Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng: Một năm nhiều biến động

Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng có nhiều ẩn số, dự báo một năm mới với nhiều biến cố và khó khăn cho các nàng Dậu. Vậy tử vi nói gì về các phương diện cuộc sống của nữ tuổi Quý Dậu trong năm Giáp Thìn 2024? Hãy cùng Shopee Blog luận giải chi tiết về lá số tử vi của nàng Dậu qua bài viết bên dưới nhé!

show

Tổng quan lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng

Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mang mệnh Kim (Kiếm Phong Kim) gồm những người có ngày sinh dương lịch từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994.

 • Ngũ hành: Nữ Quý Dậu 1993 có ngũ hành mệnh Kim cùng gặp mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn mà Kim khắc Hỏa nên đây sẽ là mối quan hệ không tốt.
 • Thiên can: Nữ sinh năm 1993 thiên can Quý thuộc về Thủy gặp thiên can Giáp thuộc Mộc đem lại mối quan hệ về sự bình hòa.
 • Địa chi: Dậu thuộc Hỏa gặp Thìn thuộc Thổ trong năm 2024 nên sẽ sinh ra mối quan hệ Nhị Hợp tương đối tốt.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú.
 • Vận hạn: Huỳnh Tuyền.
 • Vận niên: Xà Hãm Tinh.
 • Thái Tuế năm 2024: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2024: Không phạm Tam Tai.
 • Nữ Quý Dậu phạm Hoang Ốc trong năm 2024.

>> Xem thêm: Tết Nguyên Đán 2024 nghỉ mấy ngày? Shopee và SPX Express có nghỉ Tết không?

Nữ sinh 1993 thuộc mệnh gì? Tổng quan lá số tử vi tuổi Quý Dậu nữ mệnh trong năm 2024 (Nguồn: Shopee Blog)

Chi tiết lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng sẽ cho thấy được vận trình số mệnh của nàng Dậu ở mọi phương diện trong cuộc sống. Từ đó, nữ tuổi Quý Dậu có thể đưa ra những quyết định phù hợp hoặc giải được vận hạn xui rủi cho bản thân. Shopee Blog sẽ chia sẻ chi tiết về lá số tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng ngay sau đây nhé!

Công việc, sự nghiệp của nữ sinh năm 1993

Trong công việc, tuổi Dậu thường tích cực hơn những con giáp còn lại, đạt được hiệu suất công việc tối ưu. Tuy nhiên, trong năm 2024 phương diện công việc của tuổi Quý Dậu khá bình thường, không có biến động mạnh mẽ hay sự phát triển đột phá. Dù nữ mạng Quý Dậu có ý định thay đổi hướng hoạt động hay mở rộng phạm vi kinh doanh đều không đạt được kết quả như mong đợi.

Đồng thời, đối với các nữ mạng tuổi Dậu làm ăn kinh doanh buôn bán thì khai trương đầu xuân vào các ngày đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn và phước lành cho mệnh chủ, cụ thể là các ngày như:

 • Thứ Hai, ngày 12/02/2024, nhằm Mùng 3 m Lịch.
 • Thứ Sáu, ngày 16/02/2024, nhằm Mùng 7 m Lịch.
 • Chủ Nhật, ngày 18/02/2024, nhằm Mùng 9 m Lịch.
 • Thứ Ba, ngày 20/02/2024, nhằm Mùng 11 m Lịch.
 • Chủ Nhật, ngày 25/02/2024, nhằm Mùng 16 m Lịch.
 • Thứ Sáu, ngày 01/03/2024, nhằm Mùng 21 m Lịch.
 • Thứ Tư, ngày 06/03/2024, nhằm Mùng 26 m Lịch.
 • Thứ Sáu, ngày 08/03/2024, nhằm Mùng 28 m Lịch.

Nữ mạng 1993 cung gì? (Nguồn: Shopee Blog)

Tiền bạc, tài chính của nữ Quý Dậu 1993

Trong năm Giáp Thìn 2024, tài chính của nữ Quý Dậu 1993 chưa thể đạt được như mong đợi, gặp nhiều khó khăn và cản trở. Sự thay đổi này có thể làm mất cân bằng trong việc quản lý nguồn lực tài chính khiến nữ tuổi Quý Dậu vất vả trong vấn đề chi tiêu. Ngoài ra, nữ Quý Dậu 1993 còn có thể gặp các thị phi rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Tổng quan tài lộc cho nữ Quý Dậu (Nguồn: Shopee Blog)

Gia đạo, tình duyên của nữ sinh năm 1993

Tình duyên của nữ 1993 thường là những câu chuyện buồn và trắc trở, tử vi khuyên nên cưới muộn để tránh số hai chồng. Đối với nàng Dậu còn độc thân thì năm này bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối nhân duyên tốt lành. Đối với người đã có gia đình thì cần chú ý phân bổ khối lượng thời gian hợp lý, không mang theo áp lực công việc về gia đình. Những giây phút chia sẻ, thư giãn hay vui chơi bên gia đình sẽ giúp cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên.

Gia đạo và tình duyên cho nữ sinh năm 1993 (Nguồn: Shopee Blog)

Sức khỏe của nữ Quý Dậu 1993

Năm 2024 Giáp Thìn, nữ Quý Dậu 1993 được sao Thổ Tú chiếu mệnh nên sức khỏe khá ổn. Nếu bị sốt hoặc cảm lạnh đừng cố gắng làm việc mà hãy dành thời gian để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, nàng Dậu cũng cần chú ý đến các bệnh phụ khoa, trời mưa không được để ướt hoặc mặc ít áo khi thời tiết trở lạnh. Trong những năm bị sao xấu chiếu, hạn chế đến công viên giải trí hoặc tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, đồng thời hạn chế đi lịch ở những nơi xa.

Nữ sinh năm 1993 mệnh gì? Tổng quan sức khỏe cho nữ sinh năm 1993 (Nguồn: Shopee Blog)

Vận niên của nữ sinh năm 1993

Vận niên năm 2024 của nữ Quý Dậu 1993 là Xà Hãm Tinh nên cần đặc biệt lưu ý khi tham gia giao thông. Đồng thời cũng nên hạn chế qua lại, tiếp xúc với những người có hạn tương tự như mình để giảm vận xui. Trong công việc cần có sự kiên nhẫn, bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định một vấn đề quan trọng. Nếu như quá hấp tấp hoặc vội vàng sẽ không gặt hái được thành công.

Vận hạn của nữ sinh năm 1993

Trong năm 2024, nữ Quý Dậu sẽ được sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là chòm sao được coi là hung tin. Tuy nhiên đối với nữ mạng được chòm sao này chiếu mệnh sẽ không gặp quá nhiều tai ương hay vận hạn xấu. Nữ Quý Dậu có thể bị ảnh hưởng và gặp bất lợi trong các vấn đề liên quan đến xuất hành, đi lại hay quan trường. Trong gia đạo, cuộc sống hôn nhân của nữ tuổi này cũng không được suôn sẻ, gặp nhiều tâm trạng và phiền muộn.

Bên cạnh đó, năm 2024 nữ Quý dậu cũng gặp hạn Huỳnh Tuyền (Suối Vàng), đại hạn về sức khỏe như đau đầu, choáng váng, buồn nôn,… Hạn Huỳnh Tuyền còn có một ngụ ý ám chỉ tai nạn nước nên nữ mạng tuổi Dậu hết sức chú ý, hạn chế đến vùng sông nước nguy hiểm. Đường công danh trong năm cũng không được thuận lợi tuy nhiên có quý nhân phù trợ nên mọi việc yên ổn. Tài chính thâm hụt nhưng không quá nhiều. Cuối cùng, hạn tuổi của nàng Dậu trong năm 2024 phạm phải Hoang Ốc, gây cản trở trong việc làm ăn. Do đó, năm Giáp Thìn không phải là năm tốt để chủ mệnh tiến hành những việc lớn như mua nhà, mua đất hay cưới hỏi,…

Cách giải hạn sao chiếu mệnh Thổ Tú cho nữ Quý Dậu 1993

Cúng giải hạn cũng là một phương pháp giúp giảm thiểu rủi ro và những điều không may mắn cho mệnh chủ. Để hóa giải những vận xui do bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, nữ mạng Quý Dậu có thể tham khảo qua các hóa giải sao hạn đến từ Shopee Blog như:

 • Thời gian: từ 20h – 21h ngày 19 m Lịch hàng năm, thời điểm khi sao Thổ Tú giáng hạ.
 • Chuẩn bị một số vật phẩm thờ cúng như 5 ngọn đèn, bố trí bàn thời hướng về chính Tây và các ngọn nến theo hướng sao xuất hiện.
 • Quay mặt về hướng chính Tây và khấn “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”

Nữ sinh năm 1993 sao gì? Bài vị cúng sao Thổ Tú cho nữ Quý Dậu (Nguồn: homeme)

Cách giải vận hạn Huỳnh Tuyền cho nữ Quý Hợi 1993

Để hóa giải vận hạn của Huỳnh Tuyền cho nữ Quý Dậu 1993, các nàng Dậu có thể tham khảo một số cách giảm nhẹ vận hạn như:

 • Tránh đầu tư quy mô lớn: không cho vay mượn tiền hay nhận bảo lãnh tiền vay. Đồng thời nàng Dậu cũng không nên đi đến những chỗ sông nước.
 • Chú ý vấn đề sức khỏe: có kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý và khoa học. Đối với người có tiền sử cao huyết áp thì cần áp dụng chế độ dinh dưỡng chuyên biệt, giảm lượng muối, mỡ và các chất kích thích.
 • Hạn chế điều xấu, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để tăng thêm phúc đức và vận may cho mệnh chủ.
 • Nếu bạn tin vào quan niệm phong thủy thì có thể cân nhắc một số loại vòng hoặc nhẫn phong thủy, cây hợp mệnh hoặc các màu sắc phù hợp với bản thân trong năm 2024 để giảm thiểu tối đa những xui rủi.

Phong thủy tuổi Đinh Mão nữ sinh năm 1993

Một số thông tin về phong thủy, màu sắc hợp mệnh, hướng xuất hành tốt,… cũng giúp bạn thêm phần thuận lợi trong cuộc sống, công việc cũng như tình cảm. Tìm hiểu nhanh số mệnh phong thủy của nữ Quý Dậu trong năm 2024 ngay sau đây nhé!

Nữ sinh năm 1993 hợp xe màu gì?

Nữ tuổi 1993 thuộc mệnh Kim, theo Ngũ Hành về màu sắc thì có màu sắc thuộc mệnh Thổ hoặc Kim sẽ phù hợp với nữ Quý Dậu. Ngoài ra, năm Giáp Thìn 2024 lại thuộc mệnh Hỏa nên chính vì thế chủ mệnh nên ưu tiên sử dụng các màu thuộc mệnh Thổ (vì Thổ sinh Hỏa) như màu nâu, nâu đất, trắng hoặc vàng đậm. Nếu các nàng Dậu còn băn khoăn nữ 1993 hợp màu gì thì có thể phối hợp các màu sắc này trong cuộc sống hàng ngày như thời trang, ví, quần áo,… để đem lại may mắn cho mình nhé!

Đối với các tài sản có giá trị lớn như xe cộ thì màu hợp mệnh cũng giúp mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho mệnh chủ. Do đó, nếu các nàng Dậu vẫn còn băn khoăn nữ tuổi dậu 1993 mua xe màu gì hợp thì có thể tham khảo thêm các màu sắc hợp mệnh Kim mà Shopee Blog đã gợi ý nhé!

>> Xem thêm: Mệnh Kim mặc đồ màu gì để mang lại nhiều may mắn?

Nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất?

Đối với nữ Quý Dậu 1993 khi chọn tuổi xông nhà sẽ phù hợp với các con giáp trong bộ Tam Hợp là tuổi Tỵ hoặc Sửu. Ngoài ra, tuổi 1993 mệnh Kim nên sẽ cực kỳ phù hợp với những mệnh Thổ đến xông nhà (vì Thổ Sinh Kim), cụ thể là các tuổi: Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Mùi 1991 hoặc Mậu Dần 1998.

Nữ sinh năm 1993 lấy chồng tuổi nào thì hợp? Những tuổi hợp với nữ Quý Dậu 1993 (Nguồn: Shopee Blog)

Nữ Quý Dậu 1993 đeo đá màu gì hợp?

Theo Ngũ Hành, Thổ sinh Kim nên những loại đá quý có màu sắc thuộc hành Thổ sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho mệnh chủ mệnh Kim. Ngoài ra, các loại phụ kiện trang sức nữ bằng bạc hay vàng trắng cũng phù hợp với người mệnh Kim giúp tạo ra nguồn sinh khí dồi dào trong cuộc sống. Những loại đá phong thủy phù hợp với nữ tuổi Quý Dậu có thể kể đến như thạch anh trắng, đá mặt trăng, thạch anh tóc vàng hay Sapphire vàng,…

Nữ 1993 đeo đá màu gì? (Nguồn: Gem Solar, altarpdx.com, anqlo.com, Nave & Sloane Jewellery)

>> Xem thêm: Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

Nữ sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Nữ mạng sinh năm 1993 sẽ phù hợp với bốn hướng phong thủy như Hướng Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí) và chính Tây (Diên Niên). Đồng thời nên tránh các hướng chính Đông, Nam, Bắc hoặc Đông Nam bởi chúng là hướng xấu, không đem lại may mắn cho mệnh chủ.

Nữ sinh năm 1993 hợp cây gì?

Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu là người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn những loại cây phong thủy có hoa lá màu nâu hoặc vàng đậm (thuộc mệnh Thổ) hoặc màu trắng, vàng ánh kim (thuộc mệnh Kim) như cây Ngọc Ngân, cây Phong thủy lan ý, cây Cung điện vàng hay cây Kim Ngân.. Đây là những loại cây có màu sắc tương sinh, tương hợp với chủ mệnh Quý Dậu, giúp nàng thu hút tài lộc, công việc suôn sẻ, gia đình yên ấm và an vui.

Nữ sinh năm 1993 hợp cây gì? (Nguồn: CMT Garden, cayxinh.vn, nongnghieponline.com, kimvuongthegia.com)

>> Xem thêm: Mệnh Kim hợp hoa gì? 8 loài cây cho người mệnh Kim

Nữ Quý Dậu 1993 hợp số nào?

Nữ Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên sẽ phù hợp với các số 6, 7 (thuộc hành Kim), tương sinh với các số 2 hoặc 5 thuộc Thổ. Thông thường, mọi người thường dùng số hợp mệnh để chọn sim phong thủy hoặc mở tài khoản ngân hàng số đẹp nhằm đem lại nhiều tài lộc và thu hút vận may từ tài chính đến cho họ. Nếu các nàng Dậu vẫn còn băn khoăn nữ sinh năm 1993 hợp số điện thoại nào thì có thể cân nhắc lựa chọn số sim theo con số phong thủy cũng được đấy!

Hình xăm hợp mệnh Kim 1993 nữ

Hình xăm hợp mệnh sẽ giúp mệnh chủ tránh được những điềm xấu và mang lại nhiều may mắn. Một số hình xăm phù hợp với nữ Quý Dậu 1993 như hình con gà, phượng hoàng, chim hạc, thiên nga, nữ hoàng Ai Cập hay cây thánh giá,… Ngoài ra, nữ mạng tuổi Quý Dậu cũng nên tránh những hình xăm liên quan đến chuột, ngựa hoặc mèo bởi tuổi Dậu sẽ xung khắc với các tuổi như Ngọ, Mão thuộc bộ Tứ Hành Xung.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng theo từng tháng

Dù trong cùng một năm nhưng bản mệnh của mỗi người luôn thay đổi do đó vận mệnh theo từng tháng cũng có một số biến động nhất định. Shopee Blog sẽ mang đến câu trả lời vận may từng tháng cho nữ Quý Dậu 1993 ngay sau đây:

 • Tháng 1: Khai xuân đầu năm với mọi việc đều suôn sẻ và an yên. Mệnh chủ cần chú ý một chút đến vấn đề sức khỏe và tài chính trong ngày đầu năm mới.
 • Tháng 2: Công việc và tiền bạc đều gặp khó khăn trong tháng này, chưa được như ý muốn.
 • Tháng 3: Có quý nhân phù trợ trên con đường xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên nàng Dậu cần lưu ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Tháng 4: Sự tiêu pha về tiền bạc cho làm ăn, đồng thời công việc có sự ủng hộ của người thân nên có tiến triển tốt. Gia đạo và sức khỏe cần được chú trọng nhiều hơn.
 • Tháng 5: Áp lực trong công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, chú ý khối lượng thời gian làm việc để tránh gây ảnh hưởng đến giờ giấc nghỉ ngơi của bản thân.
 • Tháng 6: Gặp may mắn cả về tài lộc, sự nghiệp và sức khỏe. Mưu cầu con cái và gia đình trong tháng này cũng được diễn biến tốt đẹp.
 • Tháng 7: Cẩn trọng tình cảm của các thành viên trong gia đình và chú ý xe cộ khi đi ra đường, lưu ý những tổn thương về tay chân.
 • Tháng 8: Nhận được sự hỗ trợ của quý nhân trong công việc. Mệnh chủ tháng này cần lưu ý khi đi về miền sông nước, phụ nữ mang thai cẩn thận nước ối.
 • Tháng 9: Các phương diện đều gặp khó khăn và có nhiều biến chuyển bất ổn. Cần lưu ý cẩn thận đau ốm và sức khỏe kém ảnh hưởng đến các khía cạnh khác.
 • Tháng 10: Tình hình tháng trước được cải thiện và đem lại nhiều sự khởi sắc tốt đẹp cho nàng Dậu.
 • Tháng 11: Cẩn trọng vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp.
 • Tháng 12: Tình hình ngày cuối năm vẫn bình đạm và không có nhiều đột phá trong năm 2024. Được các quý nhân phù trợ, đem lại sự bền vững cho công việc và tài chính của gia đình.

>> Xem thêm: Mệnh Kim đeo vòng màu gì để luôn gặp may mắn và tài lộc?

Tổng kết

Nhìn chung, tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng có nhiều biến cố lớn và vận hạn không tốt. Đồng thời cần cẩn trọng khi động thổ xây nhà hoặc kinh doanh các dự án lớn bởi sự ảnh hưởng từ vận hạn Hoang Ốc. Nữ tuổi Quý Dậu 1993 cần tìm ra những giải pháp thích hợp để giảm thiếu vận hạn xui rủi và đem lại may mắn cho bản thân cũng gia đình.

Vậy là Shopee Blog đã luận giải chi tiết về lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng. Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và hy vọng có thể giúp bạn đưa ra được những lựa chọn sáng suốt cho mình trong năm mới. Đừng quên theo dõi Góc bói toán tại Shopee Blog để đón đọc những lá số tử vi hấp dẫn của 12 con giáp và cung hoàng đạo trong năm mới 2024 sắp đến nhé!

>> Xem thêm: Mệnh Kim dùng ví màu gì để năm mới nhiều tài lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *