Luận giải chi tiết lá số tử vi tuổi kỷ mùi năm 2024 nữ mạng

Lá số tử vi sẽ dự đoán được những biến động, thử thách cũng như cái nhìn tổng quan về công việc, tài chính, sức khỏe và gia đình của tuổi Kỷ mùi nữ mạng. Vậy lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ như thế nào? Vận may hay vận hạn của tuổi Kỷ mùi trong năm Giáp Thìn sẽ ra sao? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về lá số tử vi của tuổi Kỷ mùi trong năm 2024 cùng Shopee Blog nhé!

XU HƯỚNG MUA SẮM TẾT 2024

show

Tổng quan lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng

Những người sinh năm 1979 có thiên can Kỷ và địa chi Mùi. Nữ Kỷ Mùi 1979 có năm sinh dương lịch kéo dài từ 28/01/1979 đến 15/02/1980, mang mệnh Hỏa với nạp âm là Thiên Thượng Hỏa (Lửa Trên Trời). Tổng quan về số mệnh của nữ Kỷ mùi 1979 trong năm 2024 cụ thể như sau:

 • Ngũ hành: Nữ Kỷ Mùi 1979 có mệnh Hỏa gặp Giáp Thìn 2024 cùng mệnh Hỏa là mối quan hệ tương trợ, tốt.
 • Thiên can: Nữ sinh năm 1979 thiên can Kỷ thuộc Thổ gặp thiên can Giáp thuộc Mộc nên sẽ là mối quan hệ Tương Hợp (Tốt), có quý nhân phù trợ.
 • Địa chi: Mùi gặp Thìn năm 2024 thuộc Tứ Hành Xung nên nữ sinh năm 1979 cũng gặp bất lợi trong năm mới. Công việc và sức khỏe dễ bị ảnh hưởng.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô, hung tinh dự báo cho một năm có ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đạo không được tốt.
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh, Đại Hạn.
 • Vận niên: Long Đắc Vũ.
 • Thái Tuế năm 2024: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2024: Không phạm Tam Tai.

>> Xem thêm: Tết Nguyên Đán 2024 nghỉ mấy ngày? Shopee và SPX Express có nghỉ Tết không?

Nữ sinh năm 1979 mệnh gì? Tổng quan lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh trong năm 2024 (Nguồn: Shopee Blog)

Chi tiết lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi năm 1979 nữ mạng

Luận giải tử vi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng sẽ biết được vận trình số mệnh trong một năm. Shopee Blog sẽ chia sẻ với bạn chi tiết về lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng dựa trên một số khía cạnh trong cuộc sống như công việc, tiền tài, gia đình, sức khỏe cũng như vận may hay vận hạn. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Công việc, sự nghiệp của nữ sinh năm 1979

Nhìn chung, con đường sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi trong năm Giáp Thìn 2024 có sự tiến triển, có quý nhân phù trợ và đạt được những thành công nhất định. Nữ sinh năm 1979 là người giữ chữ tín, mệnh chủ dám nghĩ dám làm nên giỏi thu phục nhân tâm và được nhiều đối tác làm ăn giúp đỡ.

Nữ Kỷ Mùi 1979 thường mang đến những nguồn tích cực cho đồng nghiệp lẫn cấp trên nên con đường sự nghiệp khá ổn định, nếu chăm chỉ nỗ lực sẽ gặt hái được một vài thành công nhất định. Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi một số kẻ dèm pha, đố kị nên nữ Kỷ Mùi cũng nên lưu ý một chút.

1979 nữ mệnh gì? Con đường sự nghiệp của nữ Kỷ Mùi 1979 (Nguồn: Shopee Blog)

Tiền bạc, tài chính của nữ kỷ mùi 1979

Năm 2024 Giáp Thìn, nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sẽ có tài vận khả quan, công việc làm ăn đem lại nguồn thu nhập liên tục cho mệnh chủ. Ở tuổi 46, nữ Kỷ Mùi nên có kế hoạch chi tiêu tài chính thông minh, tích lũy khoản tiền tiết kiệm để dự phòng rủi ro. Đồng thời năm Giáp Thìn là thời điểm mà những khoản đầu tư chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng cần được xem trọng.

Tổng quan tài chính của nữ Kỷ Mùi 1979 (Nguồn: Shopee Blog)

Gia đạo, tình duyên của nữ sinh năm 1979

Tổng quan năm 2024 Giáp Thìn, tình hình gia đạo, tình duyên của nữ Kỷ Mùi yên vui và hạnh phúc. Về tình duyên, mối quan hệ vợ chồng sâu đậm, gắn kết, tuy có một số cãi vã nhỏ nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến hòa khí chung của gia đình. Bản mệnh luôn sống nhiệt huyết và năng lượng, sẵn sàng đồng hành cùng con cái và gia đình vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Sức khỏe của nữ sinh năm 1979

Ở độ tuổi trung niên, nữ Kỷ Mùi nên chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều chỉnh thói quen sinh hoạt hằng ngày, chế độ ăn uống, kế hoạch luyện tập thể thao để giúp khí huyết lưu thông, đầu óc minh mẫn và thu hút được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, nữ sinh năm 1979 cũng nên chú trọng đến những vấn đề sức khỏe liên quan đến xương khớp và đường tiêu hóa nữa nhé!

Tình hình sức khỏe của nữ mạng Kỷ Mùi năm 1979 (Nguồn: Shopee Blog)

Vận may của nữ sinh năm 1979

Sang năm 2024, nữ Kỷ Mùi gặp vận niên Long Đắc Vũ, nghĩa là Rồng làm mưa, vận niên mang ý nghĩa tích cực, rồng có cơ hội làm mưa cho thiên hạ thì sẽ giúp mọi thứ tốt đẹp lên. Do đó, trong vận niên này, nữ Kỷ Mùi nên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ mọi người xung quanh tốt lên, đem lại sự an yên cho nhà cửa & đời sống cá nhân. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý trước khi thực hiện một việc nào đó để tránh lừa đảo, không làm hư tổn năng lượng của bản thân.

Vận hạn của nữ sinh năm 1979

Năm Giáp Thìn 2024, nữ Kỷ Mùi 1979 gặp hạn Thiên Tinh, vận hạn cần chú ý về kiện cáo và sức khỏe. Do đó, mệnh chủ nên quan tâm đến những công việc liên quan đến ký kết giấy tờ hoặc hợp đồng quan trọng, xem xét suy nghĩ kỹ lưỡng để tránh nhầm lẫn và sai sót. Đồng thời nữ Kỷ Mùi cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe đường tiêu hóa cẩn thận.

Bên cạnh đó, vận mệnh của nữ Kỷ Mùi 1979 trong năm 2024 được Sao Kế Đô soi chiếu. Đây là hung tin trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chỉ sự buồn rầu và thị phi. Do đó trong năm này, nữ Kỷ Mùi nên chú trọng về lời ăn tiếng nói, chăm sóc tốt cho bản thân và giữ nguồn năng lượng tích cực để tránh những điều không hay trong cuộc sống. Đối với những chuyến du lịch xa thì bạn nên có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng và khôn khéo thì sẽ gặp được cát lợi, may mắn.

Cách giải hạn Sao Kế Đô cho nữ Kỷ Mùi 1979

Vào năm gặp sao chiếu mệnh Kế Đô, nữ Kỷ Mùi có thể làm lễ cúng dâng sao giải hạn theo nghi thức dân gian để cầu bình an. Bạn có thể tham khảo qua cách giải vận hạn đến từ Shopee Blog với một số vật phẩm thờ cúng như sau:

 • Thời gian cúng: 13h – 15h
 • Ngày cúng: Đầu năm hoặc ngày 18 âm lịch hàng tháng.
 • Bài vị: Giấy màu vàng có ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Thiên Vỹ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân”
 • Câu khấn: Cung thỉnh thiên đình Bắc Vĩ Cung Đại Thánh Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền.
 • Cách cúng: Bạn đóng kín cửa nhà, bày bàn thờ theo hướng Chính Tây, đốt 21 cây nến. Sau đó dùng một cây rìu chặn trên giấy, lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Đặt tất cả những đồ này sau ba nén hương đã dâng trước. Qua 15h mang bùa vào nhà bếp đốt là được.

Bài vị cúng giải hạn Sao Kế Đô (Nguồn: meta.com)

Cách giải hạn Thiên Tinh cho nữ Kỷ Mùi 1979

Ngoài ra, năm 2024 nữ Kỷ Mùi còn gặp hạn Thiên Tinh, đây là hạn xấu liên quan đến sức khỏe hoặc kiện cáo. Do đó, bạn có thể tham gia các chương trình từ thiện, giúp đỡ người khó khăn để tạo phúc đức sẽ cải biên được vận mệnh, giúp mệnh chủ gặp dữ hóa lành, biến nguy thành an. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình để giảm xui xẻo và tránh tai ương hiệu quả.

Phong thủy tuổi Kỷ Mùi nữ sinh năm 1979

Nắm bắt thêm một số thông tin về phong thủy, màu sắc hợp mệnh, hướng xuất hành tốt,… cũng giúp bạn thêm phần thuận lợi trong cuộc sống, công việc cũng như tình cảm. Tìm hiểu nhanh số mệnh phong thủy của nữ Kỷ Mùi trong năm 2024 ngay sau đây nhé!

Nữ sinh năm 1979 hợp màu gì?

Sử dụng các vật dụng có màu sắc phong thủy hợp tuổi là một trong những cách hiệu quả để cải thiện vận khí của mệnh chủ. Trong lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng thuộc mệnh Hỏa nên những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) sẽ giúp đem lại thuận lợi và may mắn cho mệnh chủ. Màu thuộc mệnh Mộc tương hợp cùng với màu thuộc mệnh Hỏa sẽ tạo nên mối quan hệ tương sinh, do đó ta có thể tìm ra được những màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mùi trong năm 2024 sẽ là:

 • Màu thuộc mệnh Mộc: xanh lá, xanh lục.
 • Màu thuộc mệnh Hỏa: tím, cam, hồng, đỏ.

Ngoài ra, các bạn nữ sinh năm 1979 cũng nên tránh diện các màu chế ngự hành Kim như ghi, xám và trắng bởi vì Hỏa tương khắc với Kim. Nếu các nàng Kỷ Mùi đang có dự định mua sắm hoặc băn khoăn nữ sinh năm 1979 hợp xe màu gì thì cũng có thể tham khảo qua các màu sắc này nhé!

Nữ 1979 hợp màu gì? (Nguồn: Shopee Blog)

Nữ Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi xông nhà nào?

Theo quan niệm của dân gian, người xông đất vào ngày đầu năm mới nên có Thiên Can, Địa Chi và Ngũ Hành phù hợp với gia chủ. Những người hợp tuổi đến xông đất sẽ đem lại may mắn, bình an và phú quý cho gia chủ trong năm mới. Do đó, nữ Kỷ Mùi có thể chọn các con giáp nằm trong bộ Tam Hợp để nâng cao vận khí chính là tuổi Hợi và Mão. Ngoài ra, các tuổi sau đây đến chúc Tết đầu năm thì gia chủ nữ Kỷ Mùi cũng sẽ gặp nhiều may mắn: Kỷ hợi 1959, Kỷ Mão 1999, Canh Thân 1980, Kỷ Tỵ 1989 Nhâm Tý 1972, Tân Dậu 1981

Những tuổi phù hợp với nữ Kỷ Mùi trong năm 2024 (Nguồn: Kristina Samoilova)

Hướng xuất hành hợp với nữ sinh năm 1979

Hướng xuất hành vào ngày đầu năm mới sẽ đem lại đại cát và đại lợi cho mệnh chủ trong năm mới. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nữ sinh năm 1979 hợp hướng nào thì có thể tham khảo qua hướng xuất hành giúp khởi sự như ý tuổi Kỷ Mùi trong năm 2024 như sau:

 • Đông (Phục Vị): Gặp được sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.
 • Đông Nam (Diên Niên): Mọi sự ổn định, vạn vật an yên.
 • Nam (Sinh Khí): Phúc lộc vẹn toàn.
 • Bắc (Thiên Y): Gặp thiên trời được che chở.

Nữ sinh năm 1979 hợp đá màu gì?

Theo quan niệm của phương Đông, những viên ngọc tích tụ ngàn năm trong lòng đất mang trong mình linh khí của đất trời, đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người sử dụng. Nữ Kỷ Mùi 1979 có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa thì nên sử dụng một số loại trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá sẽ đem lại may mắn cho bạn, cụ thể:

 • Loại đá tương sinh: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, sapphire xanh lá, Peridot,…
 • Loại đá tương hợp: Thạch anh tóc đỏ, Sapphire hồng hoặc cam, Ruby hay Spinel,…
 • Loại đá tương khắc: Thủy khắc Hỏa nên bạn nữ cũng nên cẩn thận tránh các màu sắc như xanh nước biển, màu đen hoặc xám.

Đá màu gì? Vật phẩm phong thủy phù hợp (Nguồn: Shopee Blog)

>> Xem thêm: Trang sức phong thủy cho người Mệnh Hỏa

Nữ sinh năm 1979 hợp cây gì?

Trồng cây hợp tuổi cũng là một cách để thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe cho nữ Kỷ Mùi 1979. Ngoài ra, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ cho ngôi nhà hoặc công ty, doanh nghiệp. Nữ sinh năm 1979 nên lựa chọn các loại cây phong thủy hợp mệnh Hỏa như loại cây có màu đỏ, hồng hoặc tím như cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây hoa giấy, hoa lan hoặc hoa cúc,… Đồng thời, nữ Kỷ Mùi cũng nên tránh lựa chọn cây có màu trắng hoặc vàng bởi chúng thuộc mệnh Kim và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa nên có thể sẽ đem lại điều không may mắn cho mệnh chủ.

Nữ sinh năm 1979 hợp cây phong thủy như thế nào? (Nguồn: Shopee Blog)

Nữ tuổi 1979 hợp số nào?

Nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi vì là mệnh cung Chấn (Mộc) nên sẽ phù hợp với những con số như 9, 1, 4, 3. Nữ Kỷ Mùi có thể sử dụng những con số này để làm sim điện thoại hay mở tài khoản ngân hàng,… giúp tăng thêm tài lộc và vận may về tiền bạc. Bên cạnh đó, nữ Kỷ Mùi cũng nên cẩn thận với số 6 và 7 để tránh những rắc rối hoặc biến cố bất ngờ.

Bên cạnh đó, đối với những nữ Kỷ Mùi đang làm ăn kinh doanh thì có thể lựa chọn những ngày tháng tốt, phù hợp tuổi để mở hàng, khai trương tốt đẹp. Các nữ Kỷ Mùi có thể tham khảo qua một số ngày đẹp sau của tháng Giêng để cầu mua may bán đắt, tài lộc thuận lợi như:

 • Thứ Hai, ngày 12/02/2024 nhằm Mùng 3 m Lịch.
 • Thứ Sáu, ngày 16/02/2024 nhằm Mùng 7 m Lịch.
 • Chủ Nhật, ngày 18/02/2024 nhằm Mùng 9 m Lịch.
 • Thứ Ba, ngày 20/02/2024.
 • Chủ Nhật, ngày 25/02/2024.
 • Thứ Sáu, ngày 01/03/2024.
 • Thứ Tư, ngày 06/03/2024
 • Thứ Sáu, ngày 08/02/2024.

Một số ngày khai trương hồng phát và may mắn cho nữ tuổi Mùi (Nguồn: Shopee Blog)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng theo từng tháng

Dù trong cùng một năm nhưng bản mệnh của mỗi người luôn thay đổi do đó vận mệnh theo từng tháng cũng có một số biến động nhất định. Shopee Blog sẽ mang đến câu trả lời vận may từng tháng cho nữ Kỷ Mùi 1979 ngay sau đây:

 • Tháng 1: Vận khí đầu năm bình ổn, cần chú ý về việc kinh doanh và sức khỏe trong thời điểm này.
 • Tháng 2: Gặp may mắn về tiền bạc và tài lộc. Công việc làm ăn mở rộng, có quý nhân phù trợ. Đồng thời cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh chuyện thị phi.
 • Tháng 3: Chú ý sức khỏe về các bệnh thận hoặc xương khớp, không nên mở rộng hoặc đầu tư kinh doanh. Tiền tài ít, gia đạo bình ổn.
 • Tháng 4: Sự nghiệp và sức khỏe bình ổn, Cẩn thận về con đường tài chính nếu bạn có ý định hùn vốn làm ăn.
 • Tháng 5: Vận khí kém cả về công việc, tiền tài và gia đạo.
 • Tháng 6: Phương diện tiền bạc và công việc có khởi sắc. Nếu bạn tích cực chủ động có thể gặp may mắn trong công việc.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió tuy nhiên gia đạo hoặc tình duyên gặp nhiều phiền muộn.
 • Tháng 8: Gia đình và sức khỏe có khởi sắc và an yên, ngược lại con đường kinh doanh và tài lộc có tiến triển không như ý định của bạn, cẩn thận trong quá trình kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn.
 • Tháng 9: Chú ý về sức khỏe và tài lộc. Bạn cũng nên cẩn thận trong công việc có thể sẽ có kẻ xấu tìm cách phá hoại.
 • Tháng 10: Những rắc rối lần lượt được giải quyết ổn thỏa. Gia đình đón nhận tin vui giúp bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn và suy nghĩ tích cực hơn.
 • Tháng 11: Đừng để những việc nhỏ nhặt tác động đến suy nghĩ của bạn. Suy nghĩ tích cực và từng chút giải quyết các khó khăn còn vướng mắc.
 • Tháng 12: Bạn gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Sự nghiệp khởi sắc, tài lộc tìm đến và cuộc sống được sung túc, ấm no. Tuy nhiên nhớ lưu ý một chút về vấn đề sức khỏe trong những ngày cuối năm.

Tổng kết

Nhìn chung, tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng cần chú trọng nhiều về sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp và chú ý câu từ để tránh gặp những chuyện thị phi. Gặp hạn Thiên Tinh và Sao Kế Đô nên những nàng Kỷ Mùi cũng nên chú trọng về những chuyến đi lịch xa, chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh gặp những biến cố bất ngờ.

Vậy là Shopee Blog đã luận giải chi tiết về lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng. Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và hy vọng có thể giúp bạn đưa ra được những lựa chọn sáng suốt cho mình trong năm mới. Đừng quên theo dõi Góc bói toán và Tử vi tại Shopee Blog để đón đọc những lá số tử vi hấp dẫn của 12 con giáp hay cung hoàng đạo và lá bài tarot trong năm mới 2024 sắp đến nhé!

Xem thêm:

>> Khám phá: Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để kiểm soát được cảm xúc?

>> Người Mệnh Hỏa nên mặc đồ màu gì để hợp phong thủy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *