Khơi nguồn sáng tạo – Vui học cùng tủ sách khoa học thiếu nhi

Cho trẻ đọc sách là việc rất quan trọng cha mẹ cần lưu ý nến muốn con phát triển tốt về nhiều mặt, bao gồm cả lối sống tích cực và tâm hồn tươi đẹp. Trong độ tuổi từ 3 đến 8, trẻ con đang trong quá trình phát triển rất mạnh về nhận thức, quan điểm và trí thông minh về môi trường sống xung quanh. Hiểu rõ được sự quan tâm của bậc phụ huynh, mình xin giới thiệu những cuốn sách khoa học thiếu nhi HOT hiện nay giúp trẻ khơi nguồn tư duy sáng tạo.

1. 52 Thí Nghiệm STEAM Siêu Thú Vị Kích Thích Trí Sáng Tạo

STEM là viết tắt của các từ Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Giáo dục STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Qua cuốn sách “52 Thí Nghiệm STEAM Siêu Thú Vị Kích Thích Trí Sáng Tạo” , các bạn nhỏ sẽ được học hỏi rất nhiều qua 52 bài thí nghiệm thú vị giúp kích thích tư duy, sáng tạo.

Cuốn sách gồm 52 thí nghiệm về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (Steam). Trẻ sẽ được học cách chế tạo nguồn điện đơn giản, tự làm rô-bốt đồ chơi, hay tự chế tạo giấy và màu vẽ.

2. 52 Thí Nghiệm Khoa Học Siêu Thú Vị Kích Thích Trí Sáng Tạo

Cuốn sách gồm 52 thí nghiệm về Vật Lý, Hóa học và Sinh học. Trẻ sẽ được tìm hiểu những hiện tượng hết sức quen thuộc của cuộc sống như hiệu ứng nhà kính, chuyển động trong đời sống hằng ngày. Cuốn sách “52 Thí Nghiệm Khoa Học Siêu Thú Vị Kích Thích Trí Sáng Tạo” sẽ giải đáp thắc mắc cho trẻ qua những bài học dễ hiểu, thú vị.

Cuốn sách gồm 52 thí nghiệm về Vật Lý, Hóa học và Sinh học. Trẻ sẽ được tìm hiểu những hiện tượng hết sức quen thuộc của cuộc sống như hiệu ứng nhà kính, chuyển động bằng phản lực, áp suất khí quyển,…

3. 52 Thí Nghiệm Vũ Trụ Siêu Thú Vị Kích Thích Trí Sáng Tạo

Một lần nữa mình lại cho một vote cho cuốn sách gồm 52 thí nghiệm giúp trẻ khám phá từ bầu trời đêm huyền bí, đến dải ngân hà xinh đẹp và xa hơn nữa là vũ trụ bao la. Cuốn sách “52 Thí nghiệm Vũ Trụ siêu thú vị kích thích trí sáng tạo” chắc chắn sẽ làm thỏa mãn trí tò mò của các nhà thiên văn nhí. Trẻ luôn đặt những thắc mắc và câu hỏi, và cuốn sách này là một lời đáp hoàn hảo cho trẻ đó các bậc phụ huynh ạ!

Trẻ sẽ được học cách tự chế tạo kính thiên văn đơn giản, tự quan sát vết đen Mặt Trời, tìm kiếm những chòm sao trên bầu trời đêm,…

4. Sách Khoa Học Thiếu Nhi – 10 vạn câu hỏi vì sao

Đây là một cuốn sách cung cấp thông tin cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn, nói chung cho những ai luôn có khát khao tìm hiểu thế giới. Mình tin chắc rằng cuốn sách “10 vạn câu hỏi vì sao” sẽ cho các bạn nhỏ những thông tin bổ ích về cuộc sống xung quanh. Cuốn sách này thực sự rất hay. Bật mí với các bạn nhé đây là cuốn sách gối đầu giường của mình đấy!

Bộ sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao sẽ giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ những khúc mắc của trẻ

 

Đối với trẻ việc đọc sách là cực kì quan trọng. Sách không chỉ đem đến kiến thức phong phú mà còn sẽ trở thành một người bạn từ nhỏ cho các bé đang tuổi học hỏi. Mình mong rằng các cuốn sách này sẽ giúp tạo thói quen về đọc sách cho bé, giúp các bạn nhỏ khơi dậy trí sáng tạo và tư duy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *