Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Trưa ngày 26/06, poster “Born Pink world tour Hanoi” được YG Entertainment – đơn vị quản lý Blackpink đăng tải trên trang web và các nền tảng mạng xã hội chính thức của nhóm. Theo đó, concert Blackpink sẽ diễn ra tại sân Mỹ Đình, trong thời gian 2 ngày là 29 và 30/07. Nếu bạn là một Blink và đang tìm cách mua vé concert Blackpink trên TicketBox, hoặc cần biết thông tin giá vé, chi phí dự kiến để tham dự concert, thì đừng bỏ lỡ bài viết này của Shopee Blog nhé!

Bạn đang đọc: Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

show

Thông tin về concert Blackpink tại Việt Nam

Với thông tin được đăng tải trên poster, hai đêm concert (buổi hòa nhạc) được công bố diễn ra vào 19h30 hai ngày 29 và 30/7 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Hai đêm diễn nằm trong chuyến lưu diễn thế giới Born Pink của Blackpink nhằm quảng bá cho album cùng tên.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Poster thông báo Blackpink đến Việt Nam trên kênh chính thống của Blackpink (Nguồn: Fanpage Blackpink)

Tin tức này đã gây bất ngờ cho cộng đồng fan hâm mộ Blackpink và K-pop tại Việt Nam. Ngay lập tức, trên khắp các diễn đàn về Kpop và cộng đồng Blink Việt Nam (tên gọi fandom của Blackpink) đã nổ ra những cuộc tranh luận, dự đoán về giá vé concert của Blackpink tại Việt Nam.

Theo ý kiến của nhiều khán giả đã có kinh nghiệm đu idol, đặc biệt là concert Blackpink tour, giá vé lần này có thể sẽ dao động trong khoảng từ 10 triệu đổ xuống tùy vào vị trí chỗ ngồi. Tại các quốc gia khác như Đài Loan, Thái Lan,… giá vé các đêm diễn của Blackpink cũng nằm trong khả năng chi trả của đa số khán giả.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Blackpink đến Việt Nam 2023 – Tin tức này đã gây bất ngờ cho cộng đồng fan hâm mộ Blackpink và K-pop tại Việt Nam (Nguồn: Facebook BLACKPINK)

concert Blackpink sẽ được mở bán vào lúc 12h trưa ngày 7/7/2023 trên trang web Ticketbox.vn. Địa điểm tổ chức concert Blackpink tại Việt Nam là Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, có sức chứa lên đến 40.000 người. Tuy nhiên, do phải thiết kế để dựng sân khấu biểu diễn, nên số lượng ghế ngồi sẽ bị giảm xuống. Dự đoán số ghế để Ban tổ chức bán ra cho người hâm mộ có lẽ sẽ chỉ còn khoảng 30.000 chỗ ngồi.

Seatmap chính thức của concert Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình

IME Việt Nam chính thức công bố seatmap của concert Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình. Có 3 loại vé gồm VIP, Platinum và CAT. Khác với các concert của nhóm tại nhiều quốc gia, khu vực VIP và Platinum lần này sẽ là vé ngồi, chỉ có duy nhất vé CAT 1 là vé standing.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Seatmap chính thức của concert Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình (Nguồn: IME Việt Nam)

Dựa trên kinh nghiệm của các Blink đu idol thành công sẽ giúp bạn lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý:

 • Khu VIP (màu hồng đậm): Dành cho các bạn fan muốn nhìn rõ và tương tác trực tiếp với idol. Điểm đặc biệt của concert lần này là khu vực VIP sẽ là vé ngồi, hạn chế xảy ra tình trạng chen lấn. Tuy nhiên, nếu bạn có chiều cao khiêm tốn và ngồi xa sẽ khó nhìn rõ idol của mình.
 • Khu Platinum (màu cam): Đây là khu vực tuyệt vời để các bạn fan vừa nhún nhảy theo idol, vừa không bị chen lấn quá nhiều. Khu vực vé trên lầu sẽ dễ nhìn bao quát sân khấu hơn, không bị hạn chế tầm nhìn. Tuy nhiên các vé ở góc sẽ khó nhìn góc bên kia của sân khấu hơn.
 • Khu vé CAT 1 standing (màu xanh dương nhạt): Đây là khu vực vé duy nhất không có chỗ ngồi. Do đó, theo nhiều dự đoán, khu này sẽ rất đông và dễ xảy ra tình trạng chen lấn. Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn sẽ khó nhìn rõ và không thể quẩy theo nhạc do diện tích rất hẹp.
 • Khu vé CAT 1 seating (màu xanh dương đậm): Khu vực này là vị trí rất tốt để bạn vừa nhìn bao quát sân khấu vừa nhún nhảy theo nhạc. 
 • Khu vé CAT 2,3,5 tầng 1 (màu tím, hồng nhạt và đỏ): Đây là khu vực xa sân khấu nhất. Nếu muốn đặt vé chỗ này, bạn nên xác định sẽ chỉ nhìn thấy idol qua màn hình LED. Bù lại bạn sẽ có chỗ ngồi thoải mái, bao quát được sân khấu và giá vé cũng khá rẻ.
 • Khu vé CAT 2,3 tầng 2 và CAT 4 (màu tím, hồng nhạt và xanh mint): Khu vực này khá xa sân khấu nhưng nhìn chung vẫn sẽ thấy được bao quát đêm diễn. Nếu bạn chỉ muốn quẫy cùng bạn bè, không quan trọng nhìn rõ mặt idol thì đây cũng là vị trí rất tuyệt vời.

Setlist chính thức của Blackpink tại concert Hà Nội

Theo thông tin từ fanpage Thông tin Chính phủ, 4 cô gái nhà YG sẽ trình diễn tổng cộng 13 bài hát, bao gồm: DDU-DU DDU-DU, Shut Down, Typa Girl, Pretty Savage, Stay, Playing With Fire, Whistle, As If It Your Last, Lovesick Girl, Don’t Know What To Do, Forever Young, Kiss and Make Up và Ice Cream.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Ảnh được cho là setlist bài hát được trình diễn trong concert Blackpink ở Hà Nội (Nguồn: Fanpage Thông tin Chính phủ)

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa được công bố chính thức từ IME Việt Nam. Dù chỉ là tin đồn, nhưng đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng Blink Việt Nam. Nhiều bạn fan cho rằng với 13 bài hát thì thời lượng buổi concert chỉ khoảng 1 tiếng rưỡi. Kèm theo đó, không có bài hát solo trong concert Blackpink đã gây thất vọng cho nhiều bạn fan bias của từng thành viên (fan yêu thích đặc biệt 1 thành viên trong nhóm).

Blackpink về Việt Nam lần 2 và tổ chức concert tại TP.HCM?

Khi mạng xã hội vẫn đang còn sôi sục với Born Pink Hà Nội, dân tình lại xôn xao lan truyền thông tin nhóm nhạc nữ toàn cầu sẽ sẽ tiếp tục đến TP.HCM vào tháng 9. Theo thông tin đang được truyền tay nhau, Blackpink sẽ tổ chức concert Born Pink Encore tại Quân khu 7 Stadium, TPHCM vào ngày 15/9.

Sau khi Hà Nội được xác nhận, các fan càng có lý do tin tưởng Blackpink sang Việt Nam lần 2. Bên cạnh đó, IME Việt Nam – đơn vị BTC Born Pink Hà Nội đã cùng lúc đăng tải hình ảnh Hàm Cá Mập – Hà Nội và Landmark 81 – TP.HCM, như dự báo tương lai Blackpink sẽ đến Việt Nam vào tháng 9. Dù chưa chính thức được xác nhận, những thông tin trên vẫn đủ khiến cộng đồng Blink Việt đứng ngồi không yên.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

IME Việt Nam đã cùng lúc đăng tải hình ảnh Hàm Cá Mập – Hà Nội và Landmark 81 – TP.HCM (Nguồn: IME Việt Nam)

Giá vé chính thức của concert Blackpink tại Hà Nội (cập nhật vào 4/7)

Theo cập nhật mới nhất từ IME Việt Nam vào ngày 4/7, vé concert Blackpink tour tại Hà Nội sẽ có mức giá dao động từ 1,2 – 9,8 triệu VNĐ. Cụ thể như sau:

 • Vé VIP: 9,8 triệu VNĐ
 • Vé Platinum: 7,8 triệu VNĐ
 • Vé CAT 1 (Seating): 6,8 triệu VNĐ
 • Vé CAT 1 (Standing): 5,8 triệu VNĐ
 • Vé CAT 2: 5,8 triệu VNĐ
 • Vé CAT 3: 3,8 triệu VNĐ
 • Vé CAT 4: 1,8 triệu VNĐ
 • Vé CAT 5: 1,2 triệu VNĐ (Chỗ ngồi hạn chế)

Có thể thấy, đây là mức giá mà các fan có thể mạnh dạn “xuống tay” để được gặp gỡ 4 cô gái. So với các buổi concert Blackpink 2023 đã diễn ra tại các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, mức giá tại Việt Nam có vẻ nhỉnh hơn.

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ Ban tổ chức, vé VIP và Platinum tại Việt Nam sẽ không có soundcheck. Thay vào đó, gói VIP sẽ được:

 • Bộ card độc quyền cho HÀ NỘI (8 chiếc).
 • Goods độc quyền, VIP Passes độc quyền và Lanyard.
 • Ưu tiên check-in sớm cho tất cả chủ vé VIP.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Khu vực standing trong 1 concert của Blackpink (Nguồn: Facebook BLACKPINK)

Dự kiến chi phí đu concert Blackpink

Để giúp các bạn có thể hình dung được cần chuẩn bị bao nhiêu tiền đu concert Blackpink, Shopee Blog sẽ tổng hợp giá concert Blackpink cho 1 người trong 1 đêm diễn tại Hà Nội dựa trên thông tin của fanpage Insight mất lòng. Cùng theo dõi nhé!

Các bạn tại Hà Nội Các bạn tại miền Bắc Các bạn tại miền Trung Các bạn tại miền Nam
Vé concert 1,2 – 9,8 triệu 1,2 – 9,8 triệu 1,2 – 9,8 triệu 1,2 – 9,8 triệu
Vé xe 2 chiều 0 400,000 0 0
Vé máy bay khứ hồi 0 0 3 triệu 2 triệu
Chi phí sinh hoạt 0 1 triệu 1 triệu 1 triệu
Lightstick BlackPink 850,000 – 950,000 850,000 – 950,000 850,000 – 950,000 850,000 – 950,000
Goods BlackPink 2 – 3 triệu 2 – 3 triệu 2 – 3 triệu 2 – 3 triệu
Tổng chi phí 4,5 – 12,7 triệu 5,9 – 14,2 triệu 7,5 – 15,8 triệu 8,5 – 16,8 triệu

Cách mua vé concert Blackpink

Để săn vé concert Blackpink Việt Nam thành công, Shopee Blog sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để mua vé sau đây

Cách 1: Săn vé concert Blackpink trên Ticketbox

Ticketbox.vn là trang web sẽ đồng hành với bạn trong việc mua vé concert Born Pink tại Hà Nội. Bạn có thể đặt vé trên website hoặc ứng dụng Ticketbox trên điện thoại. Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ thông báo và tự động gửi mail xác nhận về tài khoản gmail mà bạn đăng ký

Đối với trang web Ticketbox

 • Bước 1: Truy cập vào website ticketbox.vn. Tạo tài khoản bằng số điện thoại hoặc đăng nhập bằng các nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook hoặc Gmail.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Đăng ký tài khoản trên website Ticketbox.vn (Nguồn: Shopee Blog)
 • Bước 2: Bạn chọn banner concert Blackpink trên trang chủ và nhấn “Mua vé ngay” vào một trong hai đêm diễn.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Chọn banner sự kiện Blackpink (Nguồn: Shopee Blog)
 • Bước 3: Bạn chọn một trong hai đêm diễn của Blackpink tại Hà Nội

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Chọn một trong hai đêm diễn của Blackpink (Nguồn: Shopee Blog)
 • Bước 4: Chọn số lượng vé, loại vé bạn cần

Tìm hiểu thêm: Top 5 tiểu thuyết trinh thám hay nổi tiếng mà bạn không thể bỏ lỡ

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox
Chọn số lượng vé và loại vé mong muốn (Nguồn: Shopee Blog)
 • Bước 5: Chọn vị trí ghế ngồi mà bạn muốn trên seatmap, sau đó bấm tiếp tục.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Chọn vị trí chỗ ngồi theo seatmap (Nguồn: Shopee Blog)
 • Bước 6: Điền thông tin cá nhân vào các mục cần thiết và chọn phương thức thanh toán (có hình thức thanh toán bằng Momo, thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng)

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Điền thông tin cá nhân và chọn phương thức thanh toán (Nguồn: Shopee Blog)

Đối với ứng dụng

Bạn chỉ cần tải app Ticketbox trên iOS hoặc CH Play, đăng ký tài khoản cá nhân bằng số điện thoại. Sau đó, bạn thực hiện tương tự các bước như thao tác trên trang web.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Cách săn vé Blackpink trên ứng dụng Ticketbox (Nguồn: Shopee Blog)

>> Xem thêm: Cách săn vé concert Hàn, Thái, Singapore, Việt Nam,… chi tiết từng bước A->Z

Một số lưu ý khi săn vé tại Ticketbox

Khi săn vé concert Blackpink tại Ticketbox, bạn cần chú ý một số điều sau để tăng khả năng thành công nhé!

 • Chọn địa điểm có kết nối mạng mạnh và ổn định: Đây là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của công cuộc săn vé. Nên chọn vị trí gần router wifi trong nhà hoặc mua sẵn gói data 4G/5G để kết nối nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể ra quán net, văn phòng công ty, thư viện trường học,… để đường truyền ổn định trong suốt quá trình săn vé.
 • Xác định sẵn phương thức thanh toán: Bạn cần nạp sẵn số tiền cần dùng vào tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo để không bị hệ thống hủy vì thời gian giao dịch quá lâu. Hiện tại, phương thức thanh toán được mọi người đánh giá nhanh nhất là Momo.
 • Ghi sẵn thông tin cá nhân: Nên chuẩn bị sẵn các thông tin cá nhân cơ bản như tên, số điện thoại, gmail, tài khoản ngân hàng hoặc số ví điện tử mà bạn sẽ dùng để thanh toán, số thẻ ngân hàng, số CVV,…. vào sẵn note trên máy. Khi đến bước thanh toán cần nhập các thông tin thì bạn copy và dán để tiết kiệm thời gian.
 • Kiên nhẫn khi săn vé: Do lưu lượng truy cập cao nên rất dễ xảy ra tình trạng lỗi web, bạn nên bình tĩnh reload trang liên tục. Nếu hệ thống hiện chỗ đã được đặt, hãy kiên nhẫn reload lại nhiều lần. Một lúc sau sẽ có một vài ghế được nhả ra do lỗi thanh toán, bạn hãy nhanh tay vào đặt nhé!
 • Lựa chọn nhiều loại vé: Bạn nên chọn cho mình khoảng 2-3 option chỗ ngồi. Lúc bắt đầu săn, hãy tập trung khu vực mình mong muốn. Nếu ghế đã full, nhanh chóng chuyển sang option 2 hoặc 3 để đảm bảo săn được vé.
 • Rủ càng nhiều người tham gia càng tốt: Hãy nhờ bạn bè, gia đình cùng nhau săn vé, nhiều người cơ hội cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, các bạn không nên ở cùng một vị trí và dùng chung wifi để săn vé. Ccó thể phân chia người sử dụng wifi, người sử dụng 5G để tránh giật lag.
 • Đặt vé trên máy tính: Nên tiến hành đặt vé trên máy tính bởi tính ổn định cao, ít bị lag và dễ chọn khu vực ghế ngồi hơn.
 • Hạn chế phân chia vé: Khi mua từ 2 vé trở lên, các bạn có thể điền thông tin cùng tên của mình, không cần phân chia tên của vé thứ 2,3,4,…

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Khi săn vé tại Ticketbox, bạn cần chú ý một số điều sau để tăng khả năng thành công nhé (Nguồn: Facebook BLACKPINK)

Cách 2: Nhờ các page/cá nhân uy tín booking

Với cách săn vé này thì khả năng có vé sẽ cao hơn tự mua nhưng không chắc chắn 100% sẽ có vé. Do vé concert Blackpink tại Việt Nam sẽ là QR Code nên bạn cần kiểm tra thông tin người bán thật kỹ vì có rất nhiều trường hợp lừa đảo, scam vé (dùng 1 mã QR code bán cho nhiều người).

Hiện tại chưa có thông báo chính thức về giá vé nên khi nhờ booking hộ, các page sẽ yêu cầu đặt cọc trước. Tiền cọc sẽ rơi vào khoảng 500,000 – 1,000,000 VNĐ. Tuy nhiên nếu tiền cọc cao quá thì hãy cảnh giác vì rất có thể đó là lừa đảo.

Một số fanpage uy tín nhận mua vé concert Blackpink:

 • 9800 in goods land
 • Tiệm vé Bon Bon
 • Cửa tiệm Hắc Hường

Ngoài ra, để an toàn khu thực hiện phương pháp này, bạn cần lưu ý một số điều sau nhé!

 • Cần check legit của người bán thật kỹ (xem Facebook đã được lập lâu chưa, có giao dịch/hoạt động trong các group không,….). Hoặc nhập số tài khoản, số điện thoại của người bán vào trang web checkscam.vn để check legit.
 • Yêu cầu giao dịch trực tiếp và công khai giá vé trên bài đăng. Check uy tín trước khi giao dịch hoặc tìm người uy tín nhờ đứng giữa làm trung gian giao dịch cho bạn.
 • Xin review từ bạn bè trong các fandom uy tín, các group hoạt động lâu năm như Đu Concert BLACKPINK 2023 • Born Pink VIỆT NAM; Blackpink Vietnam FC; Blackpink – VietNam FC;….
 • So sánh tiền công săn vé trên thị trường để tránh mua chênh lệch quá cao. Thông thường, giá vé sẽ bị đội từ 500,000 VNĐ trở lên, hoặc cao hơn gấp 2-3 lần cho vé VIP. Tuy nhiên, bạn đừng sợ không có vé, hãy tham khảo nhiều nơi bán, sau đó đưa ra quyết định phù hợp với túi tiền của mình.
 • Nếu có ý định nhờ camp vé, bạn nên booking sớm để giữ slot.

Cần chuẩn bị gì để đu concert Blackpink Hà Nội?

Sau khi săn vé concert Blackpink Hà Nội thành công, bạn hãy checklist một số phụ kiện để “quẩy” cùng 4 cô gái nhà YG nhé!

Vé concert

Vé concert chính là điều kiện tiên quyết để bạn được tham gia concert. Khi đặt vé thành công, bạn sẽ nhận được mã QR code trên mail cá nhân. Đừng quên tải về máy hoặc mang theo mã này để nhận vé cứng.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Vé concert Blackpink (Nguồn: KFam Market)

Lightstick Blackpink

Khi đi concert để đu idol thì lightstick là vật dụng không thể thiếu. Có lightstick trong tay, bạn sẽ hòa mình vào biển ánh sáng xung quanh thần tượng, cùng bạn bè “quẩy” cực sung và tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Lightstick của Blackpink, hay còn gọi là Hammer Bong có hình dạng giống chiếc búa đồ chơi, với 2 màu đặc trưng hồng, đen. Đây là sản phẩm do chính tay các cô nàng Blackpink thiết kế.

Hiện nay, đã có nhiều nơi đăng bài nhận order lightstick Blackpink ver 2 và các goods Blackpink. Lightstick Blackpink ver 1 sẽ có màu hồng nhạt hơn, cầm nhẹ tay. So với ver 1, điểm mới của lightstick ver 2 sẽ có kiểu dáng chắc khoẻ hơn, có giá đỡ và có thể kết nối đổi màu trên bluetooth.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Lightstick Blackpink ver 2 có nhiều cải tiến hơn lightstick Blackpink ver 1 (Nguồn: allkpop.com)

MUA NGAY

Banner/ Fankit

Để thể hiện tình cảm, gây sự chú ý với idol và hòa chung với không khí buổi concert, bạn hãy mang theo những tấm banner hình Blackpink kèm theo những dòng chữ yêu thương. Ngoài ra, một số phụ kiện như mũ, nón, quạt cầm tay, thẻ đeo có hình ảnh, màu sắc của Blackpink cũng là những món bạn không thể bỏ qua khi đu concert Blackpink Hà Nội.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

Mang theo một số card bo góc hoặc banner sẽ giúp bạn gây sự chú ý với idol (Nguồn: carousell.ph)

Những lưu ý khi đi concert của Blackpink

Sau khi mua vé concert thành công, bạn vẫn còn rất nhiều “cửa ải” để chính thức bước vào concert, hòa chung không khí âm nhạc cùng BLACKPINK và cộng đồng BLINKs. Theo đó, đây sẽ là một số kinh nghiệm mà bạn cần nắm vững để có 1 buổi “đu idol” thật thành công và vui vẻ:

 • Khảo sát cách di chuyển đến địa điểm tổ chức 1 ngày trước đêm concert diễn ra.
 • Đặt vé máy bay và phòng khách sạn trước 1 tháng. Bạn nên chọn các dịch vụ đặt máy bay giá rẻ và có combo ưu đãi tại Traveloka, Shopee,…..
 • Mặc đồ thoải mái, nếu bạn có dáng người nhỏ bé hãy mang giày sneakers có đế cao hoặc mút độn để nhìn rõ sân khấu.
 • Hãy giữ lại vé vì có thể dùng để tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng với ưu đãi hấp dẫn như fansign, hightouch, album có chữ ký, tham gia tổng duyệt, họp báo,…
 • BTC sẽ thông báo thời gian xếp hàng vào trong. Do đó, bạn chỉ cần đến đúng thời gian và vào sân theo thứ tự trên vé.
 • Các concert cũng nghiêm cấm hút thuốc, chụp ảnh với đèn flash và quay video. Vì vậy, bạn nên lưu ý vấn đề này.
 • Nếu không có sức khoẻ tốt, hãy chọn vé ngồi thay vì vé standing.
 • Dù bạn có hào hứng với idol tới đâu, hãy chú ý đến sức khoẻ và cho bản thân các khoảng nghỉ cần thiết. Không chen lấn để đến gần idol vì điều đó sẽ khởi đầu cho sự hỗn loạn.
 • Hạn chế mang theo các đồ vật giá trị cao, giấy tờ quan trọng. Ví tiền, điện thoại nên được cất sâu vào trong balo đeo trước ngực hoặc túi áo quần, đảm bảo kẻ gian không thể dễ dàng móc trộm.

Concert Blackpink – Cập nhật mới nhất 7/7: Giá vé, sơ đồ chỗ ngồi và cách mua vé trên Ticketbox

>>>>>Xem thêm: Review sữa rửa mặt innisfree tro núi lửa – Da dầu có nên dùng?

Một số lưu ý khi đi concert Blackpink Mỹ Đình (Nguồn: Facebook BLACKPINK)

Tổng kết

Tuổi trẻ phải một lần làm điều mình mơ ước, gặp thần tượng mình yêu quý thì mới không hối hận. Nếu đang có kế hoạch đi concert Blackpink tại SVĐ Mỹ Đình thì đừng bỏ qua những bí kíp an toàn kể trên nhé! Sắp tới, Shopee Blog sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chính thức về concert Blackpink tại Việt Nam. Đừng quên theo dõi để cập nhật nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *