Shopee Fashion Blogger – Viết Blog Thời Trang Nhận Ngay Voucher

Chương trình Shopee Fashion Blogger đã trở lại và có thêm quà cho các bạn đây. Tham gia viết blog Thời trang cùng Shopee để chia sẻ kiến thức thời trang cho mọi người và rinh về cho mình phần quà hấp dẫn nhé!

Giải thưởng

  • Nhận ngay voucher hoàn 100.000 Shopee Xu cho mỗi bài viết đạt yêu cầu chương trình Shopee Fashion Blogger. Voucher được sử dụng khi mua các sản phẩm thuộc ngành hàng Thời Trang.
  • Voucher 100.000đ dành tặng cho Top 3 bài viết được tương tác nhiều nhất trên Shopee Blog mỗi tháng. Bài viết được tương tác nhiều nhất là bài viết có số lượng thả tim nhiều nhất trên Shopee Blog. Mỗi lượt tương tác được tính là 1 điểm, trong thời gian từ 1.6 đến hết ngày 30.6. Vì vậy các bạn đừng quên kêu gọi mọi người truy cập Shopee Blog và bình chọn cho mình nhé!
  • Cơ hội được quảng bá bài viết của chính bạn trên các kênh truyền thông chính thức của Shopee Việt Nam: Facebook, Blog và Instagram.

Chủ đề chương trình Shopee Fashion Blogger Tháng 7/2019

Chủ đề sẽ thay đổi theo tháng. Bạn được tự do chọn một trong các chủ đề sau để viết bài nhé:

  •  Tips diện quần áo phù hợp với từng dáng người cho mùa Hè – Thu.
  •  Những kiểu áo khoác nhẹ bạn nên có.
  • Phong cách thời trang mùa tựu trường của giới trẻ Hàn Quốc “chất phát ngất”.
  • Bỏ túi công thức mix đồ đi học vừa đơn giản vừa chất ngất.

Danh sách chủ đề trên áp dụng cho các bài gửi về Shopee Blog từ nay đến hết 31.7.2019.

Bạn có thể tham khảo cách viết của 2 bài blog sau:

Review 2 Mẫu Áo Chống Nắng Uniqlo Đang Hot Trên Thị Trường
Tổng Hợp Các Shop Order Đồ Style Ulzzang Hàn Cực Xinh

Bí kíp tu luyện blog

Làm thế nào để bài blog của bạn có thể vượt qua vòng tuyển chọn của đội ngũ Shopee? Bỏ túi ngay những bí kíp vàng sau nhé!

Bước 1: Suy nghĩ và chọn ra nội dung thật đặc sắc mà mình sẽ viết theo chủ đề của Shopee.

Bước 2: Viết tiêu đề bài viết thu hút, nói lên nội dung của bài viết.

Tiêu đề có tối đa 55 ký tự tính cả khoảng trắng. Vd: Xu hướng váy đầm thu đông 2019

Bước 3: Viết thân bài tối thiểu 700 từ và tối thiểu 5 hình ảnh. Ngôn từ bài viết cần tập trung nói về chủ đề chính của bài viết. Hình ảnh đính kèm phải chất lượng, rõ nét và thể hiện nội dung của bài viết.

Bật mí: Những bài viết có sự đầu tư về nội dung, hình ảnh và những chủ đề thời trang đang được cộng đồng quan tâm sẽ có cơ hội giành giải thưởng cao đó!

Bước 4: Rủ bạn bè, người thân cũng tham gia để học hỏi kiến thức thời trang cũng như trau dồi kinh nghiệm viết lách, đồng thời cùng nhau rinh về giải thưởng cực hấp dẫn từ Shopee!

Bạn có thể nhấn vào banner dưới để xem thêm Hướng dẫn viết Blog trên Shopee nhé.

Một số lưu ý khi tham gia Shopee Fashion Blogger

1/ Không giới hạn số lượng bài viết cho mỗi tài khoản Shopee.

2/ Bài viết hợp lệ là bài làm đúng và đủ theo những bước hướng dẫn trên, không copy nội dung từ các trang khác.

3/ Tất cả những bài dự thi có kiện cáo tranh chấp về bản quyền sẽ không được Shopee chấp nhận. Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).

4/ Nội dung của bài dự thi phải phù hợp với văn hóa của người Việt Nam, không vi phạm bản quyền của những cuộc thi cùng tính chất trước đó, không mang nội dung phản động, đồi trụy và có liên quan đến chính trị.

5/ Shopee sẽ được quyền sử dụng nội dung của các bài dự thi trong việc truyền thông & quảng bá về cuộc thi & thương hiệu (nếu có).

6/ Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

7/ Thời gian diễn ra chương trình có thể thay đổi và Shopee sẽ cập nhật thông tin các thay đổi này tại fanpage Shopee (VN) (nếu có).

8/ Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình, quyết định cuối cùng thuộc về Shopee. Shopee có quyền từ chối tặng quà cho những người không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.

Chắp bút cùng Shopee ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *