Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn trong năm? Bài viết này của Shopee Blog sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết nhất, giúp bạn nắm bắt vận cát hung để tận dụng phát triển bản thân.

Bạn đang đọc: Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

>> Xem bài viết tử vi 2024: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chuẩn nhất

hide

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Nữ Kỷ Tỵ 1989 cầm tinh con Rắn, được sinh trong khoảng thời gian dương lịch 06/02/1989 – 26/01/1990. Kết hợp Thiên can Kỷ đi với địa chi Tỵ, tuổi này thể hiện ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc).

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng dựa trên sự kết hợp của nhiều yếu tố phong thủy cho thấy bạn sẽ may mắn trong công việc và sức khỏe nhưng gặp chút bất lợi về tài chính. Cụ thể:

 • Ngũ hành: nữ 1989 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (nghĩa là gỗ rừng già), không bị khắc chế quá nhiều bởi mệnh Kim Bạch Kim (vàng pha bạc) của năm Quý Mão 2023
 • Thiên can: Kỷ gặp năm Quý là khắc, kém đi đôi chút may mắn
 • Địa chi: Tỵ gặp Mão là bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế, an tâm về sức khỏe và sự nghiệp
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai, công việc bình ổn

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 ra sao? Tổng quan tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2023 nữ mạng (Nguồn: adobe.com)

>> Xem thêm: Sinh năm 1989 mệnh gì? Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Sau khi xem qua tử vi tổng quan nữ 1989 mệnh gì, Shopee Blog sẽ luận giải các khía cạnh quan trọng trong cuộc sống để giúp bạn xem chi tiết tử vi năm 2023.

Công việc, sự nghiệp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho thấy bạn sẽ có những bước tiến chậm mà chắc trên con đường sự nghiệp. Bạn nên tập trung làm tốt những nhiệm vụ hiện tại, không nên quá kỳ vọng về những đột phá trong công việc. Bạn cần sống chậm lại để bổ sung những thiếu sót của bản thân, chờ thời cơ để phát triển thành công.

Nữ sinh năm 1989 là người cầu toàn, trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng quan sát và nhanh chóng thấu hiểu tâm lý của người khác. Mệnh chủ chỉ cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành công việc với kết quả hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên, đây cũng là điều bạn cần chú ý để khắc phục sự chủ quan, tự mãn giúp sự nghiệp nhanh chóng thăng tiến trong năm 2023.

Tiền bạc, tài chính

Trong năm Quý Mão 2023, vận may tiền bạc nữ 1989 sút kém hơn so với những năm trước do bị sao Thái Bạch chiếu. Tài lộc của sao này rất lớn, người bị sao chiếu mệnh dễ hao tốn tiền của, thua lỗ, gặp khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vòng lao lý nhưng cuộc sống vẫn được đầy đủ, no ấm.

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi tỵ năm 2023 nữ mạng cho thấy nữ mệnh nên lưu ý cách chi tiêu (Nguồn: canva.com)

Vì vậy, nữ Kỷ Tỵ cần lưu tâm đến cách chi tiêu, để dành một khoản tiền tiết kiệm nhằm phòng ngừa các tình huống bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo của kẻ gian.

>> Xem thêm: Mệnh Mộc đeo vòng màu gì để thu hút tài lộc 2023?

Gia đạo, tình duyên

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng, nữ tuổi này gặp hạn Thiên La. Hạn này được xem là lưới trời, thường gây ảnh hưởng đến các tình cảm gia đình. Nhất là tình cảm vợ chồng, khả năng xảy ra tranh cãi sẽ gặp phải thường xuyên.

Với bản tính hiền thục, đảm đang nhưng cũng hay ghen tuông mù quáng của nữ Kỷ Tỵ. Bạn nên chú ý điều này để dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Đồng thời, học cách bình tĩnh lắng nghe để thấu hiểu người yêu, bạn đời hơn, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe của tuổi nữ Kỷ Tỵ năm 2023

Theo tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2023, đây là một năm mà nữ Kỷ Tỵ cần nên chú trọng sức khỏe vì gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh kết hợp với hạn Thiên La. Đây là hai hạn chủ có liên quan đến sức khỏe của nữ sinh năm 1989. Nhưng không vì vậy mà bạn bỏ quên bản thân, hãy tiếp tục thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để giữ gìn sức khỏe và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Theo tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023, nữ mệnh cần tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh (Nguồn: canva.com)

Sức khỏe của bản mệnh có thể bị suy giảm, thường xuyên mệt mỏi và đau nhức hoặc nguy hiểm hơn là gặp tai nạn. Do đó, cách tốt nhất để hóa giải là bạn cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao, đi lại cẩn thận và tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Vận may của Kỷ Tỵ nữ mạng 2023

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng gặp vận niên Thố Lộng Nguyệt, nghĩa là thỏ vờn trăng. Đây là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có một năm vui vẻ và hạnh phúc về công danh lẫn tài chính. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc sẽ được giải quyết suôn sẻ. Mệnh chủ còn được quý nhân giúp đỡ, thi cử và xin việc dễ dàng, thậm chí còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Theo tử vi nữ 1989 năm 2023, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng sẽ đạt được thành tích cao trong công việc (Nguồn: canva.com)

Tuy nhiên, về mặt tài chính, dự đoán bạn sẽ tiêu tốn nhiều tiền, cho vay mượn thì khó đòi lại được. Vận niên Thố Lộng Nguyệt cũng cảnh báo bạn nên hạn chế tham dự tiệc tùng, ăn uống.

Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2023

Theo tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng, nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 bước sang tuổi 35 âm sẽ gặp một số vận hạn gây xáo trộn cuộc sống vì có liên quan đến sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Nữ 1989 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch là sao xấu và là một trong những hung tinh mạnh nhất trong Cửu Diệu niên hạn. Hung vận của sao này rất lớn, gây khó khăn về tài chính và sức khỏe của người bị chiếu. Cụ thể là những ảnh hưởng như sau:

 • Tài chính: Bạn sẽ thường xuyên gặp khó khăn trong kinh doanh, dẫn đến tình trạng hao tốn tiền của.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể sẽ bị suy giảm và thường xuyên đến bệnh viện để thăm khám. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đi lại để tránh gặp tai nạn giao thông.
 • Kiện tụng: Bạn có thể bị tiểu nhân quấy phá và gặp nhiều rắc rối liên quan đến pháp luật. Nặng còn có nguy cơ phải vào tù ra tội.

Cách hóa giải sao Thái Bạch cho nữ Kỷ Tỵ 1989

Tuy có vẻ hệ trọng, nhưng nếu bạn biết giữ gìn cẩn thận để vượt lên sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cơ hội thăng quan tiến chức rất nhanh. Hoặc bạn có thể chọn cách cúng dâng sao Thái Bạch để giảm thiểu điềm xấu.

Tìm hiểu thêm: [Photo Story] 5 bước diện suit hoàn hảo cho các quý ông vào những bữa tiệc cuối năm

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2023 cho thấy nữ mạng bước sang tuổi 35 âm sẽ gặp sao Thái Bạch (Nguồn: gettyimages)

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thái Bạch cần chuẩn bị phải có màu trắng. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại. Hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

 • Thời gian: Đầu năm hoặc vào ngày 15 âm lịch hàng tháng
 • Lễ vật: 8 cây nến, bài vị cúng sao Thái Bạch giấy màu trắng viết dòng chữ: “Tây Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Hiện Tiền”, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản.
 • Cách thực hiện: Khi cúng quay về hướng chính Tây, lễ xong thì lạy 8 lần. Sau đó, chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Cuối cùng lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch

“Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!”

Các cách hóa giải sao Thái Bạch khác

 • Hạn chế dùng đồ trắng: Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng, thay vào đó có thể chọn màu đen hoặc xanh dương.
 • Sử dụng vật phẩm phong thủy: Bạn có thể dùng những trang sức hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá saphia, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương để hóa sát cầu an.
 • Về cuộc sống: Không nên tin người thái quá để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. Bạn cũng nên tích cực làm việc thiện để tai ương tan biến.

Hạn Thiên La

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Đây là một trong tám niên hạn lặp lại liên tiếp hàng năm, ứng với giới tính của mệnh chủ ở các độ tuổi khác nhau trong đời.

 • Sức khỏe: Bạn có thể thường xuyên mệt mỏi, đau nhức hay gặp bệnh lạ khó điều trị.
 • Tình cảm: Các mối quan hệ của bản mệnh không được ổn định, nhất là tình cảm vợ chồng Nếu bạn không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly.
 • Tâm lý: Người gặp hạn Thiên La thường xuyên lo lắng và buồn rầu, cơ thể suy nhược cơ thể do đêm mất ngủ hoặc gặp ác mộng.

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Hạn Thiên La là gì? (Nguồn: gettyimages.com)

Cách hóa giải hạn Thiên La

Có thể thấy, để hóa giải hạn Thiên La, gia chủ cần quan tâm và dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 • Sức khỏe: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập thể thao hợp lý. Hạn chế sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Tình cảm: Hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói khi giao tiếp để tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nếu bạn đã có người yêu hoặc đã lập gia đình, hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc nhau, đừng ghen tuông vô cớ.
 • Tâm lý: Bạn cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc bằng cách chia sẻ những âu lo với người đáng tin. Không nên chất chứa quá nhiều ấm ức trong lòng.

Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng

Ngoài việc xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ 1982 nữ mạng, bạn cũng cần ứng dụng các yếu tố phong thủy vào đời sống để giúp bản thân cải thiện vận may trong năm 2023.

Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi một yếu tố ngũ hành được đại diện bởi những màu sắc khác nhau. Màu sắc càng phù hợp với ngũ hành bản mệnh thì càng mang đến nhiều may mắn. Vậy, nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì?

Nữ mạng Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, nên rất hợp với những màu sắc phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Mộc. Tuy nhiên, năm nay Kỷ Tỵ gặp sao Thái Bạch, một loại sao kỵ màu hành Thủy. Vì vậy trong năm 2023 bạn chỉ hợp với các màu thuộc hành Mộc là màu vàng đất và màu nâu.

>> Xem thêm: Mệnh mộc mặc màu gì năm 2023 để may mắn cả năm?

Nữ Kỷ Tỵ hợp tuổi gì?

Tìm hiểu nữ 1989 hợp màu gì thì bạn cũng nên biết người có tuổi xông nhà thế nào sẽ hợp mệnh với nữ Kỷ Tỵ. Vì tuổi Tỵ nằm trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu, nên người xông đất tuổi Dậu hoặc Sửu sẽ phù hợp với gia chủ Kỷ Tỵ. Nếu xét về ngũ hành bản mệnh thì gia chủ tuổi này nên chọn người mệnh Thủy hoặc Mộc.

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Theo tử vi nữ Kỷ Tỵ 2023, tuổi Dậu hoặc Sửu sẽ hợp xông nhà nữ Kỷ Tỵ (Nguồn: depositphotos.com)

Nữ Kỷ Tỵ hợp hướng xuất hành nào?

Muốn biết hướng xuất hành phù hợp, trước tiên bạn cần trả lời được câu hỏi nữ 1989 mệnh gì? Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, để khởi sự thuận buồm xuôi gió thì nên chọn các hướng xuất hành: Bắc (sinh khí), Nam (thiên y), Đông (diên niên), Đông Nam (phục vị).

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng cho thấy các hướng xuất hành của bạn là Bắc, Nam, Đông, Đông Nam (Nguồn: canva.com)

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

Các thông tin về phong thủy của nữ Nhâm Tuất như: nữ 1989 hợp màu gì, tuổi xông nhà, hướng xuất hành,… đã được liệt kê cụ thể. Tuy nhiên, để có góc nhìn chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo luận giải lá số tử vi Kỷ Tỵ 2023 nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

 • Tháng 1: Nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 nên hành thiện tích đức, đi chùa cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.
 • Tháng 2: Bạn cần nhẫn nại và bình tĩnh suy nghĩ kể cả khi gặp khó khăn trong công việc. Mệnh chủ không nên đưa ra quyết định lúc tinh thần đang hoảng loạn.
 • Tháng 3: Thời gian bạn có thể dần lấy lại sự chủ động trong cuộc sống vì vận thịnh vượng trở lại.
 • Tháng 4: Đây là thời điểm vận khí thuận lợi nhất trong năm để mệnh chủ thực hiện dự định quan trọng của bản thân.
 • Tháng 5: Mệnh chủ được tận hưởng những giây phút bình an bên gia đình.
 • Tháng 6: Sự nghiệp ổn định, sức khỏe dồi dào.

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

>>>>>Xem thêm: Gợi ý những món quà tặng vợ ngày 8/3 cho ông chồng “quốc dân”

Tử vi Kỷ Tỵ 2023 nữ mạng sinh năm 1989 theo từng tháng (Nguồn: canva.com)
 • Tháng 7: Bạn nên đề phòng chuyện tài vận hảo tổn và hạn chế tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 8: Bạn nên cẩn thận trong cách ứng xử với mọi người, tránh lớn tiếng hay hơn thua nhau.
 • Tháng 9: Theo tử vi tuổi tỵ 2023 nữ mạng, bạn cần kiềm chế cái tôi để tránh ảnh hưởng hòa khí gia đình, nhất là trong chuyện tình cảm.
 • Tháng 10: Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 11: Bạn cần lưu ý nếu có ai đó hỏi vay số tiền lớn, thực hiện bất cứ giao dịch nào cũng phải đi kèm hóa đơn và hợp đồng rõ ràng.
 • Tháng 12: Bạn cần ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi đúng giờ để tránh nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

Tổng kết

Bình giải lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng cho thấy bản mệnh sẽ có một năm khá nhiều trắc trở, nhất là 6 tháng cuối năm. Công việc làm ăn có nhiều bất lợi, nếu không suy xét vấn đề cẩn thận, mọi việc dễ bị mất kiểm soát. Bạn có thể phải chi nhiều tiền bạc cho công việc hoặc cuộc sống, cần cẩn thận trong việc đi lại và sức khỏe.

Sau khi xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng, Shopee Blog mong rằng quý cô Kỷ Tỵ sẽ có một tinh thần vững vàng để giữ gìn bản thân trong một năm mới đầy thử thách. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết về tử vi theo năm sinh hoặc độ tuổi tại Shopee Blog để có nhiều kế hoạch tốt hơn trong tương lai. Đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm:

>> Mệnh Mộc hợp hoa gì? Cây phong thủy cho người mệnh Mộc 2023

>> Mệnh Mộc dùng ví màu gì hợp và may mắn 2023

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh mộc 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *