, dũng cảm. Anh yêu em nhiều lắm!
 10. Vợ yêu, Valentine Trắng là cơ hội để anh nói lời yêu thương một lần nữa. Anh yêu em!
 11. Mỗi ngày bên em là một Valentine ngọt ngào. Chúc vợ yêu Valentine Trắng hạnh phúc!
 12. Nụ cười của em là động lực để anh cố gắng mỗi ngày. Valentine Trắng, anh muốn dành tặng em nụ hôn ngọt ngào nhất.
 13. Valentine Trắng, anh muốn cùng em viết tiếp câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của chúng ta.
 14. Cảm ơn em đã luôn là người bạn đời tuyệt vời của anh. Chúc em Valentine trắng vui vẻ!
 15. Em là món quà Valentine tuyệt vời nhất mà anh từng nhận được. Cảm ơn em vì tất cả!

>> Xem thêm: Top 10+ món quà Valentine cho vợ và chồng ý nghĩa nhất

Tìm hiểu thêm: 15+ cách cắm hoa ngày Tết vừa đẹp mắt vừa hút tài lộc

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất
Những lời chúc ngày 14/3 cho vợ ý nghĩa nhất (Nguồn: Canva)

Lời chúc Valentine trắng cho người yêu ở xa

Gửi lời chúc Valentine Trắng cho người yêu ở xa là một cách để bày tỏ tình yêu và sự nhớ nhung đối với người đó, dù chúng ta đang cách xa nhau về địa lý. Trong ngày Valentine Trắng này, khi không thể có mặt bên cạnh nhau, việc chúc Valentine trắng cho người yêu là một cách để tạo nên một kết nối đặc biệt và gửi đi những tia nắng yêu thương qua những câu chúc. Cùng Shopee Blog điểm qua những lời chúc ngày 14/3 sau:

 1. Dù cách xa, trái tim anh luôn hướng về em. Valentine Trắng, anh muốn gửi ngàn nụ hôn ngọt ngào đến em.
 2. Mỗi ngày không có em bên cạnh là một ngày dài vô tận. Valentine Trắng, anh mong sớm được gặp lại em.
 3. Khoảng cách không thể ngăn cản tình yêu của chúng ta. Valentine Trắng, anh muốn cùng em vẽ nên câu chuyện tình yêu vượt qua mọi thử thách.
 4. Nụ cười của em là động lực để anh cố gắng mỗi ngày. Valentine Trắng, anh muốn dành tặng em món quà đặc biệt nhất.
 5. Valentine Trắng, anh muốn nói với em rằng: “Dù xa cách, em vẫn luôn là người phụ nữ duy nhất trong trái tim anh.”
 6. Anh biết rằng em đang cách xa anh hàng nghìn cây số, nhưng anh cũng biết rằng tình yêu của chúng ta không bị cản trở bởi bất kỳ rào cản nào. Anh luôn gửi trọn tấm lòng và lời yêu thương đến em qua từng tin nhắn và cuộc gọi. Chúc em một ngày Valentine Trắng thật hạnh phúc và vui vẻ.
 7. Em là người mà anh luôn mong đợi và tìm kiếm. Em là người mà anh luôn yêu quý và trân quý. Em là người mà anh luôn muốn nắm tay và đi cùng. Anh hy vọng rằng em sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm và chia sẻ của anh. Chúc em một ngày Valentine Trắng thật ngọt ngào và lãng mạn.
 8. Anh cảm ơn em vì đã làm cho cuộc sống của anh thêm ý nghĩa và đẹp đẽ. Chúc em một ngày Valentine Trắng thật hạnh phúc và tốt lành.
 9. Em là người mà anh luôn nhớ nhung và thương nhớ. Anh mong rằng em sẽ luôn hạnh phúc, an nhiên. Chúc em một ngày Valentine Trắng thật an lành và khỏe mạnh.
 10. Chúc anh Valentine Trắng vui vẻ! Nhớ ăn kẹo marshmallow để “bù đắp” cho sự ngọt ngào mà em đã mang đến cho anh.
 11. Mỗi khoảnh khắc bên em là một điều kỳ diệu. Valentine Trắng, anh mong sớm gặp nhau và cùng anh tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

Những lời chúc ngày 14/3 ý nghĩa cho người yêu ở xa (Nguồn: Canva)

Lời chúc valentine trắng bằng tiếng Anh

Tiếp đến là các lời chúc valentine trắng bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo:

 1. May your White Valentine’s Day be filled with pure love and joyful moments. (Chúc cho ngày Valentine Trắng của anh/ em tràn đầy tình yêu trong sạch và những khoảnh khắc vui vẻ.)
 2. Wishing you a serene and beautiful White Valentine’s Day, filled with peaceful love. (Chúc anh/ em một ngày Valentine Trắng yên bình và tuyệt đẹp, tràn đầy tình yêu bình yên.)
 3. May the purity of white roses symbolize the purity of our love on this special day. Happy White Valentine’s Day! (Mong rằng sự trong sáng của những bông hoa hồng trắng sẽ tượng trưng cho sự trong sáng của tình yêu chúng ta trong ngày đặc biệt này. Chúc Valentine Trắng vui vẻ!)
 4. Sending you warm wishes on this White Valentine’s Day, may your love shine brighter than ever before. (Gửi đến anh/ em những lời chúc ấm áp trong ngày Valentine Trắng này, hy vọng tình yêu của anh/ em sẽ chiếu sáng rực rỡ hơn bao giờ hết.)
 5. May the innocence and purity of a white dove bring you endless love and happiness on this White Valentine’s Day. (Mong rằng sự vô tội và trong sáng của một con bồ câu trắng sẽ mang đến cho anh/ em tình yêu và hạnh phúc vô tận trong ngày Valentine Trắng này.)
 6. Wishing you a blissful White Valentine’s Day, where love surrounds you like a pristine white snowfall. (Chúc anh/ em một ngày Valentine Trắng tràn đầy hạnh phúc, nơi tình yêu bao phủ anh/ em như một tuyết trắng trong lành.)
 7. May your White Valentine’s Day be as radiant and pure as a shining diamond, filled with love that lasts a lifetime. (Hy vọng Valentine Trắng của anh/ em sẽ rực rỡ và trong sáng như một viên kim cương lấp lánh, tràn đầy tình yêu kéo dài cả đời.)
 8. Sending you heartfelt wishes on this White Valentine’s Day, may your love story be as beautiful as a white lily. (Gửi đến anh/ em những lời chúc chân thành trong ngày Valentine Trắng này, hy vọng câu chuyện tình yêu của anh/ em sẽ đẹp như một bông hoa huệ trắng.)
 9. May the purity of white chocolates sweeten your love and bring you immense joy on this White Valentine’s Day. (Mong rằng sự trong sáng của sô cô la trắng sẽ làm ngọt ngào tình yêu của anh/ em và mang lại niềm vui to lớn trong ngày Valentine Trắng này.)
 10. Wishing you a peaceful and serene White Valentine’s Day, where love fills every corner of your heart. (Chúc anh/ em một ngày Valentine Trắng yên bình và thanh bình, nơi tình yêu lấp đầy từng góc khuất trong trái tim anh/ em.)
 11. May the purity of white angels protect your love and bless you with a memorable White Valentine’s Day. (Hy vọng sự trong sáng của những thiên thần trắng sẽ bảo vệ tình yêu của anh/ em và anh/ em phước cho anh/ em một ngày Valentine Trắng đáng nhớ.)
 12. Sending you a bouquet of white tulips, symbolizing pure love and affection on this White Valentine’s Day. (Gửi đến anh/ em một bó hoa tulip trắng, tượng trưng cho tình yêu trong sáng và tình cảm chân thành trong ngày Valentine Trắng này.)
 13. May the purity of a white dove bring you peace, love, and happiness on this special White Valentine’s Day. (Mong rằng sự trong sáng của một con bồ câu trắng sẽ mang đến cho anh/ em sự hoà bìnhm tình yêu và hạnh phúc trong mùa Valentine trắng này.)
 14. Wishing you a White Valentine’s Day filled with the tenderness and serenity of a love that knows no bounds. (Chúc anh/ em một ngày Valentine Trắng tràn đầy sự âu yếm và yên bình của một tình yêu không biên giới.)
 15. May your White Valentine’s Day be graced with the beauty and purity of a white swan, symbolizing eternal love. (Hy vọng Valentine Trắng của anh/ em sẽ được tôn vinh như vẻ đẹp và sự trong sáng của một con thiên nga trắng, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của đôi mình)

>> Xem thêm: Ý nghĩa ngày Valentine Trắng – Ai tặng quà cho ai?

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

Lời chúc Valentine trắng bằng tiếng Anh ngọt ngào (Nguồn: Canva)

Lời chúc Valentine ngắn gọn, ngọt ngào

Những câu chúc ngày Valentine trắng ngắn gọn sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc nho nhỏ cho người nhận. Tuy chỉ là một lời nhắn nhủ đơn giản nhưng cũng chứa đựng sự quan tâm, giúp tạo nên một không khí lãng mạn và vui vẻ trong ngày đặc biệt này.Tham khảo ngay những lời chúc Valentine 14/3 ngắn gọn, đơn giản sau cùng Shopee Blog nhé!

 1. Chúc mừng ngày Valentine trắng vui vẻ! Mong ngày hôm nay tràn đầy tình yêu và niềm vui nhé anh.
 2. Chúc anh có những khoảnh khắc ngọt ngào và những kỷ niệm đáng nhớ. Valentine trắng vui vẻ!
 3. Gửi tình yêu và ôm chặt anh trong ngày đặc biệt này. Valentine trắng vui vẻ nhé!
 4. Anh có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với em. Valentine trắng vui vẻ nhé, tình yêu của em!
 5. Hoa hồng đỏ, hoa violet màu xanh, trong ngày Valentine trắng này, em muốn nói yêu anh.
 6. Tình yêu đang tràn ngập, chúc anh một ngày tràn đầy tình yêu và tiếng cười. Valentine trắng vui vẻ!
 7. Chúc mừng Valentine trắng đến người khiến tim anh loạn nhịp.
 8. Em là người ngọt ngào nhất mà anh mong đợi. Gửi cho anh tất cả tình yêu của em.
 9. Trong ngày Valentine trắng này, anh biết ơn có em bên cạnh. Valentine trắng vui vẻ!
 10. Chúc mừng Valentine trắng đến tình yêu của cuộc đời anh.
 11. Em là ánh mặt trời của tôi trong những ngày u ám. Valentine trắng vui vẻ, người yêu thương của anh!
 12. Chúc anh có một ngày tràn đầy nụ cười, tiếng cười và thật nhiều tình yêu. Valentine trắng vui vẻ nhé!
 13. Anh là mảnh ghép cuối cùng của bức tranh em. Valentine trắng vui vẻ, tình yêu của em!
 14. Tình yêu là một cuộc hành trình và em rất vui khi có anh bên cạnh. Chúc mừng Valentine trắng !
 15. Gửi cho em tất cả tình yêu của anh trong ngày đặc biệt này! Valentine trắng hạnh phúc nhé!

>> Xem thêm: Valentine tặng gì cho “nửa kia” ý nghĩa, ấn tượng nhất?

100+ lời chúc valentine trắng ngọt ngào, ý nghĩa nhất

>>>>>Xem thêm: Cách kẹp tóc bằng kẹp càng cua đơn giản mà vẫn cực xinh

Câu chúc valentine trắng ngắn gọn cũng đủ thể hiện tình cảm của bạn (Nguồn: Canva)

Valentine Trắng là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm với những người thương yêu bằng những lời chúc ngọt ngào và những món quà ý nghĩa. Shopee Blog đã gợi ý cho bạn 100 lời chúc Valentine Trắng cho người yêu, vợ/chồng, bạn bè và người yêu xa. Hãy lựa chọn lời chúc phù hợp để dành tặng cho người thương yêu của bạn! Và đừng quên theo dõi các sự kiện sắp tới tại Shopee Blog đấy nhé!

>> Xem thêm: Valentine trắng là ngày gì? Gợi ý quà tặng ý nghĩa ngày Valentine trắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *