Chơi Vòng quay freeship Shopee rinh ngay quà cực lớn

Chơi game trên Shopee Games không chỉ giúp bạn giải trí mà còn nhận về hàng ngàn voucher khủng. Vòng quay freeship Shopee là một trong số game hấp dẫn để bạn săn Voucher Freeship, Shopee Xu và hàng ngàn deal hời giá tốt khác. Vậy cách chơi game này như thế nào? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây từ Shopee Blog nhé!

show

Cách truy cập game Vòng quay freeship Shopee

Vòng quay freeship Shopee là một game được Shopee tạo ra dựa trên trò chơi quay số may mắn. Khi chơi game này, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên các mã freeship hấp dẫn và Shopee Xu để tham gia mua sắm.

Game Vòng quay freeship tương thích cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Các phần thưởng của game chủ yếu là các mã freeship dao động từ 15K đến 35K và hàng ngàn Shopee Xu hấp dẫn. Hàng ngày, bạn chỉ cần đăng nhập vào game và quay vòng quay để xem hôm nay mình may mắn nhận được phần quà gì nhé!

Vòng quay freeship Shopee giúp bạn săn được nhiều mã freeship từ Shopee (Nguồn: Shopee.vn)

Hướng dẫn cách chơi game Vòng quay freeship Shopee

Cách thức chơi game Vòng quay freeship Shopee cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác với các bước sau đây:

  • Bước 1: Nhấn chọn mục Săn thưởng – 100.000 Xu trên trang chủ của App Shopee
  • Bước 2: Tại trang Giải Thưởng Shopee bạn kéo xuống dưới tìm và nhấn vào mục “Vòng quay freeship” và bắt đầu chơi game.
  • Bước 3: Bạn nhấp vào ô “Quay” trên ở chính giữa vòng quay may mắn. Khi mũi tên trên vòng quay kết thúc ở vị trí nào, bạn sẽ nhận được phần quà đó.

Cách chơi game vòng quay freeship Shopee (Nguồn: Shopee Blog)

Những phần thường hấp dẫn của Vòng quay freeship Shopee

Game Vòng quay freeship Shopee mang đến cho bạn nhiều phần quà ngẫu nhiên, bao gồm: Shopee Xu, mã Freeship của Shopee và các Voucher ưu đãi từ các shop trên Shopee. Các mã khuyến mãi bạn quay trúng sẽ được thêm trực tiếp vào Kho Voucher trên Shopee sau 24h kể từ lúc trúng thưởng.

Mã Freeship là phần thưởng khi tham gia chơi game Vòng quay Freeship Shopee (Nguồn: Shopee Blog)

Mỗi ngày, ngoài Shopee Xu và Voucher có được khi quay số, bạn còn có cơ hội thu thập thêm ”túi vàng” để tích xu. Khi thu thập nhanh nhất 5 túi vàng trong 5 ngày, bạn sẽ đổi ngay 1,000 Shopee Xu. Cố gắng mở game thường xuyên và thử vận may với vòng quay freeship để có cơ hội rinh thật nhiều mã khuyến mãi và Shopee Xu nhé!

Thu thập túi vàng mỗi ngày để đổi Shopee Xu nhé! (Nguồn: Shopee Blog)

Thể lệ và điều kiện tham gia

Tất cả người dùng đều có thể tham gia game Vòng quay freeship Shopee thông qua ứng dụng Shopee trên điện thoại (game chỉ hỗ trợ chơi trên điện thoại). Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ được tặng 1 lượt quay miễn phí cho lần đầu tiên khi đăng nhập. Vào lúc 0H và 12H, bạn sẽ được tặng thêm 1 lượt miễn phí nữa, nhưng không được cộng dồn vào lượt chơi sẵn có. Ngoài các lượt miễn phí trên, bạn còn có thể đổi 1 lượt mở quà với 100 Shopee Xu.

Bạn có thể tìm thêm lượt mở thông qua các nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ tương ứng với 1 lượt chơi được tặng, có tối đa 3 nhiệm vụ trong ngày, mỗi nhiệm vụ cách nhau 5 phút.

Mẹo: Bạn hãy vào chơi ở các khung giờ được phát lượt mở miễn phí. Như vậy sẽ giúp bạn có được nhiều lần mở quà hơn, gia tăng cơ hội nhận được quà giá trị.

Làm nhiệm vụ để thêm lượt quay nhé! (Nguồn: Shopee Blog)

Quay Vòng Quay Freeship nhận nhiều hơn voucher và xu tại Siêu Sale 4.4

Nhân dịp 4.4 Shopee Video Siêu Sale, phần quà khi tham gia vòng quay freeship với nhiều voucher và xu hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn còn được tận hưởng siêu ưu đãi bất ngờ với hàng ngàn voucher và hot deals giá sốc như: Deal Siêu Rẻ từ 1000Đ, Lướt Shopee Video – Săn Voucher đến 50%, Cơ hội trúng 44 iPhone,… Cùng lướt Shopee và tham gia đại tiệc sale Shopee Live 4.4 để có cơ hội nhận nhiều xu và voucher freeship hấp dẫn nhé!

4.4 Shopee Video Siêu Sale (Nguồn: Shopee.vn)

>> Xem thêm: 10 hot deals không thể bỏ lỡ khi săn sale Shopee 4.4

Bài viết trên Shopee đã giới thiệu đến bạn game Vòng quay freeship Shopee và hướng dẫn cách tham gia. Hy vọng bạn đã nắm rõ về những thông tin của chương trình. Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn nhé!

>> Xem thêm: Cách chơi Game Gắp Thú Shopee nhận hàng ngàn Voucher hấp dẫn

>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi game trên Shopee Game nhận quà cực thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *