Đã con mắt ngắm street style của Jennie (BlackPink) trong trang phục của Adidas

Từ khi debut, Jennie (BlackPink) đã nổi tiếng là một fashionista thế hệ mới của Kpop. Gout thời trang của cô nàng luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người hâm mộ. Từng được báo chí lẫn cư dân mạng gọi với biệt danh “idol có khả năng sang chảnh hóa mọi thứ”, Jennie luôn chứng tỏ trình mix&match thượng thừa của mình. Dễ dàng nhận thấy cô nàng thường xuyên diện đồ của ông lớn trong ngành thể thao – Adidas chính bởi vì cô nàng là gương mặt quảng cáo của thương hiệu này tại Hàn Quốc. Tuy nhiên chẳng bao giờ thấy Jennie quảng cáo một cách quá lố chính bởi vì cô nàng rất biết cách kết hợp trang phục của mình. BlackPink

Adidas nguyên cây: croptop, quần clottes viền kẻ và giày thể thao. Công thức phối vô cùng đơn giản nhưng chính những đường kẻ sọc tạo nên điểm nhất cho tổng thể trang phục.
Vẫn nguyên set trang phục từ Adidas. Có vẻ như Jennie rất thích những chiếc quần kẻ sọc ống rộng hoặc ống loe. Chính dáng quần này làm nên chất fashionista của cô nàng.
Vẫn là những chiếc quần Adidas nhưng đường kẻ sọc phá cách hơn. Cô nàng diện ton sur ton với áo khoác kẻ sọc cùng hiệu.
Khó mà đếm được trong tủ đồ của Jennie có bao nhiêu chiếc quần kẻ sọc Adidas. Lần này cô nàng phối áo croptop khoe eo thùng và giày sneaker.
Jennie bị fan bắt gặp đang quẩy như fangirl tại lễ hội Coachella trước khi lên sân khấu trình diễn. Cô nàng đặc biệt gây chú ý vì phong cách ăn mặc vừa sexy mà cũng rất năng động, khoe khéo được body của mình. Áo tanktop phong cách retro phối cùng chiếc quần màu hồng tím của hiệu Adidas khoe khéo vòng eo săn chắc của mình.
Chiếc croptop Adidas gần đây được cô nàng trưng diện khiến doanh thu của sản phẩm này tại các cửa hàng tăng đột biến. Đúng là Jennie và những đường kẻ sọc Adidas sinh ra là dành cho nhau. Set đồ chẳng có gì đặc biệt nhưng thần thái và vòng em con kiến của cô nàng mới khiến dân tình xôn xao.
Vâng, lại là những chiếc quần kẻ sọc Adidas…
Một chiếc váy thun suông dài ngang đầu gối, có thể nói là kín đáo nhưng vẫn tạo nên sự quyến rũ thu hút bởi cái tên bảo chứng cho sự sang chảnh – Jennie.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *