Phấn má Drugstore Wet N Wild Coloricon Blush

Để gương mặt tươi tắn thì má hồng là bước khá quan trọng để giúp bạn có thể “biến hóa” thành cô nàng tràn đầy sức sống. Cũng giống như son, má hồng với rất nhiều tông màu và nhiều xu hướng khác nhau.

Dưới đây mình sẽ cùng khám phá một trong những phấn má drugstore chiếm trọn tình cảm của các tín đồ make up. Dó chính là phấn má hồng Wet N Wild Coloricon Blush màu Mellow Wine.

Wet n wild mày Mellow Wine

Bao bì, thiết kế

Là một thương hiệu drugstore nên thiết kế bên ngoài của phấn má Wet N Wild Coloricon Blush cũng không chú trọng. Phần bao bì mà chỉ là dạng hộp nhựa trong thông dụng được in tối giản. Hộp phấn có 2 ngăn, ngăn nhỏ là một em cọ nhỏ xinh đi kèm giúp dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào.

Vỏ hộp nhựa cứng, trong suốt kèm cọ nhỏ

Với kích thước phấn to, phấn má Wet N Wild Coloricon Blush sẽ rất tiết kiệm vì dùng được lâu. Đây cũng chính là ưu điểm lớn để các cô nàng thích má hồng lựa chọn sản phẩm này.

Chất phấn và độ bám

Phấn má Wet N Wild Coloricon Blush dạng nén với chất phấn cực kì mịn và pigmented. Chất phấn mịn nên rất dễ dàng bám vào da mang lại hiệu ứng làm sáng má vô cùng hiệu quả.

Phấn lên da mịn và lì

Khả năng bám màu cao, đến hơn 6 giờ đồng hồ; điều này giúp bạn tha hồ làm việc, hoạt động mà gương mặt vẫn tươi tắn. Với ưu điểm này thì Wet N Wild Coloricon Blush xứng đáng là một em má hồng trendy mà mọi cô gái đều nên thử.

Màu sắc

Với tông màu Mellow Wine, phấn má có màu chủ đạo là cam trầm có chút nâu. Tông màu này mang lại cảm giá ấm áp và không quá chói. Với màu này thì Wet N Wild không thêm màu nhũ mà mang lại hiệu ứng lì rất tây.

Với tông màu trầm rất tây này, các bạn có thể dễ dàng mix&match với nhiều phong cách thời trang. Sẽ rất chất và hiện đại cũng sơ mi trắng – jeans. Rất thu hút và lôi cuốn với đôi cao gót, chiếc đầm ôm.

Phấn má với màu cam pha nâu rất Tây

Ngoài tông màu Mellow Wine thì bộ sưu tập phấn má Wet N Wild Coloricon Blush còn có những màu sắc thông dụng và xinh xắn như hồng, cam đào. Với những màu khác thì Wet N Wild Coloricon Blush có nhũ nhẹ, tạo hiệu ứng glowy. Tùy theo sở thích của mỗi bạn mà mỗi màu sẽ mang lại những phong cách thu hút khác nhau.

Nhược điểm

Thiết kế hộp nhựa không bắt mắt lại rất dễ vỡ. Nếu không cẩn thận làm rớt thì phấn bên trong sẽ dễ bị ảnh hưởng.

Cọ đi kèm khá nhỏ nên không thể sử dụng nếu muốn lớp phấn đều và đẹp.

Nếu bạn đang tìm cho mình một màu phấn cam trầm có độ bám cao thì đừng ngần ngại. Hãy thu nạp em phấn má drugstore Wet N Wild Coloricon Blush với giá siêu mềm này!

 

Má hồng Wet n Wild mellow winePhấn má Wet N Wild Coloricon Blush_8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *