Hoa hậu Trúc Diễm chia sẻ về xu thế thời đại mới: Kinh doanh online

Hoa hậu Trúc Diễm đã tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để bắt đầu tập trung vào kinh doanh sau khi kết hôn.

Có một cuộc sống hôn nhân êm ấm bên cạnh chồng giỏi con ngoan là mơ ước của nhiều người, kể cả những người đẹp từng gặt hái được thành công trong showbiz Việt. Với Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, cuộc sống an yên ấy chính là thứ tài sản quý giá nhất mà cô nàng đang có trong tay. Có lẽ cô cũng đã thấy đến lúc cần phải mang các kiến thức mà tấm bằng chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế mang đến cho mình được “thực chiến”, vì thế mà 3 năm qua ngoài các cửa hàng lớn tại các trung tâm thương mại uy tín thì hoa hậu Trúc Diễm đã đầu tư nguồn lực vào nền tảng kinh doanh online.

Hoa Hậu Trúc Diễm

Là phụ nữ, dù bạn xinh đẹp và có chồng giàu cỡ nào thì hạnh phúc nhất vẫn là độc lập tài chính đó là tâm niệm của HH Trúc Diễm bởi đó là những lời mẹ cô luôn dạy cô từ khi còn bé: “Diễm không sinh ra từ một gia đình giàu có hay có được bất cứ sự hậu thuẫn đặc biệt nào, điều duy nhất Diễm có chính là nền tảng giáo dục mà cha mẹ đã đầu tư cho và luôn nỗ lực gấp đôi để đạt được điều mình muốn”.

Hoa Hậu Trúc Diễm

Bằng sự nhạy bén và thức thời, hoa hậu Trúc Diễm là một trong số ít celeb đi đầu xu hướng tiếp cận các kênh TMĐT, sàn bán hàng online để tăng doanh số. Cô hợp tác cùng Shopee và trở thành thành viên của mạng lưới kinh doanh online này.

Người đẹp hiện là chủ của 2 gian hàng về phụ kiện và thời trang trên Shopee là watchworld_vn (chuyên đồng hồ) và CarpeDiemSaigon (chuyên đầm váy thời trang thiết kế).

Hoa Hậu Trúc Diễm

Gian hàng watchworld_vn của Trúc Diễm trên Shopee chuyên về các sản phẩm đồng hồ chính hãng

Hoa Hậu Trúc Diễm

Nói về gian hàng thời trang trên Shopee, Trúc Diễm chia sẻ: “Carpe Diem trong tiếng Latin có nghĩa là “nắm bắt khoảnh khắc”, tôi cảm thấy sự tương đồng trong tên của mình cũng như ý nghĩa của “Carpe Diem“ nên tôi quyết định đây sẽ là thương hiệu thời trang của riêng mình nhằm mang đến thiết kế tôn lên vẻ đẹp người mặc, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Tôi cam kết 1% lợi nhuận cho mỗi trang phục bán ra để vào quỹ hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.”, việc kinh doanh sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu tạo ra được giá trị đến với cộng đồng – HH Trúc Diễm cho biết thêm.

Hoa Hậu Trúc Diễm

Chính nhờ ưu đãi đặc biệt này mà lượng khách hàng đến với gian hàng của Trúc Diễm tăng lên không ngừng. Đã nổi tiếng buôn bán mát tay, nay Trúc Diễm lại càng thành công hơn nữa khi nhận được những chính sách ưu đãi cực tốt từ Shopee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *