Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

Màu cam vốn là tone màu nổi bật và chói lọi nên mọi người thường e ngại những trang phục có gam màu này. Nhưng chỉ cần một vài tips mix&match đúng cách, bạn sẽ trông thật cool ngầu để “quẫy” ở #99ShopeeOrange #99ShopeeParty rồi .
Cùng tham khảo những gợi ý từ Shopee nhé!

Bạn đang đọc: Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

Váy đầm quyến rũ cho nàng

Những mẫu váy hai dây, váy ôm body, váy dáng xòe cut-out sẽ giúp bạn nổi bật trong bữa tiệc. Khéo léo mix cùng phụ kiện như hoa tai, giày cao gót để bạn trông thật fashion mà không bị quá lòe loẹt.

Dưới đây là một vài tips phối đồ cơ bản giúp bạn trở nên thật sành điệu và nổi bật hơn khi đi dự tiệc.

Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

Một chiếc đầm xẻ đùi cùng phần cổ áo cách điệu cùng một đôi giày cao gót – bạn chính là tâm điểm của bữa tiệc Orange Party
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Đầm body cut out phần lưng cho những cô nàng thích style quyến rũ gợi cảm
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Váy xòe cut-out màu cam và giày cao gót nhọn cho những cô nàng thanh mảnh.
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Chán váy đầm, và muốn nổi bật một cách khác biệt, sao bạn không thử với jumpsuit màu cam nhỉ?
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Orange Party cực “ngầu” với croptop yếm và quần ống loe kẻ caro màu cam. Sẽ không có một ống kính nào rời mắt khỏi bạn đâu !!!
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Thu đến nên gam màu cam cũng dần trở lại “đấu trường” thời trang và được nhiều fashionista hưởng ứng.

Nàng công sở đi dự tiệc

Còn những cô nàng thích đi dự tiệc với style công sở thì sao??! Bạn muốn nổi bật nhưng vẫn muốn kín đáo và thanh lịch thì tham khảo những cách mix&match dưới đây ngay đi nào!

Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

Một bữa tiệc Orange Party không nhất thiết là bạn phải mặc trang phục màu cam đâu nhé. Sáng tạo với túi xách và khăn quàng màu cam, culottes jumpsuit cùng giày cao gót chuẩn thanh lịch.
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Culottes là item dại diện cho giới công sở. Sao không thử biến nó thành outfit party nhỉ. Áo blouse họa tiết cùng màu với túi xách, quần culottes thắt nơ màu cam tone sur tone với hoa tai . Qúa hoàn hảo cho bữa tiệc Orange rồi đó, vừa thanh lịch, hiện đại mà vẫn cuốn hút.
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Váy liền pha ren màu cam, giày cao gót mũi nhọn cùng clutch xanh navy – 2 gam màu nóng lạnh vô tình tạo ra sự kết hợp ăn ý không ngờ
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Một gợi ý khác cho chiếc đầm công sở màu cam nếu bạn muốn tham dự bữa tiệc Orange Party chính là sự kết hợp với gam màu trắng. Gam màu bất tử của giới thời trang sẽ chẳng khiến bạn thất vọng.

Tìm hiểu thêm: Các màu tóc nhuộm ombre – trào lưu cực chất bạn gái năm 2022

Vậy những chàng trai và các quý ông thì nên mặc gì?!!

Bên cạnh những tông màu trầm luôn được các chàng trai ưa chuộng như đen, xám, nâu đất… thì màu cam hẳn là sự “bức phá” tạo nên sự nổi bật cho các chàng tại những buổi party!

Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

Có thể tạo điểm nhấn bằng một chiếc nơ cổ để trông không quá đơn điệu khi đi dự tiệc.
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Những hôm thời tiết ẩm ương với những cơn mưa phùn hay gió se se lạnh thì diện 1 chiếc áo sweater hoặc khoác nhẹ chiếc blazer màu cam đất bên ngoài cũng đủ tạo nên sự thanh lịch rồi nhỉ?!!

Còn nếu bạn thần tượng chàng thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng thì đừng ngại khoác một chiếc blazer cam rực rỡ bên ngoài như thế này nhé!!!

Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

Trở thành Orange Couple như Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh.

Hay chỉ cần chiếc áo thun cam mặc bên trong cùng suit thì cũng đã đủ chuẩn soái ca rồi!

Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

Diện hẳn 1 cây cam matchy matchy như thế này thì chắc hẳn bạn sẽ trở thành “chủ nhân” của bữa tiệc đấy mất thôi!!!

Những phụ kiện không thể thiếu như đồng hồ, cà vạt hay khăn túi với gam màu cam là lựa chọn thông minh và tinh tế cho các chàng trai khi chọn cách phối đồ matchy matchy (phối đồ theo style đồng bộ).

Cà vạt màu cam
Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!
Hay những đôi giày màu cam sẽ trở thành điểm nhấn trong trang phục của những quý ông trong bữa tiệc.

Orange couple

Nếu bạn đi dự tiệc cùng “nửa kia của mình” , một set đồ tone sur tone với điểm nhấn màu cam từ một vài chi tiết trên trang phục sẽ giúp bạn chứng minh ” ta là của nhau “.

Tham khảo gợi ý từ Shopee nhé: Cả chàng và nàng sẽ cùng diện áo thun màu cam in hình, nhưng nàng sẽ dịu dàng nữ tính khi kết hợp cùng chân váy. Còn chàng mạnh mẽ bảnh bao khi mix cùng quần jeans và áo vest. Thật tuyệt vời phải không nào. Đừng quên nhấn nhá phụ kiện từ giày và túi để hoàn thiện set trang phục nhé.

Sao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!Áo thun ngắn tay nữ dáng suông in graphic Mickey PlaySao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!Chân váy chiffon xẻ chéoSao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!Áo thun ngắn tay nam dáng suông in graphic MickeySao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!Áo vest NAM TitishopSao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!QUẦN JEAN NAMSao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!Túi đeo chéo thời trang MicocahSao lại “hổng có gì để mặc hết” #99ShopeeOrange!

>>>>>Xem thêm: Top 8 loại collagen tốt nhất hiện nay được nhiều chị em tin dùng

Vascara – Giày Sandal Cao Gót Quai Lượn Chéo