Tổng hợp Sim 4G Mobifone trọn gói dung lượng khủng giá tốt

Cuộc sống công nghệ số lan tỏa khắp nơi khiến vai trò của internet với con người ngày càng quan trọng.  Thật khó có ngôn từ nào tả hết được cảm giác khi phải sống trong môi trường thiếu thốn mạng internet của người trẻ hiện nay. Nó gần như thiếu không khí để thở vậy. Vì thế, sim 4g mobifone là một sản phẩm nên có.

Sim data hay còn gọi là sim 4G là một giải pháp thức thời và tiện ích cho tất cả mọi người nhờ mức giá hợp lý, tính di động mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang đau đầu lựa chọn sim 4G trọn gói giữa bạt ngàn các loại gói cước trên thị trường, dưới đây là thông tin tham khảo giúp bạn dễ dàng đưa ra các quyết định đúng đắn hơn.

Sim 4G Mobifone MDT250A trọn gói 1 năm không nạp tiền

Là nhân tố được nhà mạng Mobifone tung ra để thay thế sim F500 thần thánh. Trong khi mức giá gói cước của sim F500 ngày càng tăng thì MDT250A ra đời như một cứu cánh với việc mua một lần dùng một năm, không cần gia hạn, không cần nạp tiền. Ngoài các ưu đãi rất hấp dẫn kể trên, người dùng còn được tặng 4GB data một tháng trong 12 tháng đầu. Đây là gói cước rất tiết kiệm, chỉ với 150,000 VNĐ bạn có thể dùng internet khá thoải mái trong vòng 1 năm. So với các nhà mạng khác chất lượng của sim 4g mobifone được đánh giá khá tốt.

Thánh sim 4G Vietnammobile tặng 120GB/tháng miễn phí nghe gọi

Đây là loại sim được thiết kế dành riêng cho khách hàng Shopee của Vietnammobile có vỏ sim màu cam ấn tượng. Mức giá rẻ sập sàn không thể rẻ hơn chỉ từ 25,000 VNĐ đến 35,000 VNĐ cho sim 11 số và 10 số rẻ hơn cả sim bình thường và có những ưu đãi rất kinh tế.

Với loại sim này, bạn có thể sử dụng data tốc độ cao thoải mái không giới hạn. Mức phí cho cuộc gọi đi rơi vào 680 đồng/ phút chỉ bằng 1/3 so với giá thị trường hiện nay. Từ tháng thứ 2 trở đi bạn cần nạp 1 thẻ 20,000 VNĐ để duy trì việc hưởng khuyến mãi. Các bạn lưu ý là khi nạp thẻ tiền trong thẻ chỉ bị trừ khi phát sinh cuộc gọi đi hoặc nhắn tin, việc sử dụng mạng internet vẫn hoàn toàn không bị tính phí.

Sim 4G Vinaphone D500 trọn gói 1 năm không nạp tiền

Gói D500 là ưu đãi của Vinaphone tung ra để cạnh tranh với các nhà mạng khác. Về cơ bản đây là sim chỉ để truy cập mạng internet nên không thể nghe gọi hay nhắn tin được. Tuy nhiên, mức ưu đãi về dung lượng tốc độ cao thì rất đáng cân nhắc. Theo đó bạn sẽ không cần nạp tiền cho sim trong 1 năm và mỗi tháng bạn có 5GB dung lượng cao dùng xả láng. Hết data dung lượng tốc độ cao bạn có thể xài dung lượng tốc độ bình thường. Sim không cần kích hoạt, lắp vào là có thể sử dụng được luôn.

Sim 4G Vinaphone VD89P tặng 120GB data, miễn phí nghe gọi (sim 10 số)

Với gói cước này bạn được miễn phí 4GB data tốc độ cao, 120GB/tháng. Điểm khác biệt của VD89P so với D500 đó là khi hết dung lượng tốc độ cao, bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa. Và khuyến mãi này chỉ có hiệu lực trong vòng 3 tháng đầu. Nên bạn cần cân nhắc dung lượng sử dụng hàng ngày với mức chi phí bỏ ra nếu đang phân vân giữa 2 loại sim này. Ngoài ra thì sim này cũng miễn cước phí gọi đi ngoại mạng trong vòng 50 phút đầu và nội mạng là 20 phút đầu. Để gia hạn các khuyến mãi, hàng tháng bạn cần nạp 89,000 VNĐ kể từ tháng thứ 4.

Sim 4G Viettel V90 tặng 62GB tháng

V90 về cơ bản các ưu đãi và giá thành cũng tương tự với VD89P. Lượng data tốc độ cao mỗi ngày mà người dụng được sử dụng là 2GB tương đương 62GB/ tháng. Cước phí cuộc gọi đi nội mạng được miễn 20 phút và ngoại mạng là 50 phút. Khuyến mãi sẽ được gia hạn trong vòng 1 tháng, để tiếp tục duy trì khuyến mãi bạn cần nạp 90,000 VNĐ/tháng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *