Luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng 1995

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng có diễn biến như thế nào? Vận trình về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe tốt hay xấu? Cần kiêng kỵ điều gì để mang lại may mắn, thuận lợi trong năm mới? Hãy cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi năm 2024 cho nữ tuổi Ất Hợi trong bài viết dưới đây.

show

Tổng quan lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Ất Hợi cầm tinh con heo, có ngày sinh theo lịch vạn niên từ 31/01/1995 – 18/02/1996. Tổng quan về lá số tử vi nữ tuổi Ất Hợi năm 2024 được tổng hợp như sau:

 • Ngũ hành: Nữ Ất Hợi mang mệnh Hỏa trong Hỏa Đầu Sơn (lửa trên núi), gặp năm Giáp Thìn cũng thuộc hành Hỏa nên cho mối quan hệ Tương Trợ.
 • Thiên can: Ất, thuộc hành Mộc, năm 2024 gặp can Giáp cũng thuộc hành Mộc.
 • Địa chi: Hợi, gặp năm Thìn cho mối quan hệ Bình Hòa.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái tuế năm 2024: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2024: Không phạm Tam Tai

Nữ 1995 mệnh gì? Tử vi năm 2024 như thế nào? (Nguồn: Shopee Blog)

Chi tiết lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng

Công việc sự nghiệp tuổi Ất Hợi nữ sinh năm 1995

Tử vi năm 2024 của nữ mạng tuổi Ất Hợi cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực về phương diện công danh sự nghiệp. Chủ mệnh gặp được cơ hội tốt để phát triển công việc và đạt được thành quả cao. Không chỉ vậy, nữ tuổi Ất Hợi còn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong mọi việc. Nếu ai đang có ý định thay đổi việc làm thì cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Nữ 1995 hợp với tuổi nào trong làm ăn cũng là điều mà nhiều người quan tâm.Năm Giáp Thìn 2024 sắp đến, nữ tuổi Ất Hợi nên hợp tác làm ăn với các tuổi như Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi để sinh tài lộc, may mắn trong buôn bán, kinh doanh.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng – Công việc năm 2024 (Nguồn: Shopee Blog)

Tiền bạc tài chính nữ tuổi Ất Hợi năm 2024

Tình hình tài chính trong năm 2024 của tuổi Ất Hợi nữ mạng được dự báo có nhiều khởi sắc hơn so với các năm trước đó. Chủ mệnh sẽ có cơ hội làm giàu và cải thiện về tiền bạc, từ đó thực hiện được nhiều dự định của bản thân. Tuy nhiên, nữ tuổi Ất Hợi không nên vì vậy mà trở nên liều lĩnh trong các hoạt động liên quan đến đầu tư, kinh doanh. Ngược lại, việc thận trọng, cân nhắc kỹ giữa lợi ích và rủi ro sẽ đem đến cho bạn kết quả khả quan hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng – Tài chính năm 2024 (Nguồn: Shopee Blog)

Gia đạo tình duyên năm 2024 nữ tuổi Ất Hợi

Gia đạo tình duyên là phương diện mà nữ tuổi Ất Hợi cần lưu tâm nhất trong năm 2024. Luận giải tử vi cho thấy trong gia đạo xuất hiện nhiều vấn đề rắc rối, mâu thuẫn do thiếu sự hòa hợp và đồng cảm giữa các thành viên. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Ất Hợi còn thường xuyên gặp chuyện buồn phiền, lo lắng do quan điểm, cách nhìn nhận khác biệt với những người còn lại.

Trong năm Giáp Thìn, nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 phạm phải Kim Lâu do đó không nên tiến hành chuyện hôn sự, cưới xin. Nếu muốn cưới thì bản mệnh nên đợi qua ngày sinh nhật hoặc qua ngày đông chí (ngày 21/12 hoặc 22/12 dương lịch).

Nữ 1995 cung gì? Gia đạo tình duyên 2024 như thế nào? (Nguồn: Shopee Blog)

Sức khỏe năm 2024 nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Luận giải tử vi năm 2024 cho thấy nữ mạng tuổi Ất Hợi sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Chủ mệnh dễ bị đau ốm, cơ thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, mất sức. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, do đó nữ mạng tuổi Ất Hợi phải hết sức cẩn trọng.

Tử vi nữ sinh năm 1995 – Sức khỏe năm 2024 (Nguồn: Shopee Blog)

Vận niên năm 2024 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Trong năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng sinh năm 1995 gặp vận niên là Hầu Thực Quả, nghĩa là khỉ ăn trái cây. Đây là biểu tượng cho sự sung túc, may mắn, làm việc gì cũng gặt hái được thành quả tốt. Những ai có kinh doanh thì sẽ thuận buồm, xuôi gió, tiền tài kiếm được nhiều, bội thu, dư dả.

Vận niên của nữ sinh năm 1995 (Nguồn: Shopee Blog)

Vận hạn 2024 nữ mạng tuổi Ất Hợi

Trong năm 2024, nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 sẽ gặp hạn Ngũ Mộ. Đây là tiểu hạn khó tránh khỏi, chủ về hao tài, thất bát, tai ương. Trong công việc kinh doanh, chủ mệnh không nên tiêu xài hoang phí mà phải đầu tư cẩn trọng, kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa, đề phòng bị lừa đảo. Ngoài ra, việc vay mượn tiền bạc cũng cần phải cân nhắc, đặc biệt là với số tiền lớn.

Vận hạn của nữ sinh năm 1995 (Nguồn: Shopee Blog)

Phong thủy tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng

Nữ 1995 hợp hướng nào?

Chủ mệnh Ất Hợi nữ mạng sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Bắc (cung Phục Vị): Tốt cho tinh thần, giúp điều hòa tâm trí, tạo cảm giác thư giãn, an nhiên.
 • Hướng Nam (cung Diên Niên): Giúp hạn chế xung đột trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Hướng Đông (cung Thiên Y): Giúp nâng cao sinh lực, cải thiện sức khỏe cho gia chủ.
 • Hướng Đông Nam (cung Sinh Khí): Thu hút nhiều tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Nữ sinh năm 1995 hợp màu gì? Nữ Ất Hợi 1995 hợp xe màu gì?

Theo quy luật tương sinh – tương khắc của ngũ hành, nữ tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sắc sau:

 • Màu tương hợp:Là những màu cũng thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím. Màu chủ mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và thành tựu lớn trong công việc, cuộc sống.
 • Màu tương sinh:Là những màu thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) như xanh lá cây, xanh chuối. Màu tương sinh giúp thúc đẩy sự thịnh vượng và các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh.

Nữ tuổi Ất Hợi có thể lựa chọn màu hợp phong thủy cho các vật dụng cá nhân như: xe, điện thoại, quần áo, ,… để thu hút vận khí và năng lượng tốt cho cuộc sống của mình.

Nữ sinh năm 1995 mệnh gì hợp màu gì? (Nguồn: Shopee Blog)

>> Xem thêm: Người mệnh hỏa nên mặc đồ màu gì để hợp phong thủy?

Nữ tuổi 1995 hợp số nào? nữ 1995 hợp số điện thoại nào?

Nữ sinh năm 1995 sẽ hợp với con số chủ mệnh thuộc hành Hỏa là số 9 hoặc con số tương sinh thuộc hành Mộc là số 3 và số 4. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại, số tài khoản, số phòng, số nhà,… chứa con số hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an.

Nữ 1995 đeo đá màu gì?

Nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 có thể thu hút nhiều vận khí cho mình bằng cách đeo các loại đá phong thủy hợp mệnh. Một số loại đá dành cho mệnh Hỏa mà bạn có thể tham khảo như: mã não đỏ, thạch anh hồng Madagascar, thạch anh tím, thạch anh xanh aventurine,…

Đá hợp với nữ mạng sinh năm 1995 (Nguồn: Tinh Lâm JW, Henry Jewels, Đá quý kim tự tháp, Hoa Minh Gemz)

>> Xem thêm: Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nữ Ất Hợi 1995 hợp cây gì?

Nữ tuổi Ất Hợi sẽ hợp với các loại cây phong thủy có hoa hoặc lá mang màu sắc đỏ, tím, hồng hoặc vàng. Một số loại cây thông dụng mà bạn có thể tham khảo gồm: cây đuôi công tím, cây vạn lộc, cây thẻ bài, cây đa búp đỏ,… Chưng các loại cây cảnh này ở nhà hoặc phòng làm việc sẽ giúp chủ mệnh điều hòa năng lượng, cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, từ đó cuộc sống, sự nghiệp sẽ trở nên may mắn, hanh thông hơn.

Nữ Ất Hợi 1995 hợp cây gì? (Nguồn: cayxinh.vn, Viet Greenland, MOW Garden)

>> Xem thêm: Top 8 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa mang lại tài lộc sung túc cho gia chủ

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết theo từng tháng

Để có được góc nhìn chi tiết, cụ thể hơn về vận trình của chủ mệnh trong năm 2024, bạn có thể tham khảo tử vi theo từng tháng của nữ tuổi Ất Hợi như sau:

 • Tháng 1: Khởi đầu năm mới với nhiều niềm vui và may mắn liên quan đến công việc, tiền tài. Sức khỏe ổn định, gia đình sum vầy, thuận hòa.
 • Tháng 2: Công việc thuận buồm xuôi gió, có cơ hội tốt để cải thiện tài chính nhưng cũng có nhiều việc cần chi tiêu. Cẩn thận việc đi lại, xe cộ.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đạo có nảy sinh mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng hàn gắn. Công việc diễn ra bình ổn, có thể mở rộng một số mối quan hệ trong làm ăn.
 • Tháng 4: Có sự đầu tư tiền bạc cho việc kinh doanh hoặc mua sắm nhà cửa. Dễ gặp bệnh liên quan đến đường tiêu hóa nên cần cẩn trọng trong việc ăn uống hàng ngày.
 • Tháng 5: Gặp vận may về tiền bạc, tài lộc. Trong gia đạo có người thân bị đau ốm, bệnh trở nặng dẫn đến chuyện muộn phiền.
 • Tháng 6: Sự nghiệp và cuộc sống đều có nhiều việc cần chi tiêu tiền bạc. Sức khỏe duy trì ở mức ổn định. Gia đạo tương đối thuận hòa, yên vui.
 • Tháng 7: Mưu cầu về làm ăn khó đạt được như ý muốn, đề phòng có kẻ xấu lừa gạt. Chú ý việc đi lại, xe cộ và các bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Tháng 8: Gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp. Tài chính ở mức ổn định. Gia đạo có thể đón tin vui.
 • Tháng 9: Có sự đầu tư tiền bạc để làm ăn, kinh doanh. Trong công việc có thể gặp chuyện thị phi, tai tiếng. Tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
 • Tháng 10: Sức khỏe ổn định, ít đau ốm, bệnh tật. Gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài chính. Trong công việc có thể xảy ra cạnh tranh.
 • Tháng 11: Gia đạo vui vẻ, giữ được hòa khí hạnh phúc. Sức khỏe chủ mệnh có thể gặp bệnh tật liên quan đến máu huyết hoặc xương khớp.
 • Tháng 12: Có lộc về tiền bạc, của cải. Không nên mạo hiểm đầu tư nếu thấy rủi ro cao. Chủ mệnh dễ đau ốm, bệnh tật, bệnh lâu khỏi.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng mà Shopee Blog muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên góc bói toántử vi để cập nhật thông tin về tử vi, cung hoàng đạo, tarot,… mỗi ngày các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *