Top 4 sản phẩm nước hoa cho nữ giá rẻ phù hợp với sinh viên

Mùi hương nước hoa thể hiện phong cách và cá tính của mỗi người. Nước hoa là loại mỹ phẩm xếp vào hạng mục những mặt hàng xa xỉ. Nhưng ngày nay nhu cầu làm đẹp và thể hiện phong cách bản thân ngày càng cao; đặc biệt ở các bạn sinh viên. Chính vì vậy mà các sản phẩm nước hoa cũng ngày càng cải tiến về chất lượng; mẫu mã và giá thành. Vậy làm thế nào để chọn được cho mình một lọ nước hoa nữ vừa phù hợp với túi tiền vừa thể hiện cá tính bản thân? Hãy cùng Blog làm đẹp của Shopee tìm hiểu về top 4 sản phẩm nước hoa nữ giá rẻ dành cho các bạn sinh viên nhé.

Bạn đang đọc: Top 4 sản phẩm nước hoa cho nữ giá rẻ phù hợp với sinh viên

1. Avon Pur Blanca Blush xứng đáng nằm trong top nước hoa nữ giá rẻ mà bạn cần biết

Thiết kế đơn giản và đầy nữ tính, chọn màu trắng và hồng làm chủ đạo. Sản phẩm dễ dàng chiếm lấy thiện cảm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mùi hương của sản phẩm là sự kết hợp giữa các loài hoa và hương trái cây. Cực nhẹ nhàng và đầy quyến rũ.

Nước hoa Avon Pur Blanca Blush với thiết kế màu hồng tinh khiết

Avon Pur Blanca Blush là lựa chọn không thể phù hợp hơn trong các dòng nước hoa nữ giá rẻ. Là gợi ý phù hợp cho những bạn gái trẻ trung, nữ tính và có chút gợi cảm. Màu sắc của dung dịch nước hoa bên trong hoàn toàn trong suốt. Khiến bạn cảm thấy sự tinh khiết và nhẹ nhàng của nước.

2. Nước hoa nữ giá rẻ Izzi Body Mist First Crush Love At First Sight

Tiếp theo trong danh sách nước hoa nữ giá rẻ dành cho giới trẻ là Izzi Body Mist First Crush Love At First Sight. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa mùi hương nước hoa dịu nhẹ và ngọt ngào. Mang đến cho bạn sự cuốn hút ngay từ lần gặp đầu tiên. Đúng chuẩn với tên gọi của sản phẩm “Love at first sight”.

Top 4 sản phẩm nước hoa cho nữ giá rẻ phù hợp với sinh viên

Nước hoa nữ giá rẻ Izzi Body Mist First Crush Love At First Sight có đủ mùi hương cho bạn lựa chọn

Với thiết kế trông rất nữ tính những cũng không kém phần năng động. Lấy màu hồng đậm làm chủ đạo. Sản phẩm mang đến cho bạn cảm giác trẻ trung ngay từ ngay khi nhìn vào cầm đến bao bì. Thiết kế rất gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng bỏ vào túi xách và sử dụng bất kì lúc nào.

3. Top 4 Nước hoa nữ giá rẻ không thể bỏ qua dòng Sarah Jessica Parker Lovely

Lấy cảm hứng từ viên hồng ngọc trong suốt; chai nước hoa nữ giá rẻ Sarah Jessica Parker Lovely dễ dàng đốn gục trái tìm của nhiều bạn gái. Phần đầu của chai nước hoa giống như một viên kim cướng. Càng làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Mùi hương của sản phẩm được hãng giới thiệu bằng những từ ngữ rất ấn tượng.

Tìm hiểu thêm: Vitamin C 500mg ngày uống mấy viên tốt cho sức khỏe?

Nước hoa nữ giá rẻ Sarah Jessica Parker Lovely với thiết kế đầy thời thượng

Theo một số khách hàng đã dùng qua sản phẩm và nhận xét rằng mùi khi vừa xịt lên da sẽ hơi nồng. Nhưng ngay sau đó sẽ dịu đi rất nhanh và một lúc sau sẽ đúng chuẩn là mùi hương nữ tính nhưng cũng đầy cuồng nhiệt.

4. Charme So Sexy là dòng nước hoa cuối cùng nằm trong danh sách nước hoa nữ giá rẻ cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước hoa nữ giá rẻ mang mùi hương quyến rũ đầy gợi cảm thì Charme So Sexy sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Với thiết kế rất độc đáo với màu đỏ rực rỡ và những đường vân trang trí gọc cạnh đầy cá tính. Nước hoa nữ Charme So Sexy là sự kết hợp của mùi cam nồng đậm; mùi hoa mộc lan đậm đà và mùi hoa sen nhẹ nhàng, nữ tính.

nước hoa nữ giá rẻ

Chưa kể đến, trong mùi hương của nước hoa còn bổ sung thêm một chút mùi xạ hương tạo nên cá tính và sự độc đáo của riêng bạn. Thời gian lưu hương khá lâu khoảng từ 7 – 12 giờ đồng hồ. Đặc biệt, khả năng lan tỏa hương thơm trong phạm vi 2 mét trở lại.

Top 4 sản phẩm nước hoa cho nữ giá rẻ phù hợp với sinh viên

>>>>>Xem thêm: Cách làm sữa đậu nành bằng máy làm sữa hạt chất lượng tại nhà

Vậy là bạn đã chọn được cho mình một chai nước hoa nữ giá rẻ mang đậm phong cách cá nhân chưa nè. Hãy lựa chọn và cân nhắc thật kĩ về mùi hương, khả năng lưu hương cũng như mẫu mã cho chai nước hoa mà bạn yêu thích nhé.