Bật mí lý do dân tình lũ lượt đặt Samsung Galaxy S mới ở Shopee

Mặc dù đến tận thứ ba tuần tới 26/2 siêu phẩm Samsung Galaxy S mới được ra mắt tại San Francisco. Tuy nhiên, những cơn lũ thông tin về sản phẩm này đã rò rỉ trên khắp các diễn đàn công nghệ trong vài tuần vừa qua. Nếu bạn đã quyết tâm mua chiếc flagship phone mới này của Samsung, không cần tìm kiếm đâu xa đặt trước ngay tại Shopee để nhận được những ưu đãi ngập trời. Chương trình bắt đầu từ ngày 15/2 và kết thúc vào ngày 26/2. Xem thông tin chi tiết về chương trình đặt trước tại đây.

Nhiều cải tiến vượt bậc từ ngoại hình đến công năng

Theo những thông tin truyền miệng từ các diễn đàn công nghệ lớn, sản phẩm Samsung Galaxy S mới này rất có thể sẽ ra mắt màu xanh trời (blue) hoặc xanh dương (blue ocean). Dự đoán dung lượng pin của sản phẩm này khủng hơn so với Galaxy S9+ và màn hình Infinity – O với tỷ lệ hiển thị có thể là cao nhất làng smartphone.

Mua Samsung Galaxy S mới nhận ưu đãi ngập trời từ Shopee

Trong thông tin ưu đãi đợt đặt hàng trước lần này Shopee được đánh giá là khá chịu chơi khi để tặng danh sách bộ siêu quà tặng dành cho khách hàng. Theo đó, những ưu đãi được điểm danh của Shopee gồm một tai nghe không dây thế hệ mới xịn sò, bao da clear view chất lừ, voucher mua hàng trên Shopee trị giá 2 triệu đồng, bảo hiểm rơi vỡ trong vòng một năm và áp dụng chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0%. Với bộ quà thần thánh trên, bạn hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề có thể xảy ra khi mua và sử dụng sản phẩm từ kinh tế cho đến bảo hành. Ngoài ra bạn có thể sắm sửa phụ kiện thỏa thích với voucher mua hàng giá trị cao.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn kể trên, sau khi nhận được hàng bạn chụp hình sản phẩm và viết đánh giá trên Shopee, bạn sẽ được tặng thêm một voucher mua hàng điện tử trị giá 1 triệu đồng tại Shopee.

Nhận hàng đập hộp ngay trong vòng 4h

Thời gian giao hàng dự kiến từ 8/3 và bạn không cần ngao ngán xếp hàng tại store. Chỉ với một cú click chuột, Shopee sẽ giao hàng trong vòng 4h. Còn gì sướng hơn cảm giác có ngay trong tay sản phẩm mình đặt mua mà không cần lặn lội ra cửa hàng.

Samsung Galaxy S mới là một trong những smartphone được mong đợi nhất ra mắt nửa đầu năm 2019. Và đúng như vậy với bộ tính năng hấp dẫn, thời lượng pin cải thiện đáng kể, hiệu năng tổng thể và chất lượng camera cũng được hy vọng đạt tầm cao mới. Nếu bạn đang có ý định thay mới dế yêu, đây là sản phẩm rất xứng đáng để đầu tư thay mới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *