Cách chăm sóc da toàn diện với các dòng sản phẩm All-in-one

Để có một làn da đẹp như sao Hàn, bạn cần đặc biệt quan tâm đến cách chăm sóc da toàn diện đến từng chi tiết. Nào là tẩy trang, rửa mặt, tiếp theo là toner, rồi đến serum, kem dưỡng… Có khi nào bạn thấy quay cuồng và phát “mệt” vì có quá nhiều bước cần thực hiện. Đừng lo vì hiện nay xu hướng sản phẩm all-in-one đang lên ngôi cực mạnh. Đáp ứng được nhu cầu chăm sóc da toàn diện một cách nhanh, gọn và hiệu quả bất ngờ.

 

1. Ưu điểm vượt trội của cách chăm sóc da toàn diện

Chăm sóc da toàn diện là xu hướng không thể bỏ lỡ của các cô nàng bận rộn. Với việc sử dụng các sản phẩm all – in – one được nghiên cứu kỹ càng nhằm thực hiện nhiều chức năng khác nhau trên cùng một sản phẩm. Các cô nàng đừng quá quan ngại vì tính mới mẻ của nó vì đã có những ưu điểm vượt trội dưới đây

Ngại gì mà không chăm sóc da toàn diện với quỹ thời gian bận rộn của bạn

Thử  ước lượng với chu trình chăm sóc da toàn diện gồm 7 bước, thậm chí là cả 10 bước thì bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian. Apply từng lớp, chờ thấm, rồi lại apply lớp khác. Tính sơ sơ, bạn sẽ phải dành tối thiểu 20 – 30 phút cho công cuộc chăm sóc da mỗi buổi sáng và tối.

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng các sản phẩm 2 trong 1; 3 trong 1; thậm chí là 4 trong 1. Thời gian sẽ được rút ngắn xuống hơn một nửa, tức là chỉ còn khoảng 8 – 10 phút. Woa, tiết kiệm đáng kể đó chứ!

Tiết kiệm một lượng “ngân quỹ” không hề nhỏ với cách chăm sóc da toàn diện

Đối với các cô nàng hiện đại sẽ không ngần ngại chi trả hầu bao của mình cho việc làm đẹp. Dưỡng da 7 bước đồng nghĩa với việc bạn phải chi hầu bao cho 7 sản phẩm ứng với từng bước. Nhưng với các sản phẩm đa năng, mua 1 mà được 2, 3 thì quá tuyệt vời còn gì. Bạn sẽ được giảm từ 2/3 đến một nửa số tiền ban đầu. Một khoản đầu tư siêu lợi nhuận à nha

Các sản phẩm all – in – one phù hợp nhất cho cách chăm sóc da toàn diện

Dưới đây là bộ sản phẩm đa chức năng trong cách chăm sóc da toàn diện mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ. Vừa tiết kiệm thời gian chi phí cho bạn mà hiệu quả lại vô cùng vượt trội

Laneige Multi Cleanser với combo tẩy trang, tẩy tế bào chết và sữa rửa mặt

Cách chăm sóc da toàn diện thì không thể thiếu được bước làm sạch. Và vị trí này xin được gọi tên em sữa rửa mặt đa năng nhà Laneige; đó là Laneige Multi Cleanser. Với các chức năng tẩy trang, tẩy tế bào chết và rửa mặt; Laneige Multi Cleanser chính là hiện thân của sản phẩm làm sạch thế thế hệ mới.  

Được chiết xuất từ Enzymes đu đủ và hệ thống hạt micro cell. Laneige Multi Cleanser nhẹ nhàng làm sạch sâu từ trong da. Lấy đi cặn trang điểm, kem chống nắng và bụi bẩn. Trả lại làn da sạch mịn và sáng khỏe. Tạm quên các em dầu tẩy trang, nước tẩy trang, sữa rửa mặt,… đi nhé, Laneige Multi Cleanser cân tất. Quá tiện lợi phải không nào?

Cách chăm sóc da toàn diện với Son & Park Beauty Water khi đảm nhận vai trò của bộ ba Toner, Essence và tẩy tế bào chết

Cách chăm sóc da toàn diện sẽ gọi tên Son & Park Beauty Water với những công dụng bất ngờ. Ngay từ khi mới ra mắt, Son & Park Beauty Water đã khiến cộng đồng beauty blogger phải xôn xao review không dứt. Son & Park Beauty Water được coi là một loại “nước thần”. Với các công dụng làm sạch – cân bằng – dưỡng ẩm; có thể thay thế được cả toner và essence. 

Son & Park Beauty Water có bảng thành phần cực “khủng”, list dài cả nửa trang giấy. Nhưng tiêu biểu, có thể kể đến Willow Bark, Papaya Extracts (tẩy tế bào chết, kháng viêm); Coconut, Corn, Potato và Wheat (làm sạch); Rose Water, Lavender, Orange Fruit Extract (dưỡng ẩm). Lại một sản phẩm đa zi năng nữa cần bỏ túi trong cách chăm sóc da toàn diện rồi.

Cuối cùng là Missha Near Skin Simple Therapy với tính năng vừa là lớp nền hoàn hảo vừa là lớp kem dưỡng da tuyệt vời

Bạn sẽ chỉ cần dùng duy nhất Missha Near Skin Simple Therapy cho cả 2 bước dưỡng da và đánh nền. Woa, thật tuyệt vời cho cách chăm sóc da toàn diện này phải không nào! Sản phẩm chứa thành phần đặc biệt từ cây thì là cho hiệu quả dưỡng da vượt trội. Đặc biệt sản phẩm được thử nghiệm để sử dụng trên những làn da nhạy cảm nhất! Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm

Một điều đáng lưu tâm nữa là Missha Near Skin Simple Therapy Essence Lotion còn chứa vai trò của một lớp nền hoàn hảo. Tinh chất sữa trong sản phẩm giúp lớp nền thêm mềm mịn, và lâu trôi. Sẽ không hề gây bết dính hay khó chịu trên làn da của bạn.

Đối với các nàng “ngại” cách chăm sóc da toàn diện gồm nhiều bước thì các sản phẩm đa năng quả là một vị cứu tinh đúng nghĩa. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Các sản phẩm all-in-one này còn dưỡng da cực tốt, mang lại làn da khỏe đẹp và đỡ tốn công sức nhất. Còn chần chừ gì nữa mà chưa tìm hiểu và rước về cho mình vài em ưng ý nào?

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *