Cách Vẽ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Nhất Cho Nhan Sắc “Lên Hương”

Cách Vẽ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Nhất Cho Nhan Sắc “Lên Hương”

Một đôi lông mày được cắt tỉa gọn gàng và tự nhiên rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Nếu bạn chưa biết cách vẽ chân mày ngang, đây là bài viết dành riêng cho bạn. Hãy cùng điểm qua một vài “bí kíp” để kẻ lông mày ngang đúng chuẩn nhé!

Bạn đang đọc: Cách Vẽ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Nhất Cho Nhan Sắc “Lên Hương”

Lông mày ngang thịnh hành thích hợp với gương mặt thon dài. Với phần đuôi nhọn, khuôn dáng thanh mảnh sẽ giúp tôn lên nét duyên dáng cho các nàng. Lựa chọn cách vẽ lông mày ngang phù hợp với gương mặt sẽ khiến gương mặt trở nên cân đối hơn, thanh thoát tự nhiên.

Hướng dẫn cạo tỉa lông mày ngang đúng chuẩn

Đầu tiên, hãy nhớ rửa mặt thật sạch. Bạn có thể dùng kem dưỡng lên vùng da theo viền chân mày và vùng giữa trán. Điều này sẽ giúp làm mềm da, hạn chế tình trạng da bị mẩn đỏ trong lúc tỉa lông mày.

Dùng cọ chải lông mày, chải theo hướng từ trán đến thái dương. Chải ngang và đều tay cho hàng lông mày hướng về một chiều. Điều này giúp dễ dàng xác định những sợi lông mày dư thừa, mọc không theo trật tự.

Cách Vẽ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Nhất Cho Nhan Sắc “Lên Hương”

Sau đó, dùng nhíp tỉa bớt những sợi lông mày mọc lộn xộn. Bạn có thể dùng cọ chải lông mày và kéo để cắt ngắn những sợi lông quá dài và dày. Để tạo một cặp lông mày có dáng thanh mảnh gọn gàng.

Bước quan trọng, xác định chân mày cân đối. Ta lấy hai đầu chân mày làm gốc, ướm một đường thẳng đi qua 2 điểm này để xem chân mày mình đã cân xứng hay chưa. So sánh hai đuôi chân mày qua gương xem có cân bằng hay chưa.

Cuối cùng, ta dùng dao cạo lông ngang loại bỏ bớt những sợi lông thừa ở trên và dưới lông mày, tạo đường lông mày ngang thẳng tắp, tỉa nhọn phía đuôi thêm phần duyên dáng. Bạn có thể điều chỉnh lông mày thêm một chút xíu cong cho phù hợp với gương mặt, sở thích riêng.

Hướng dẫn cách kẻ lông mày ngang đẹp hoàn hảo

Sau khi đã có một đôi lông mày được cắt tỉa gọn gàng. Cách kẻ lông mày ngang với phong cách tự nhiên và chân thật sẽ không còn quá khó khăn.

Bước 1: Đánh dấu lông mày

Cách Vẽ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Nhất Cho Nhan Sắc “Lên Hương”

Một thói quen nhỏ cho cách vẽ lông mày ngang sẽ giúp bạn định hình được khuôn lông mày. Cũng như giúp việc kẻ chân mày sẽ đều tay và hoàn hảo hơn. Hãy dùng bút kẻ chân mày đặt vào cạnh mũi, từ điểm này bạn gióng đường thẳng đầu tiên lên đến đầu chân mày và đánh dấu, bạn gióng tiếp đường thẳng thứ hai lên đến đuôi chân mày và đánh dấu. Sau đó, nối hai điểm đã đánh dấu này lại với nhau.

Bước 2: Định đường cong lông mày

Gương mặt mỗi người sẽ thích hợp với một kiểu cong lông mày khác nhau. Bạn cần quan sát xem gương mặt mình phù hợp với kiểu cong cao hay thấp, nhiều hay ít. Cách vẽ lông mày ngang đẹp nhất khi nó có độ cong phù hợp với gương mặt bạn.

Tìm hiểu thêm: 15+ cách phối đồ nam Trung Quốc cực chất và sành điệu

Cách Vẽ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Nhất Cho Nhan Sắc “Lên Hương”

Bước 3: Định độ dày cho lông mày

Lông mày ngang là đôi lông mày mỏng đều và thẳng tắp. Tuy nhiên bạn vẫn cần điều chỉnh cho lông mày tôn lên nét đẹp của bạn. Nếu bạn có lông mày rậm và dày, bạn có thể tỉa bớt đi. Ngược lại, nếu bạn có đôi lông mày hóa hư không như “Mona Lisa” thì bạn có thể tô thêm vài đường chân mày trông dày dặn hơn. Bạn cũng có thể kéo dài một chút phần đuôi nếu lông mày gốc của bạn quá ngắn.

Bước 4: Chỉnh sửa lông mày ngang

Khi đã lỡ quá tay cho đôi lông mày của mình, bạn có thể dùng quét đầu cọ lên lông mày giúp làm mờ bớt đường chân mày quá đà. Bạn cũng có thể sử dụng kem che khuyết điểm để che đi những đường vẽ lệch ngoài khuôn lông mày.

Cách Vẽ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Nhất Cho Nhan Sắc “Lên Hương”

>>>>>Xem thêm: Review sách Muôn kiếp nhân sinh – Tác giả Nguyên Phong

Sau cùng, lông mày là nét đẹp kết nối các chi tiết hài hòa trên gương mặt, định hình thần thái và nét sắc sảo cho lớp trang điểm. Một chiếc lông mày ngang hoàn hảo đem lại vẻ ngoài nổi bật và trẻ trung các cô nàng. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin với khả năng tự tỉa và vẽ, hãy sắm ngay cho mình một chiếc khuôn kẻ lông mày có sẵn nhé. Chúc bạn thành công với cách vẽ lông mày ngang đẹp tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *