Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Một mùa xuân nữa lại đến, rất nhiều người thắc mắc rằng vận số năm mới của mình sẽ như thế nào. Liệu có điều gì cần phải lưu ý hay không? Để giải đáp một cách chi tiết, hãy cùng Shopee Blog tham khảo bài viết tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng nhé!

Bạn đang đọc: Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

hide

Tổng quan tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Nữ Bính Tý 1996 cầm tinh con Chuột, có ngày sinh trong khoảng thời gian 19/02/1996 – 06/02/1997. Sự kết hợp giữa thiên can Bính với địa chi Tý mang ý nghĩa đặc biệt là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng). Nhìn chung, tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng có một năm nhiều thách thức và khó khăn.

 • Ngũ hành: Nữ Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy (nghĩa là nước cuối nguồn), có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim Bạch Kim (vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023.
 • Thiên can: Bính gặp năm Quý là bình hòa, tốt lành.
 • Địa chi: Tý gặp Mão lâm cục diện Hình Thái Tuế, có điềm tiểu nhân vây hãm, cạm bẫy chực chờ, cần hành sự thận trọng.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Khuyển Cuồng Phong (Chó bị trúng gió)
 • Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Bước vào năm Tam Tai thứ 2

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Tử vi Bính Tý năm 2023 ra sao (Nguồn: scmp.com)

Chi tiết tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Sau khi xem qua tử vi tổng quan, bạn có thể luận giải chi tiết 5 khía cạnh quan trọng trong cuộc sống để xem được chi tiết tử vi nữ sinh năm 1996 năm 2023.

Công việc, sự nghiệp

Phụ nữ Bính Tý được đánh giá cao trong công việc nhờ vào sự thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên, năm 2023, hành trình sự nghiệp của nữ 1996 lại có khá nhiều trắc trở vì gặp cùng lúc hạn Thiên Tinh, sao Kế Đô, vận niên Khuyển Cuồng Phong và phạm Thái Tuế.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Nữ Bính Tý cần nỗ lực hơn trong công việc (Nguồn: canva.com)

Do đó, bạn thường cảm thấy tự ti và hoài nghi về chính mình, gây nên các mâu thuẫn. Nhẹ thì chỉ dừng lại ở sự tranh cãi lớn tiếng, nặng hơn có thể là tranh chấp dẫn đến kiện tụng, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Bên cạnh đó, hạn Thái Tuế và vận niên Khuyển Cuồng Phong còn cho thấy bản mệnh cần hết sức cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại gây mất việc. Song, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn chọn cách làm ăn chắc chắn, duy trì chữ tín trong công việc để có sự nghiệp bình ổn.

Tiền bạc, tài chính

Tài vận của nữ sinh năm 1996 trong năm 2023 tương đối vững vàng. Tuy gặp vận niên Khuyển Cuồng Phong gây ảnh hưởng phần nào đến tài chính. Nhưng nếu bạn biết kiên nhẫn, tính toán kỹ lưỡng và có kế hoạch chu toàn trước khi chi tiêu thì mọi chuyện sẽ không quá khó khăn. Lưu ý, mệnh chủ nên hạn chế cho người khác vay mượn số tiền lớn và tích lũy cho bản thân một khoản tiền tiết kiệm phòng ngừa biến cố.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Nữ Bính Tý có tài chính khá vững vàng (Nguồn: canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp ví màu gì nhất để hút tài lộc vào nhà 2023

Gia đạo, tình duyên

Theo tử vi tuổi Tý, nữ 1996 đảm đang, hiền dịu, thường là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình. Song, năm 2023, vận đào hoa của mệnh chủ không mấy khởi sắc, bạn gặp hạn Thiên Tinh nên sẽ bị áp lực, mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Các bạn đang có người yêu sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn. Còn người đã có gia đình, khả năng dẫn đến chia ly là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn không biết nhún nhường.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Nữ Bính Tý là chỗ dựa vững chắc cho gia đình (Nguồn: canva.com)

Tuy nhiên, tình cảm của bạn trong năm 2023 vẫn không quá xấu, chỉ cần bạn nhẹ nhàng và mở lòng nhiều hơn thì tình yêu ắt sẽ thuận lợi. Ngoài ra, nữ mạng Bính Tý phạm Kim Lâu Thân, không nên bàn tính chuyện hôn nhân trong năm này. Hạn Thái Tuế cũng dự đoán người thân trong nhà có sức khỏe không tốt và gia đình có thể xảy ra chuyện buồn.

Sức khỏe

Tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng cho thấy bạn gặp phải một loạt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gồm: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh, vận niên Khuyển Cuồng Phong và hạn Thái Tuế. Trong đó, tiểu hạn Thiên tinh chủ yếu gây ra những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Nữ Bính Tý cần quan tâm sức khỏe tinh thần (Nguồn: canva.com)

Ảnh hưởng của các trường của hung tinh này khiến bạn cảm thấy bất an, sức khỏe tinh thần và thể chất suy giảm, gặp thương tật bất ngờ. Vì vậy, bản mệnh cần lưu ý chăm sóc sức khỏe, ăn uống đủ chất và đúng giờ. Bạn cũng cần quan tâm đến tinh thần của bản thân, nên nghỉ ngơi và thư giãn để lấy lại năng lượng tích cực sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vận may

Theo tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng, mệnh chủ gặp hạn tuổi Thiên Hòa – Địa Xung được an nhàn, không gặp nhiều khó khăn trong công việc. Khi vướng phải mâu thuẫn, nếu bạn thể hiện thái độ ôn hòa thì mọi vấn đề đều sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Nữ Bính Tý mang thai sẽ hóa giải sao Kế Đô (Nguồn: canva.com)

Bên cạnh đó, nữ Bính Tý có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây được xem như một hung tin. Nhưng nếu bạn mang thai trong năm 2023 thì điềm dữ sẽ hóa lành. Vì đây là cách đảo ngược vận hạn khi gặp sao này, phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì rất tốt cho bản thân, chồng và thai nhi trong bụng. Công danh sự nghiệp của bạn sẽ hanh thông và cát lợi.

Vận hạn

Trong năm 2023, nữ Bính Tý gặp hạn Thiên Tinh và bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đồng thời, bạn phạm hạn Tam Tai, Thái Tuế và Kim Lâu Thân. Vì vậy, bạn cần đề phòng những rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền tài và sức khỏe, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa. Cần kiên trì và nhẫn nại trong các mối quan hệ, công việc và tránh tổ chức cưới hỏi.

Tìm hiểu thêm: Ghế massage Kingsport có tốt không: Review điểm nổi bật

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng
Nữ Bính Tý cần ăn uống đủ chất (Nguồn: canva.com)

Để cải thiện tình trạng này, bạn chỉ cần học cách suy nghĩ tích cực, duy trì tâm lý bình tĩnh, đảm bảo duy trì ăn uống đầy đủ và hợp vệ sinh. Bạn cũng có thể chọn cách hóa giải sao hạn để làm giảm nhẹ phần nào tai ương.

Sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang vận xấu, nhất là nữ mạng. Bạn hay gặp chuyện không vui, cảm thấy bất an và hoài nghi chính bản thân mình. Tuy nhiên Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan. Đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát, nên bạn đừng bỏ qua hy vọng một năm tốt đẹp.

Cách giải hạn sao Kế Đô cho nữ Bính Tý

Tất cả đồ cúng sao Kế Đô đều phải có màu vàng hoặc được gói lại bằng giấy màu vàng. Bạn cũng có thể trải giấy màu vàng xuống dưới mâm lễ rồi đặt đồ lễ lên trên, dùng một cây rìu chặn trên giấy.

 • Thời gian: 13h – 15h ngày 18 âm lịch hàng tháng.
 • Lễ vật: 21 cây nến vàng, Bài vị đề chữ “Thiên Đình Báo Vỹ cung Đại Thánh Thần Vỹ Kế Đô tinh quân vị tiền”, bánh trái, chè, oản, thuốc, rượu, chai nước

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Sao Kế Đô (Nguồn: blognvc.com)
 • Cách thực hiện: Đặt bàn thờ về hướng chính Tây, trên bàn thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện để cúng sao giải hạn. Che vải kín bài vị và rìu, đặt sau 3 nén hương đã dâng và bắt đầu khấn.

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô:

“Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.

Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.

Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)………….để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!”

Sau khi khấn xong, lạy về hướng Tây và chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Tiếp đến lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Hạn Thiên Tinh

Hạn Thiên Tinh là một trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm. Đây là hạn xấu, nặng nhất đối với phụ nữ và liên quan đến kiện cáo, sức khỏe.

 • Sức khỏe: Thường xuyên ốm đau, nhất là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nhẹ thì bị đau bụng, nặng thì có thể ngộ độc nguy hiểm tính mạng. Phụ nữ mang thai nên đi đứng cẩn thận.
 • Kiện cáo: Dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp dẫn đến kiện tụng. Nhẹ thì vướng vào vòng lao lý bị thua kiện, nặng thì có thể sẽ phải lĩnh án tù.
 • Tình cảm: Gặp nhiều vấn đề áp lực, tinh thần bất an. Nhẹ thì gây mâu thuẫn, nặng thì khiến gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt dẫn đến ly hôn.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Nữ Bính Tý cần đề phòng các bệnh đường tiêu hóa (Nguồn: canva.com)

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh

 • Về sức khỏe: Ăn uống đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để tránh các vấn đề về đường ruột. Phụ nữ mang thai cẩn thận trong việc đi lại để tránh bị té ngã.
 • Về cách hành sự: Bạn cần hành sự thận trọng và tính toán chi li hơn. Không nên tin lời người khác và bình tĩnh trong mọi việc để tránh các sai phạm pháp luật.

Phong thủy tuổi Bính Tý 2023 nữ mạng

Ngoài việc xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng, bạn cũng cần tận dụng các yếu tố phong thủy để đời sống được may mắn và thuận lợi hơn.

Nữ tuổi Bính Tý hợp màu gì?

Màu sắc là một yếu tố phong thủy có thể tác động đến vận khí của con người. Để biết nữ tuổi Bính Tý hợp màu gì, bạn cần dựa trên ngũ hành bản mệnh. Với người thuộc mệnh Thủy như nữ tuổi Bính Tý thì sẽ hợp với các màu như: trắng, xám, vàng nhạt, đen, xanh nước biển.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Các màu hợp với nữ tuổi 1996 (Nguồn: Shopee Blog)

>> Xem thêm: Mệnh Thủy nên mặc màu gì năm 2023 để nhiều tài lộc?

Nữ Bính Tý hợp tuổi gì?

Không chỉ tìm hiểu nữ 1996 hợp màu gì, bạn cũng cần biết người xông đất nào hợp tuổi với mình để giúp vận khí của gia đình cát tường suốt cả năm. Điều này phụ thuộc vào nữ 1996 mệnh gì để chọn người có mệnh phù hợp.

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Tuổi xông đất phù hợp nữ Bính Tý (Nguồn: mypandit.com)

Vì nữ tuổi Bính Tý mệnh Thủy, nên người mệnh Kim hoặc Thủy sẽ phù hợp để xông đất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn người xông đất theo độ tuổi cầm tinh con giáp. Theo bộ Tam Hợp Thủy cục Thân – Tý – Thìn thì tuổi Thìn hoặc Thân là hợp lý.

>> Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 mệnh gì? Hợp với tuổi nào nhất?

Nữ Bính Tý hợp hướng xuất hành nào?

Bên cạnh người hợp tuổi và nữ 1996 hợp màu gì, bạn cũng không thể bỏ sót các hướng xuất hành thuận buồm xuôi gió. Dựa trên cung Khôn – Tây Tứ mệnh của nữ Bính Tý, các hướng xuất hành phù hợp sẽ là: Tây (thiên y), Tây Bắc (diên niên), Tây Nam (phục vị), Đông Bắc (sinh khí).

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

Các hướng xuất hành phù hợp với nữ Bính Tý (Nguồn: canva.com)

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

Trong các phần trên, thông tin về phong thủy của nữ Nhâm Tuất như: nữ 1996 mệnh gì, tuổi xông nhà, hướng xuất hành,… đã được Shopee Blog chia sẻ cụ thể. Tuy nhiên, để có góc nhìn chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo thêm luận giải lá số tử tuổi vi Bính Tý 2023 nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

 • Tháng 1: Theo tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng, đây là lúc thời điểm thuận lợi để thực hiện thành công những kế hoạch dự định.
 • Tháng 2: Sự nghiệp có nhiều tiến triển tích cực, nhất là cơ hội thăng chức.
 • Tháng 3: Bạn được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.
 • Tháng 4: Thời gian ổn định về tài chính sức khỏe thể chất và tinh thần.
 • Tháng 5: Bạn nên đề phòng chuyện thị phi để tránh làm lớn chuyện không cần thiết.
 • Tháng 6: Có thể bạn sẽ gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe, cần cẩn trọng trong việc ăn uống

Bình giải lá số tử vi Bính Tý 2023 nữ mạng

>>>>>Xem thêm: Tips mặc đồ sang chảnh trở thành nàng tiểu thư trong nháy mắt

Tử tuổi vi Bính Tý 2023 nữ mạng theo 12 tháng trong năm (Nguồn: canva.com)
 • Tháng 7: Các bạn nữ độc thân có thể sẽ gặp được người yêu tương lai vì đây là thời gian nữ Bính Tý có đường tình duyên hanh thông.
 • Tháng 8: Mệnh chủ đạt được nhiều người nể trọng và đạt thành tích tốt trong công việc.
 • Tháng 9: Nếu muốn đạt được kết quả mong muốn, bạn phải chăm chỉ làm việc.
 • Tháng 10: Bạn cần chú ý trong chi tiêu, cẩn trọng khi đầu tư tiền bạc hoặc cho người khác vay mượn.
 • Tháng 11: Vận may của bạn đã đến, mệnh chủ sẽ đón nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp và gia đạo.
 • Tháng 12: Một tháng cuối năm thịnh vượng vì bạn có công việc ổn định và tiền tài dư dả.

Kết luận

Bình giải lá số tử vi Bính Tý năm 2023 nữ mạng cho thấy bản mệnh sẽ có một năm nhiều thách thức và khó khăn. Công việc, tiền bạc, sức khỏe, tình cảm đều bị ảnh hưởng phần nào. Dù vậy, nữ Bính Tý cũng không nên quá lo lắng hay sợ hãi, bạn chỉ cần chú ý và cẩn thận hơn trong cuộc sống thì mọi chuyện đều sẽ qua đi.

Shopee Blog chúc bạn có một năm mới thật yên ấm và vượt qua mọi khó khăn để vươn lên. Hãy tiếp tục theo dõi Shopee Blog để không bỏ lỡ nhiều thông tin hữu ích về tử vi nhé!

Xem thêm: 

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy 2023

>> Mệnh Thủy hợp hoa gì? Top 8 loại cây may mắn cho người mệnh Thủy 2023

>> Bật mí: Mệnh Thủy đeo vòng màu gì 2023 để thuận lợi trong cuộc sống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *