Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ

Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ

Tâm trạng, cảm hứng nấu nướng sẽ mỗi ngày mỗi khác, nhưng hẳn chị em nào cũng đồng ý rằng, nếu có một căn bếp đẹp xinh, bạn sẽ hào hứng hơn mỗi khi vào bếp. Và vì thế những bữa ăn cũng mang hương vị hạnh phúc hơn hẳn.

Bạn đang đọc: Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ

Nhỏ thôi nhưng cách bài trí thông minh và trang trí đẹp mắt khiến những căn bếp này có sức quyến rũ khó cưỡng lại.

Với chị em phụ nữ, căn bếp như thể một lãnh thổ bất khả xâm phạm, nơi họ tha hồ thực hiện công việc nấu nướng của mình theo những cách riêng. Tâm trạng, cảm hứng nấu nướng sẽ mỗi ngày mỗi khác, nhưng hẳn chị em nào cũng đồng ý rằng, nếu có một căn bếp đẹp xinh, bạn sẽ hào hứng hơn mỗi khi vào bếp. Và vì thế những bữa ăn cũng mang hương vị hạnh phúc hơn hẳn.

Như thế nào là một căn bếp đẹp ư? Sẽ khó có định nghĩa chung đấy, cùng ngắm qua một số gợi ý dưới đây nhé!

photo 0 1496222152232 Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ
Căn bếp màu xanh bạc hà mát mắt với những bộ dụng cụ làm bếp màu sắc sẽ khiến các chị em mê tít nơi này cho mà xem. Không gian xinh, dụng cụ xinh, cứ thế này thì e là nhiều người sẽ muốn ở lì trong bếp nấu nướng thôi.

photo 1 1496222152242 Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ
Không khó để nhận ra rằng căn bếp này đã nhuốm màu thời gian qua lớp sơn trên kệ, trạm đã có chút bong tróc nhẹ. Tuy vậy, cách sắp xếp những chiếc trạm màu sắc gần nhau khiến nơi này rất vui mắt và đảm bảo được thẩm mỹ.

photo 2 1496222152213 Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ
Sử dụng tông màu trắng chủ đạo, nhưng sàn gạch ghép màu cá tính cộng với những bộ đồ dùng nấu nướng bằng gốm màu sắc khiến tổng thể chung của nơi này rất bắt mắt. Đây cũng là một gợi đáng tham khảo để thêm màu sắc cho bếp nhỏ: sử dụng đồ gia dụng màu sắc.

Tìm hiểu thêm: Những căn phòng ngủ đầy cá tính cho teen

photo 3 1496222152198 Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ
Tông màu trắng – xanh biển bao giờ cũng mang đến sự mát mẻ và thẩm mỹ. Tông màu xanh từ gạch ốp tường, tủ bếp hay lò nướng khiến khu bếp có sự nhất quán về màu sắc. Chiếc bàn bar trong căn bếp cũng rất lý tưởng để lũ trẻ ngồi ngắm hoặc phụ mẹ làm bếp. Tuyệt vời phải không các chị em?

photo 4 1496222152223 Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ
Căn bếp này giống như một bức tranh sống động với sự kết hợp ngẫu hứng nhưng đầy hài hòa của các mảng màu đối chọi. Bức tường xanh – tủ lạnh đỏ. Sàn gach đen – trắng. Nhưng phải thừa nhận liều lượng màu sắc được tiết chế đầy đủ khiến nơi này vẫn rất thu hút và thoải mái.

photo 5 1496222152216 Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ
Nhiều khi, tất cả những gì bạn cần làm để mang đến sắc màu và sự độc đáo cho căn bếp của mình chỉ là một bộ ghế rực rỡ mà thôi. Rõ ràng bộ ghế 6 chiếc với tông màu nổi bật này để khiến cho khu bếp toàn màu trắng trở nên đáng yêu và tràn đầy cảm hứng.

photo 6 1496222152241 Những căn bếp tuy nhỏ nhưng lại có sức quyến rũ đến bất ngờ

>>>>>Xem thêm: Những mẫu phòng khách tao nhã bảo đảm không bao giờ lỗi mốt


Sử dụng chính dụng cụ, đồ dùng làm bếp để trang trí phòng bếp là một ý tưởng thông minh, dễ áp dụng cho những căn bếp nhỏ. Rõ ràng, nếu không có những món dụng cụ sắc phòng được bài trí gọn gàng, phòng bếp này khó có thể đẹp hút mắt như hiện tại.

  • cửa kính cường lực
  • bao gia cua kinh truot tu dong gia re
  • mau cua kinh lua gia re
  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *