Những cuốn sách học ngoại ngữ để nâng cao trình độ tiếng anh

Những cuốn sách học ngoại ngữ để nâng cao trình độ tiếng anh

Sách học ngoại ngữ là một trong những chìa khóa đắc lực để thành công. Trong thời đại đất nước ngày càng phát triển, tiếng anh là một vũ khí cực kỳ quan trọng để phá vỡ mọi rào cản văn hóa. Học giỏi ngoại ngữ là một lợi thế lớn để ta định vị được bản thân, nổi trội trong công việc và học tập. Với những cuốn sách học ngoại ngữ này, mình hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Bạn đang đọc: Những cuốn sách học ngoại ngữ để nâng cao trình độ tiếng anh

1. Sách học ngoại ngữ – Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Nếu bạn đang bận bịu với đống công việc công sở, hay deadline bài tập ở trường thì đây chắc hẳn là cuốn sách dành cho bạn rồi đấy. Bạn sẽ chẳng thể nào nghĩ bản thân vừa lười vừa bận những vẫn có thể học giỏi tiếng anh. Bởi cuốn sách học ngoại ngữ này sẽ giúp các bạn học phát âm – ngữ pháp – giao tiếp cho người bận rộn và ngại ngồi vào bàn học. Cuốn sách đầu tiên trong thể loại luyện nghe được làm riêng cho người Việt. Người không biết chút gì tiếng Anh cũng học được và lượng kiến thức tương đương 3 khoá học.

Những cuốn sách học ngoại ngữ để nâng cao trình độ tiếng anh

Cuốn sách học ngoại ngữ HOT trong suốt thời gian vừa qua.

2. Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Với cách học tiếng anh được cải tiến mới, không chỉ toán và ngữ văn, hiện nay tiếng Anh cũng đã được ứng dụng cách học bằng sơ đồ tư duy để hỗ trợ việc ghi nhớ và luyện tập. Nếu nói về việc biến sơ đồ tư duy tiếng Anh thành một phương pháp hoàn chỉnh, có hướng dẫn cụ thể như một giáo án thực sự thì mình tin chắc chắn rằng  “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” dành cho bạn rồi đấy. Chỉ cần một tách cà phê nóng mỗi sáng, ngồi thư giản bên cuốn sách này, các bạn sẽ học được nhiều thứ từ nó đấy!

Tìm hiểu thêm: Học cách phối đồ mùa đông cho người lùn cùng Shopee

Những cuốn sách học ngoại ngữ để nâng cao trình độ tiếng anh
“Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” là cuốn cẩm nang được viết ra dựa trên kinh nghiệm học tiếng Anh từ con số 0 của Hoàng Ngọc Quỳnh

3. Mindmap English Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Mình cực kỳ thích cách học theo sơ đồ tư duy bởi tính logic, dễ nhớ, dễ học. Nếu bạn còn đang gặp nhiều rắc rối trong ngữ pháp Tiếng Anh, thì cuốn sách này dành cho bạn đấy ạ. Cuốn sách này sẽ là công cụ vạn năng cho bộ não đột phá trong việc ghi nhớ kiến thức. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn đem đến nhiều hội thoại mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Sách học ngoại ngữ “Mind map English Grammar”, nhiều bạn trẻ khác cũng đã vượt qua nỗi sợ học ngữ pháp tiếng Anh. Còn bạn thì sao?

Những cuốn sách học ngoại ngữ để nâng cao trình độ tiếng anh

>>>>>Xem thêm: BHA là gì? Sản phẩm chứa BHA nào hiệu quả nhất cho da

Phương pháp này rất hữu hiệu cho các bạn học ngữ pháp chỉ để đi thi với điều kiện bạn thuộc chính xác. Bạn có thể làm bài với tốc độ “siêu nhân” nếu có một bộ não cũng “siêu nhân” để có thể nhớ hết khối lượng cấu trúc ngữ pháp đồ sộ mà không bị “râu ông nọ cắm cằm bà kia”

Với kinh nghiệm học tiếng anh của mình, chúng ta nên trau dồi nhiều vốn từ vựng, và ngữ pháp. Với vốn từ vựng vững mạnh, kỹ năng dùng văn phạm chính xác sẽ giúp bạn tự tin hơn và thành công trên con đường sự nghiệp của bạn đấy. Mình rất hi vọng những cuốn sách học ngoại ngữ sau đây sẽ giúp ít nhiều cho các bạn trong việc học Tiếng Anh nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *