Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay

Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay

Với các chị em thì cách vẽ chân mày bằng phấn hẳn còn khá xa lạ so với vẽ lông mày bằng chì. Cách vẽ chân mày này mang lại hiệu quả khá bất ngờ. Với nét vẽ chân thật làm nổi bật được đôi mắt xinh đẹp của bạn. Chính vì thế tất cả các cô gái nên thử vẽ chân mày bằng phấn một lần nhé. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ chân mày bằng phấn sao cho đẹp nhất.

Bạn đang đọc: Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay

1. Cố định những sợi lông mày bằng cây cọ lông mày

Đầu tiên, trước khi bắt đầu thực hiện cách vẽ chân mày bằng phấn bạn cần phải làm gì? Đó là cần phải cố định những sợi lông mày của mình và tỉa bớt đi để vào khuôn. Cách cố định những sợi lông mày hiệu quả nhất là dùng cọ có đầu sợi cứng. Giúp bạn dễ tách đều tơi các sợi lông mày theo hướng bạn muốn.

Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay

Cố định những sợi lông mày bằng đầu cọ cứng

Sau đó, hãy chải ngang, chải thuận theo hướng lông mày mọc từ phía trong ra ngoài. Dùng cọ chải dàn đều cố định những sợi lông mày. Điều này sẽ giúp bạn nhận dạng đúng hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình.

2. Tỉa bớt lông mày đúng cách

Tỉa lông mày đúng cách là công việc vô cùng quan trọng. Điều này giúp lông mày của bạn thanh tú và gọn gàng hơn. Trước khi bạn vẽ lông mày bằng phấn việc phải làm chính là xác định hình dáng lông mày để hài hòa với khuôn mặt của mình. Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt hơi tròn hoặc vuông, hãy tỉa lông mày hình cánh cung có độ cong vừa phải. Nếu mặt bạn dài hoặc trái xoan, hãy tự tin với dáng mày ngang thời thượng hoặc lông mày Thái. Không nên tỉa lông mày quá mỏng. Bởi vì dáng lông mày này làm lộ các khuyết điểm của bạn và khó kết hợp trang điểm hơn.

Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay

Lông mày hình cánh cung phù hợp với gương mặt vuông tròn
Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay
Một cặp mày ngang thời thượng sẽ phù hợp với những khuôn mặt dài, trái xoan

Sau khi bạn đã xác định được hình dáng lông mày như ý. Bạn có thể dùng nhíp nhổ hoặc dùng dao cạo để loại bỏ những sợi lông mày thừa bên ngoài. Và cố gắng điều chỉnh để 2 bên lông mày cân xứng với nhau.

Tìm hiểu thêm: Valentine nên đi đâu? Gợi ý 15+ địa điểm hấp dẫn, ý nghĩa

Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay
Bạn có thể dùng dao cạo, hoặc nhíp để tỉa đi những phân chân mày không phù hợp

3. Cách vẽ chân mày bằng phấn

Cách vẽ chân mày bằng phấn sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp giống như khi bạn vẽ lông mày bằng bột màu. Thực hành cách vẽ lông mày bằng phấn rất đơn giản không hề khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần dùng cây chì kẻ mày màu nâu đậm và kẻ 1/2 lông mày từ điểm giữa đến điểm đuôi của lông mày. Phần giữa bạn tô đậm và dày, nhớ tô mảnh và nhạt hơn ở phần đuôi ở đuôi nhé.

Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay

Sau đó, dùng cọ và phấn mắt nâu đậm tô thêm ½ phần đuôi mày. Lớp phấn sẽ giúp lông mày của bạn đậm tự nhiên và dày hơn. Ở phần đầu lông mày trên, bạn hãy dùng cọ tán một lớp phấn màu nâu nhạt. Dùng cây cọ chải nhẹ xuống phía đuôi mày để đều màu, hài hòa và trông tự nhiên hơn.

4. Đánh highlight để đôi mắt có chiều sâu và đẹp hơn

Sau khi thực hiện cách vẽ chân mày bằng phấn để đem lại điểm nhấn đẹp cho đôi mắt thì việc tiếp theo bạn nên làm để đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn đó chính là đánh highlight. Để giúp đôi mắt có chiều sâu và hỗ trợ lông mày trông sáng hơn. Bạn có thể thêm bước nữa đó là dùng một chút phấn ngọc trai để đánh highlight cho đuôi mắt.

Bạn nên dùng loại chổi nhỏ hoặc cây cọ nhỏ vừa. Để tán chút phấn ngọc trai ở dưới lông mày hãy tán từ giữa lông mày và kéo về đuôi. Thực hiện xong bước cuối cùng này bạn sẽ có được đôi mắt vô cùng hoàn hảo. Kết hợp thêm chút makeup nhẹ trên khuôn mặt nữa, bạn đã trở nên vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Gợi ý cho bạn các cách vẽ chân mày bằng phấn đẹp nhất hiện nay

>>>>>Xem thêm: Top 10 bàn phím cơ tốt nhất thị trường hiện nay

Đánh highlight làm đôi mắt có chiều sâu hơn

Sở hữu đôi mắt đẹp, rạng ngời bằng cách vẽ chân mày bằng phấn là kiểu make up vô cùng độc đáo. Hãy thử một lần để cảm nhận điều tuyệt vời của kiểu makeup này mang lại nhé các nàng. Cùng chia sẻ bài viết rộng rãi đến hội chị em để chị em không bỏ lỡ kiểu makeup mắt thời thượng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *