Cách tạo dáng chụp ảnh nhóm khi đi chơi cùng hội bạn siêu lầy

Trong những chuyến đi du lịch với hội bạn thân, chắc chắn không thể thiếu những bức ảnh kỉ niệm. Và tất nhiên những kiểu đứng im cười hay giơ tay chữ V đã rất xưa rồi. Thế nên để có những bức ảnh sáng tạo “nghìn like”; thì hãy cùng tham khảo những cách tạo dáng chụp ảnh nhóm siêu lầy lội cùng hội bạn thân nhé!

Cách tạo dáng chụp ảnh nhóm siêu lầy, siêu lố

Những bức ảnh đầu tư về trang phục, kiểu pose dáng đúng điệu sẽ làm người xem có cái nhìn nghệ thuật; nhưng tất nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư về mặt hình ảnh. Còn những bức ảnh chơi hết mình, quậy hết nấc thì luôn khiến bạn cảm thấy phấn khởi, thích thú hoặc thậm chí là bồi hồi khi nhớ về những kỉ niệm.

Việc chụp ảnh nhóm khi đi chơi ngoài việc lưu giữ khoảnh khắc ra; thì bạn còn có thể “khoe” với cả thế giới rằng bạn có 1 hội bạn thân đúng điệu và không ngại làm xấu mình và luôn vui vẻ khi ở cùng nhau.

Những kiểu tạo dáng lầy lội được diễn tả qua những bức ảnh. Mọi người chỉ cần xem vào cũng sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc này rất hài hước rồi. Cứ “điên” theo cách riêng của team bạn là sẽ có ngay 1 bức ảnh độc đáo không kém ai.

Nếu ngại tạo dáng phức tạp thì chỉ cần 1 biểu cảm khó đỡ trên gương mặt là được.
“Nhìn cứ tưởng rất deep nhưng thật ra là do không biết tạo kiểu gì nên cứ đơ mặt ra như thế thôi” – caption của chủ bức ảnh

Tạo hình ngôi sao sáng tạo

Trào lưu được bắt nguồn từ các bạn trẻ Nhật Bản lan dần sang các nước Đông Nam Á. Và dĩ nhiên là nó được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình; vì kiểu tạo dáng này khá sáng tạo và dễ làm. 6 người là con số chuẩn nhất cho kiểu này nên nếu nhóm bạn có đủ quân thì triển ngay luôn nhé!

Ngôi sao màu cam nổi bật, chói lọi giữa biển xanh cát trắng
Cần thêm biểu cảm hài hước của cả hội để bức ảnh thêm phần nhí nhố và sôi động.
Đây là 1 trong những kiểu dáng được các bạn trẻ tạo nhiều nhất trong nửa đầu năm nay.

“Trồng cây chuối” vẫn còn rất hot

Kiểu này dành cho những nhóm bạn nghịch ngợm, thích pha trò. Hãy tạm quên đi những bức ảnh “so deep”; mà bắt tay chụp ngay kiểu ảnh trồng cây chuối có 1-0-2 này. Có thể “trồng” bằng đầu hay cả người đều được; đúng như cái tên của nó thì các bạn chỉ cần xếp chồng lên nhau thôi.

Kiểu tạo dáng hay ho cùng phụ kiện độc lạ
Đội quân áo cam tại Shopee không bao giờ bỏ lỡ hot-trend nào đâu nha!
Hội bạn thật chịu chơi khi xếp chồng cả người lên. Thật tội cho bạn nằm dưới cùng quá đi!

Freestyle với sự đồng bộ về trang phục

Ngoài việc tạo dáng thành hình ra thì bạn có thể dùng trang phục để nâng tầm cho bức ảnh của mình trở nên “xịn xò” hơn. Có rất nhiều kiểu phối trang phục đồng bộ cho hội nhóm như phối đồ cùng màu, cùng kiểu dáng hoặc cùng phong cách là được.

Màu hồng pastel dễ thương dành cho hội bánh bèo.
Không cần sắm sửa gì nhiều nếu bạn vẫn còn đang đi học. Tận dụng ngay đồng phục của trường thì vẫn cứ là OK.
Màu đỏ – đen nổi bậc cho những cô nàng cá tính.
Nếu bạn đi chơi biển cùng hội bạn thì nên chọn dresscode màu vàng và kiểu tạo dáng style “hoàng gia”. Đảm bảo độc – đẹp – đỉnh nhất luôn.
Chiếc túi cối đan hot hòn họt dạo gần đây cũng được tận dụng làm triệt để. Phong cách “chị em mình là 1 gia đình” vì giống nhau từ đầu đến chân.

Diễn như không diễn

Đây được gọi là những khoảnh khắc vàng; vì người tạo nên được khoảnh khắc này ngoài cả hội bạn ra thì phải cần 1 phó nháy biết “chớp thời cơ”. Tuy nhiên, những khoảnh khắc tự nhiên nhất sẽ mang lại 1 bức ảnh đẹp tuyệt vời. Vẻ đẹp của những kiểu ảnh này dựa vào niềm vui thật sự được toát ra từ nụ cười hạnh phúc của các bạn.

Chỉ cần “giả vờ” tập trung vào nội dung câu chuyện nào đó rồi cười cười, nói nói sẽ có ngay khoảnh khắc tuyệt vời.
Đôi khi là sự ngưỡng mộ vì cảnh quá đẹp thôi là đủ rồi.
Cùng pha trò, cũng đùa giỡn với nhau chính là “khoảnh khắc vàng” mà mình muốn đề cập đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *