Trắc nghiệm tính cách con gái qua hình dáng thỏi son

Son là người bạn đồng hành giúp con gái xinh tươi, rạng rỡ hơn là điều mà ai cũng biết. Thế nhưng, nhìn hình dáng thỏi son để biết được tính tình của con gái, bạn đã thử chưa? Hãy cùng trắc nghiệm tính cách bằng cách lấy ngay thỏi son của bạn ra để so sánh nhé.

“Con gái sớm nắng chiều mưa” nên rất khó để biết được con gái đang nghĩ gì hay muốn gì. Có đôi lúc con gái nói không là có, nói có lại thành không. Vì thế con gái trở thành nhân vật bí hiểm, thậm chí chính con gái có đôi lúc cũng không biết rõ về mình.

Đoán tính cách của con giá thật ra cũng không quá khó khăn nếu chúng ta biết cách. Chúng mình hãy từng tìm hiểu xem là như thế nào nhé? Để làm được điều này, các bạn hãy mở nắp một thỏi son đang xài. Tiếp theo là nhìn xem hình dáng của đầu son đang xài là kiểu hình nào dưới đây:

1.Hình dáng đầu son giống với lúc mới mua: Bạn là tuýp người cầu toàn

Trắc nghiệm tính cách với những bạn sở hữu hình dáng đầu son tròn là người cầu toàn, không quản gian khó để có thể hoàn thành mục tiêu. Có thể nói bạn người khá nguyên tắc và tác phong nghiêm chỉnh trong mọi hoàn cảnh. Với ý thức tự giác cao, bạn sẽ luôn là khiến mọi người hài lòng trong công việc được giao.

Sở hữu hình dáng đầu son gần như lúc mua – Bạn là cô nàng hơi nguyên tắc

Thế nhưng, cầu toàn cũng là nhược điểm của bạn. Bởi khi bạn quá nguyên tắc và bảo thủ sẽ làm người đối diện cảm thấy không thoải mái. Sự nguyên tắc của bạn khiến bạn trở nên thiếu sức sống và cần đổi mới. Đôi lúc bạn cần phải phá vỡ vài nguyên tắc để thay đổi những điều nhàm chán.

Bạn là người trung thành với những gu thời trang thanh lịch và cổ điển. Ít khi thay đổi hay làm mới mình với những phong cách khác. Hãy thử một màu son mới, một phong cách mới để trông mình thật tươi và mới lạ. Bổ sung vào bộ sưu tập son môi với những màu sắc cá tính hơn nhé!

2.Hình dáng thỏi son với phần đầu tròn mướt – Người con gái dịu dàng, ân cần và chu đáo

Hình dáng đầu son tròn thể hiện bạn là cô nàng hoàn hảo

Có thể ví những bạn sở hữu hình dáng đầu son tròn mướt giống như một nàng Tấm. Bạn luôn từ tốn, dịu dàng và chu đáo trong mọi mối quan hệ. Bạn mang lại cảm giác ôn hòa và dễ chịu cho người đối diện. Với sự chăm sóc tận tình và hết lòng từ bạn sẽ khiến mọi người luôn muốn gần bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ là mối gỡ của những xung đột. Bởi, bạn luôn biết cách dung hòa, nhường nhịn và giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Chúc mừng, bạn là tuýp người khá hoàn hảo bởi bao luôn biết cách lái con thuyền cuộc sống một cách “sống yên bể lặng”.

3.Đầu son bằng phẳng – Tinh tế, là từ có thể diễn tả tính cách của bạn

Hình dáng thỏi son có phần đầu bằng phẳng thể hiện bạn là người có tích cách vô cùng khéo léo, nhanh nhẹn và rất thông minh. Tính cách này cho thấy bạn là một người rất hướng ngoại. Luôn mang lại sự vui vẻ và được lòng mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, bạn cũng là một tuýp người biết lắng nghe, tiếp thu và thấu hiểu.

Với hình dáng đầu son bằng phẳng, bạn là người dẫn đầu của mọi niềm vui

Thế nhưng, bạn lại là người không kiên trì, dễ nản chí khiến mọi chuyện dang dở. Bạn ơi, hãy cố gắng vì đi đến cùng với mục tiêu của mình nhé. Không có điều gì khó, thoa tí son môi rồi mạnh mẽ bước tiếp một cách xinh đẹp nhé!

4.Đầu son lõm một bên – Bạn là cô gái với cá tính mạnh mẽ

Tính cách của tuýp người này chính là luôn muốn chinh phục, khám phá những cảm giác mạnh. Phần nào đó trong bạn có sự táo bạo và dám lao vào những thử thách, sóng gió. Bạn thích được trải nghiệm cuộc sống, thích tìm tòi và khám phá những điều mới lạ. Một cô gái lạc quan vui sống như bạn sẽ mang lại thật nhiều sự hứng khởi và niềm vui cho người đối diện.

Cá tính và đôi lúc nổi loạn chính là con người đặc trưng của bạn

Nhưng cô gái mạnh mẽ ơi, đôi lúc người bên cạnh bạn cũng cần có sự sâu sắc và tình cảm. Đừng mạnh mẽ quá để đôi lúc có thể làm tổn thương người bên cạnh.

5.Hình dáng đầu son nhọn – Thể hiện bạn là cô nàng vô cùng bí ẩn

Sự bí ẩn giống như một gia vị để biến bạn thành cô nàng quyến rũ. Những cô nàng sở hữu đầu son nhọn này luôn tạo ra một sức hút vô hình. Cô nàng rất thông minh và thu hút người khác. Những cô nàng này luôn tìm kiếm sự mới mẻ để thay đổi và chinh phục. Trong môi trường công sở, cô nàng này chính là hình mẫu cho người lãnh đạo. Bạn cũng là một cô gái có gu thời trang vô cùng cá tính và quyến rũ. Chăm chút cho vẻ ngoài để luôn hoàn mỹ trong mắt mọi người.

Một cô gái luôn cầu toàn và có tính thẩm mỹ cao

Sự tham vọng, thích quyền lực trong tính cách của cô này này lắm lúc cũng làm người nghĩ rằng bạn tự phụ. Các cô nàng sở hữu tính cách này nên biết tiết chế những cảm xúc mãnh liệt của mình. Hãy dùng lý trí của mình để tránh những tổn thương.

6.Đầu son nghiêng, vắt chéo nhọn – Bạn là cô nàng thẳng thắn và đầy tham vọng

Theo trắc nghiệm tính cách, những cô nàng sở hữu hình dáng đầu son này lại rất lôi cuốn. Dù sinh ra con gái đã là phái yếu, nhưng tố chất làm lãnh đạo trong bạn rất mãnh liệt. Bạn có chính kiến và bản lĩnh. Sự thông minh, quyết đoán và tính độc lập của các cô nàng chính là sức hút đối với những người bên cạnh. Kết hợp với khiếu hài hước, tính xã giao tốt sẽ khiến cô nàng là điểm sáng nhất trong mọi bữa tiệc.

Các cô gái với tính cách này nên nhớ rằng, mình cũng cần phải sống trong một tập thể. Thế nên, hãy hòa nhập vào nhóm nhé. Hãy cùng nhau giải quyết vấn đề thay vì ôm hết việc vào mình. Vừa có thể tiết kiệm thời gian lại vừa có hiệu quả tốt nhé!

7.Hình dáng thỏi son lõm ở giữa và nhọn ở đỉnh – Bạn đích thị là một nàng thơ tình cảm

Sở hữu một tính sáng tạo không giới hạn và thiên về tình cảm, bạn là một nàng thơ mơ mộng. Bạn luôn có những sáng kiến mới lạ, làm cho người khác nhiều bất ngờ. Nhưng bạn lại là một cô nàng rất dễ mủi lòng. Những cô nàng với đầu son lõm này rất dễ phải lòng bất cứ ai. Sự nóng vội trong tình cảm sẽ diễn ra như một tiếng sét, khiến nó chỉ có thể xảy ra trong phút chốc.

Nếu bạn nhìn thấy thỏi son của mình lõm ở giữa – Bạn là cô nàng vô cùng tình cảm

Hãy suy nghĩ thật kĩ, hãy giảm bớt những áp lực cho bản thân để đưa ra những quyết định sáng suốt và chín chắn hơn nhé!

Hy vọng với bài trắc nghiệm tính cách này sẽ giúp các bạn nhìn ra được các điểm mạnh cũng như điểm yếu. Từ đó, có thể phát huy và cải thiện để giúp hoàn thiện bản thân hơn!

Xuất hiện duy nhất vào ngày 26/09 tại Shopee với những ưu đãi cho các sản phẩm son cực lớn. Hãy nhanh tay kết nạp thêm nhiều thỏi son hơn vào bộ sưu tập của mình nhé. Thông tin chi tiết xem tại đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *