Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Mỗi dịp Tết đến, việc tìm hiểu về cát hung, thời vận sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội và tránh tai họa, đề phòng xui xẻo. Vì vậy, hãy cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng và luận giải chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc, tình duyên gia đạo, sức khỏe vận hạn,… trong năm Quý Mão nhé! 

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

>> Xem bài viết tử vi 2024: Luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

hide

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2023 nữ mạng

Một số thông tin cơ bản về tử tuổi Bính Dần 1986 năm 2023

Cùng Shopee Blog tìm hiểu một số thông tin cơ bản nữ 1986 mệnh gì nhé! Nữ mạng Bính Dần sinh năm 1986 là những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 9/2/1986 – 28/1/1987 dương lịch, cầm tinh con Hổ.

Xem tử vi trọn đời, tuổi này có thiên can Bính, địa chi Dần, giải nghĩa chi tiết là Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng). Một số thông tin cơ bản về tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2023 được tổng hợp như sau:

 • Tuổi âm lịch: 38 tuổi
 • Mệnh: Hỏa gặp mệnh Kim (khắc)
 • Địa chi: Dần gặp Mão
 • Thiên can: Bính gặp Quý
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán (trung tinh)
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn)
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Hạn Hoang Ốc: Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo Can chi, Ngũ hành

Tổng quan năm 2023 của nữ Bính Dần là một năm có nhiều thay đổi về tinh thần, công việc sẽ có khó khăn thử thách. Tử vi chi tiết trong năm Quý Mão 2023 cho tuổi Bính Dần nữ mệnh như sau:

 • Thiên can: Nữ 1986 có thiên can Bính, hành Hỏa gặp thiên can Quý, hành Thủy nên công việc làm ăn không có khởi sắc hay thuận lợi như dự tính. Nữ Bính Dần không nên thay đổi công việc vào năm nay. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ không ổn định, gia đạo thiếu đi hòa khí.
 • Địa chi: năm 2023, địa chi Dần gặp Mão nên mọi việc đều phát triển ổn định, công việc có tiến triển nhưng sẽ không như dự định. Nữ mạng Bính Dần phải chú ý bản mệnh dễ vướng phải thị phi, tình cảm bạn bè mâu thuẫn gây bắt lợi.
 • Ngũ hành: năm nay hành Hỏa gặp Kim nên bản mệnh nữ 1986 bị Khắc Xuất. Dẫn đến cơ thể yếu kém, công việc khá khó khăn vất vả. Tuy nhiên, quý nữ sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người và gặt hái được thành quả. Tháng 8 âm lịch chủ về bất lợi trong mọi việc, tinh thần phiền muộn, tiền bạc hao tán không nhỏ.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi nữ mạng 1986 Bính Dần theo Can chi, Ngũ hành năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 • Theo sao chiếu mệnh: Năm 2023, nữ Bính Dần 1986 có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là sao khá lành, nên nữ mệnh có thể hóa giải bằng cách khắc chế đặc tính bảo thủ, nóng nảy của Vân Hớn. Nên giữ thái độ ôn hòa, bình tĩnh trong công việc và cuộc sống thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió.
 • Theo niên hạn: nữ Bính Dần năm 2023 gặp hạn Ngũ Mộ gây hao tổn tài lộc. Nếu có ý định làm ăn lớn thì nên cân nhắc kỹ càng. Về tài chính, cần tham khảo ý kiến từ những cố vấn, bạn bè, người thân có kiến thức và kinh nghiệm phong phú. Quản lý chi tiêu hợp lý để đảm bảo cuộc sống luôn đủ đầy.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Nữ mạng 1986 Bính Dần gặp hạn hoang ốc (Nguồn: Canva.com)

Chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

Công danh sự nghiệp nữ Bính Dần năm 2023 

Nữ tuổi Bính Dần 1986 năm nay sẽ có sự phát triển trong sự nghiệp. Nếu đầu năm chăm chỉ, nỗ lực thì đến cuối năm vận trình hanh thông và đạt được thành công như mong đợi.

Theo tử vi năm 2023 của nữ Bính Dần thì năm hạn sao nhẹ nên sẽ ít bị ảnh hưởng đến bản mệnh. Qúy cô chỉ cần quản lý tốt chi tiêu thì bản mệnh cũng dễ dàng có được yên ấm, đủ đầy.

Ngoài việc tự phấn đấu thì nữ 1986 cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn người hợp tác làm ăn. Chọn tuổi hợp làm ăn, quý cô sẽ được quý nhân giúp đỡ và có được sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công trong công việc.

Ngoài việc tự phấn đấu thì nữ 1986 cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn người hợp tác làm ăn. Chọn tuổi hợp làm ăn, quý cô sẽ được quý nhân giúp đỡ và có được sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công trong công việc. Tuổi hợp làm ăn với nữ Bính Dần bao gồm: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Công danh sự nghiệp nữ Bính Dần năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Tiền bạc, tài chính nữ Bính Dần năm 2023

Về mặt tài lộc, năm nay nữ Bính Dần gặp hạn Ngũ Mộ liên quan đến việc thất thoát tài sản. Vì vậy, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Chỉ nên sử dụng tiền bạc đúng mục đích, hiếu kính phụng dưỡng cha mẹ và giúp đỡ những người khó khăn hoạn nạn. Có thế mới giúp bản mệnh giải hạn và tích thêm nhiều phúc đức.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tiền bạc, tài chính nữ Bính Dần năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp ví màu gì để cả năm tiền vào như nước 2023

Gia đạo, tình duyên nữ Bính Dần năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Bính Dần 1986 sẽ có được một cuộc sống gia đạo bình an, không sóng gió cãi vã. Tình cảm hôn nhân, gia đạo trong năm này cũng tiến triển rất tốt, gia đình đón nhiều tin vui thêm người thêm của.

Bản mệnh được người bạn đời thấu hiểu và yêu thương, con cái ngoan ngoãn nghe lời và hiếu thảo. Gia đình và dòng họ có nhiều tin vui, hỷ sự, thêm con thêm cháu.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Gia đạo, tình duyên nữ Bính Dần năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Sức khỏe nữ Bính Dần năm 2023

Năm nay sức khỏe của bản mệnh nữ mạng Bính Dần tốt lên, giúp bản mệnh luôn cảm thấy vui vẻ và lạc quan. Với chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ dưỡng chất, gia đình nữ Bính Dần 1986 sẽ khỏe mạnh và có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Nữ tuổi này cũng sẽ chăm chút nhiều hơn đến ngoại hình trong năm nay, thường xuyên tập luyện Yoga để cơ thể dẻo dai, săn chắc và tràn đầy sức sống.

Vận may nữ Bính Dần năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền nữ Bính Dần 1986 

Thử Quy Điền tượng trưng cho hình ảnh chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo cho một năm gặp được nhiều điều thuận lợi. Trong năm này nữ mệnh làm gì thì cũng đều gặp được quý nhân trợ giúp.

Chính vì vậy mà nữ Bính Dần có một năm suôn sẻ, tài lộc đủ đầy. Đặc biệt, trong công việc, hợp tác thì được tín dụng, góp vốn đầu tư kinh doanh nắm được thời cơ thành công.

Tuy đường quan lộc có khả năng thăng quan tiến chức, nhưng nên cẩn trọng và kín kẽ trong các mối quan hệ trên dưới. Ngoài ra, trong năm nữ Bính Dần gặp được quý nhân và còn có tin vui hỷ sự. Tình cảm của quý cô có tiến triển rất tốt, tình cảm êm đềm viên mãn.

Tìm hiểu thêm: Tết dương lịch nghỉ mấy ngày? Cập nhật lịch nghỉ tết 2024

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?
Vận niên Thử Quy Điền nữ Bính Dần 1986 (Nguồn: Shopee.vn)

Vận hạn nữ Kỷ Mùi năm 2023

Sao Vân Hớn chiếu mạng

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao Vân Hớn đem lại đại hạn đến cả nam mạng và nữ mạng.

Bản mệnh gặp Vân Hớn nên trở nên bảo thủ và không thích đổi mới. Vì vậy, khi gặp hung tinh này dễ sa vào kiện cáo, kiện tụng. Lời nói khó nghe, tính tình nóng nảy, không giữ miệng nên thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Công việc kinh doanh, buôn bán ở mức độ trung bình. Cần cố gắng hơn người mới mong gặt hái được thành công. Gia đình không hòa thuận, đề phòng bệnh tật, ốm đau. Nam gặp tai họa, bất lợi. Nữ không tốt về thai sản.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành. Không gây thiệt hại quá nhiều đến sự nghiệp và sức khỏe của bản mệnh. Lưu ý, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải thì mọi tai họa đều tránh được, tai qua nạn khỏi.

Cúng Sao Sao Vân Hớn giải hạn 

Lễ vật cúng sao Vân Hớn gồm những đồ vật sau:

 • Sắm lễ: Gia chủ cần chuẩn bị 15 ngọn đèn hoặc nến. Bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu đỏ viết dòng chữ: “Nam Phương Bình Định Hỏa Đức Tinh Quân”.
 • Vật lễ: Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.
 • Lưu ý: nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ. Trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đỏ gói lại. Hoặc lót giấy màu đỏ xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Thời điểm cúng sao giải hạn thích hợp nhất là vào đầu năm âm lịch. Tháng sao dâng sao giải hạn. Đối với sao Vân Hớn, ngày đăng viên rơi vào ngày 29 tháng 8 âm lịch. Lúc làm lễ, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa. Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị, tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Lấy gạo muối rắc bốn phương tám hướng.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Cúng Sao Vân Hớn giải vận hận tuổi Bính Dần 2023 (Nguồn: Canva.com)

Hạn Ngũ Mộ – Hạn tuổi Bính Dần 2023

Ngũ Mộ là hạn gây hao tài tốn của, bất an về mặt tinh thần. Bản mệnh tuyệt đối đừng tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.

Chính vì thế, trong cứ việc gì cần phải chi tiền đều phải suy xét cẩn thận. Đặc biệt cẩn trọng với các công việc làm ăn quy mô lớn.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Năm 2023 nữ Bính Dần gặp hạn gì? (Nguồn: capa.vn)

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài chính: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Hãy kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.

Ngoài ra cần lưu ý hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Vận hạn nữ Bính Dần năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi Bính Dần 2023 nữ mạng

Nữ tuổi Bính Dần hợp màu gì? Khắc màu gì?

Như vậy, nữ 1986 hợp màu gì và khắc màu gì? Bản mệnh nữ Bính Dần 1986 có mệnh Hỏa, gặp năm 2023 có mệnh Kim là tương khắc. Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sau:

 • Màu tương hợp: màu đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh: màu xanh lá cây
 • Màu tương khắc: màu vàng, màu nâu đất (thuộc Thổ), màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim)

>> Xem thêm: Người mệnh hỏa nên mặc đồ màu gì năm 2023 để hợp phong thủy?

Nữ Bính Dần 1986 tuổi nào hợp xông nhà?

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí, như mong muốn cho gia chủ. Cùng Shopee Blog tìm hiểu xem tuổi nào người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với nữ Bính Dần 1986 nhé.

 • Tuổi hợp: Đinh Hợi 1947, Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999, Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Mậu Dần 1998, Bính Tuất 1946, Qúy Hợi 1983.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Quý Tỵ 1953, Mậu Tuất 1958, Qúy Mão 1963, Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 1962, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Tân Dậu 1981.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tuổi hợp xông nhà Nữ Bính Dần 1986 (Nguồn: Canva.com)

Người nữ sinh năm 1986 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà, xông đất ngày đầu năm.

Hướng xuất hành nữ 1986 năm 2023

Theo quan niệm của nhiều người, hướng xuất hành đầu năm có thể tác động lớn đến vận trình cuộc sống, công việc của năm đó. Nữ tuổi Bính Dần 1986 thuộc Cung Khảm – Đông Tứ mệnh, do đó khi xuất hành nên chọn các hướng: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị) sẽ cải thiện phong thủy rất tốt.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Hướng xuất hành nữ mạng tuổi Bính Dần 1986 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo từng tháng 

Ngoài những thông tin trên có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm nay. Để giúp nữ Bính Dần có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2023 thì Shopee Blog sẽ tổng hợp luận giải chi tiết lá số tử vi chi tiết theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Tháng giêng đầu năm nữ mệnh chủ cùng gia đình vui xuân, luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong tháng này.
 • Tháng 2: Nên hài hòa giữa công việc và giải trí để đón nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống, bản mệnh tràn đầy năng lượng để thực hiện những kế hoạch đã xây dựng.
 • Tháng 3: Công việc tháng này khá thuận lợi, gặp vận may tài lộc. Mọi việc đều được triển khai giống như mong đợi của nữ mệnh 1986.
 • Tháng 4:  Cần tìm hiểu kỹ trước khi ký các thỏa thuận để công việc thành công, có kết quả như ý muốn.
 • Tháng 5: Nữ Bính Dần 1986 nên mạnh dạn thực hiện những dự định đang ấp ủ, đón nhận cơ hội lớn để phát triển kinh tế tốt nhất.
 • Tháng 6: Gặp gỡ được quý nhân, hoàn thành xong một số dự án lớn, có tài lộc.
 • Tháng 7: Tâm trạng bản mệnh thoải mái, chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình bởi tình cảm yêu thương chính là yếu tố cốt lõi để cuộc sống hôn nhân lâu dài, bền chặt.
 • Tháng 8: Công việc ổn định, bản mệnh tập trung trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm để làm việc hiệu quả. Với mọi người xung quanh, bản mênh đối nhân xử thế khéo, thân thiện, hòa nhã nên kết nối thêm được nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp.
 • Tháng 9: Bản mệnh cần tập trung trong công việc, giải quyết từ việc nhỏ đến việc lớn và tin tưởng vào năng lực của mình.
 • Tháng 10: Sắp xếp công việc và cuộc sống hiện tại để luôn cảm thấy thăng bằng, hứng khởi và làm mọi việc thành công.
 • Tháng 11: Một tháng nhiều may mắn đến với bạn, có quý nhân giúp sức. Gia quyến có chuyển biến tích cực, có sự tân trang nhà cửa.
 • Tháng 12: Tháng Chạp cuối năm 2023, nữ giới Bính Dần 1986 sẽ sum họp cùng gia đình để đón tất niên, chuẩn bị tảo mộ, sắm sửa nhiều vật dụng trong gia đình để chào đón năm mới.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng có tốt không?

>>>>>Xem thêm: 13+ màu tóc nâu trầm thanh lịch, cực kỳ thu hút cho phái nữ

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, Shopee Blog đã cùng bạn tìm hiểu tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn năm Quý Mão 2023. Cuối cùng, đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi bói toán nhé!

Xem thêm: 

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa 2023

>> Top 8 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa mang lại tài lộc sung túc cho gia chủ 2023

>> Khám phá: Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để kiểm soát được cảm xúc 2023?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *