Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng 1981: Một năm khởi sắc

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sẽ đưa ra những dự đoán về vận số của người nam sinh năm 1981. Vậy lá số tử vi nói gì về nam tuổi Tân Dậu trong năm Giáp Thìn sắp tới? Tiền bạc, nhà cửa, đất đai và sức khỏe của gia chủ như thế nào? Hãy cùng Shopee Blog xem chi tiết luận giải lá số tử vi cho nam mạng Tân Dậu ngay sau đây nhé!

show

Tổng quan lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng

Nam tuổi Tân Dậu 1981 có ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc (Gỗ Cây Lựu Đá), ngày sinh từ 05/02/1981 đến 24/01/1982 Dương Lịch. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa Long Tàng Chi Kê, nghĩa là Gà Trong Lồng, dự đoán cho một năm nhiều thuận lợi và thử thách. Tổng quan về tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2024 trong năm Giáp Thìn cụ thể như:

 • Ngũ hành: Nam Tân Dậu 1981 có ngũ hành mệnh Mộc có mối quan hệ Sinh Xuất với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn
 • Thiên can: Nam sinh năm 1981 thiên can Tân thuộc hành Kim gặp thiên can Giáp thuộc Mộc đem lại mối quan hệ về sự bình hòa.
 • Địa chi: Dậu thuộc Hỏa gặp Thìn thuộc Thổ trong năm 2024 nên sẽ sinh ra mối quan hệ Nhị Hợp tương đối tốt.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái m.
 • Vận hạn: Diêm Vương, đại hạn.
 • Vận niên: Hầu Thực Quả.
 • Thái Tuế năm 2024: Không phạm Thái Tuế.
 • Tam Tai năm 2024: Không phạm Tam Tai.
 • Nam mạng tuổi Tân Dậu phạm phải Kim Lâu.

Nam sinh năm 1981 mệnh gì? Tổng quan lá số tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024 (Nguồn: Shopee Blog)

Chi tiết lá số tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Tử vi tuổi tân dậu nam mạng năm 2024 sẽ luận giải chi tiết về các khía cạnh công việc, tài chính, sức khỏe, gia đạo, tình duyên cũng như các điềm báo tốt, xấu cho nam mạng Tân Dậu. Cùng xem phần luận giải chi tiết với Shopee Blog ngay sau đây nhé!

Công việc, sự nghiệp của nam sinh năm 1981

Tổng quan tử vi tuổi tân dậu 1981 nam mạng về sự nghiệp trong năm Giáp Thìn có nhiều hao tốn, thua thiệt và tài lộc bị kém đi. Tuy nguồn thu nhập chính bị hao tổn nhưng bù lại có thêm thu nhập từ các khoản khác, giúp cho dòng tiền vẫn được linh động, không bị hạn chế. Nam Tân Dậu có thể tìm thêm các công việc hoặc dự án mới để bù đắp lại những thua thiệt từ những khoản đầu tư kinh doanh cũ.

Ngoài ra, đối với các nam Tân Dậu đang làm ăn kinh doanh thì có thể lựa chọn các ngày tốt trong tháng Giêng năm Giáp Thìn (tính theo Lịch m) để đem lại nhiều may mắn trong ngày đầu năm mới như:

 • Thứ Hai, ngày 12/02/2024, nhằm Mùng 3 m Lịch.
 • Thứ Sáu, ngày 16/02/2024, nhằm Mùng 7 m Lịch.
 • Chủ Nhật, ngày 18/02/2024, nhằm Mùng 9 m Lịch.
 • Thứ Ba, ngày 20/02/2024, nhằm Mùng 11 m Lịch.
 • Chủ Nhật, ngày 25/02/2024, nhằm Mùng 16 m Lịch.
 • Thứ Sáu, 01/03/2024, nhằm ngày 21 m Lịch.
 • Thứ Tư, ngày 06/03/2024, nhằm ngày 26 m Lịch.
 • Thứ Sáu, ngày 08/03/2024, nhằm ngày 28 m Lịch.

Nam sinh năm 1981 cung gì? Ngày khai trương nào hồng phát cho mệnh này (Nguồn: Shopee Blog)

Tiền bạc, tài chính của nam Tân Dậu 1981

Năm Giáp Thìn 2024 là một năm khá may mắn về tài chính cho nam Tân Dậu 1981. Tiền bạc có sự hanh thông và mưu cầu dường như trở nên dễ dàng hơn. Các cơ hội kiếm tiền và đầu tư có thể xuất hiện, mang lại nhiều lợi nhuận đáng kể cho mệnh chủ. Nam Tân Dậu có thể tận dụng thời điểm này để tăng tích lũy và quản lý tài chính một cách hiệu quả, an toàn.

Tổng quan tài lộc cho nam Tân Dậu 1981 (Nguồn: Shopee Blog)

Gia đạo, tình duyên của nam sinh năm 1981

Nam Tân Dậu 1981 vẫn rất có sức hút dù đã ở tuổi trung niên, lại khá tốt với người khác giới. Tuy nhiên, trong năm Giáp Thìn 2024, nam Tân Dậu sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người mình yêu thương, không khí gia đình cũng hòa thuận và an yên hơn. Khi có thời gian rảnh, người nam tuổi Dậu nên cùng bạn đời ra ngoài chơi, có thể gặp được nhiều bất ngờ đồng thời cải thiện được tình trạng quan hệ của cả hai thêm phần tốt đẹp và hòa thuận.

Gia đạo và tình duyên cho nam sinh năm 1981 (Nguồn: Shopee Blog)

Sức khỏe của nam Tân Dậu 1981

Vấn đề sức khỏe của nam Tân Dậu trong năm Giáp Thìn 2024 nhìn chung tốt, bản thân ít xảy ra các vấn đề bệnh tật nhưng thỉnh thoảng do sức miễn dịch kém nên dễ xảy ra cảm hoặc viêm nhiễm. Khi tham dự các buổi tiệc tối, hạn chế uống nhiều bia rượu để tránh say xỉn, gây chuyện rồi chuốc họa vào thân. Ở nhà hoặc nơi làm việc nên chú ý kiềm chế cảm xúc, học cách khoan dung độ lượng để giữ hòa khí nhà cửa & đời sống được an yên, hòa thuận.

Nam 1981 mệnh gì? Tổng quan sức khỏe cho nam sinh năm 1981 (Nguồn: Shopee Blog)

Vận niên của nam sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 mang vận niên Hầu Thực Quả với ý nghĩa cát lành, mang đến một năm êm ấm và đầy đủ cho gia chủ. Đường công danh có nhiều thăng tiến, phát triển, đồng thời việc làm ăn kinh doanh cũng có lợi lộc và hưng thịnh. Tuy nhiên tình cảm gia đình của vận này không được tốt, giữa vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, ghen tuông do có người chen ngang.

Vận hạn của nam sinh năm 1981

Nam Tân Dậu 1981 sẽ được sao Thái m chiếu mệnh trong năm Giáp Thìn 2024, đây là ngôi sao phúc lành với ý nghĩa mang đến cát lợi và may mắn. Người nam được sao Thái m chiếu mệnh sẽ gặp may mắn về tình duyên, nếu gia chủ vẫn còn độc thân thì có thể yên bề gia thất trong năm này. Công việc làm ăn của gia chủ cũng được bạn bè hỗ trợ nên khá thuận lợi, tháng tốt nhất trong năm cho nam Tân Dậu là tháng 9 m lịch.

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng sẽ gặp hạn Diêm Vương, đại hạn mang lại những vận hạn tốt xấu khác nhau cho mệnh chủ. Người nam sẽ dễ gặp những vấn đề về tình cảm vợ chồng, mất mát tiền bạc và thưa kiện thất bại.

Cách cúng sao chiếu mệnh Thái m cho nam tuổi Tân Dậu 1981

Cúng giải hạn cũng là một phương pháp giúp giảm thiểu rủi ro và những điều không may mắn cho mệnh chủ. Với sao chiếu mệnh Thái m trong năm Giáp Thìn, nam Tân Dậu có thể cúng giải hạn như sau:

 • Thời gian: ngày 26 m lịch hàng tháng, từ 19h – 21h.
 • Chuẩn bị vật phẩm thờ cúng: 7 ngọn đèn hoặc nến, bài vị cúng sao Thái m.
 • Gia chủ thắp sáng 7 ngọn đèn, để bài vị hướng về chính Tây và khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái m tinh quân vị tiền để kết lễ.

Ngoài ra, nam Tân Dậu có thể đi chùa vào các ngày đầu năm để cầu bình an cho bản thân hoặc bổ sung năng lượng cho Thái m bằng cách sử dụng các trang sức phong thủy.

Nam sinh năm 1981 sao gì? Bài vị cúng sao Thái m cho nam Tân Dậu (Nguồn: homme)

Cách giải hạn tuổi Diêm Vương cho nam Tân Dậu 1981

Để hóa giải vận hạn Diêm Vương cho nam Tân Dậu 1981, các chàng trai có thể tham khảo một số cách giảm nhẹ vận hạn như:

 • Với người nam khỏe mạnh: Chăm chỉ tập thể dục, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi và cân bằng sức khỏe hợp lý.
 • Với người nam đang ốm đau, bệnh tật: Tránh nghe lời người khác dùng những loại thuốc không rõ nguồn gốc, nếu không bệnh tình sẽ nặng thêm dẫn đến tiền mất tật mang.
 • Nếu bạn tin vào quan niệm phong thủy thì có thể cân nhắc một số loại vòng hoặc nhẫn phong thủy, cây hợp mệnh hay các màu sắc phù hợp với bản thân trong năm 2024 để giảm thiểu tối đa những xui rủi.

Phong thủy tuổi Tân Dậu nam sinh năm 1981

Một số thông tin về phong thủy, màu sắc hợp mệnh, hướng xuất hành tốt,… cũng giúp bạn thêm phần thuận lợi trong cuộc sống, công việc cũng như tình cảm. Tìm hiểu nhanh số mệnh phong thủy của nam Tân Dậu trong năm 2024 ngay sau đây nhé!

Nam Tân Dậu 1981 hợp xe màu gì?

Nam tân dậu 1981 hợp màu gì là câu hỏi được nhiều bạn mệnh này quan tâm. Nam sinh năm 1981 mệnh gì hợp màu gì để lựa chọn được màu sắc phong thủy phù hợp với bản thân? Nếu xét theo sinh mệnh thì nam sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nhưng xét theo cung mệnh thì nam Tân Dậu 1981 lại thuộc cung Khảm, hành Thủy. Do đó, để lựa chọn màu sắc xe ô tô phù hợp với người nam sinh năm 1981 thì có thể chọn màu đen hoặc xanh nước biển. Những màu sắc này sẽ tương sinh với cung mệnh của họ (Thủy sinh Mộc) đem lại may mắn về tài lộc và mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Mệnh Mộc mặc màu gì để may mắn cả năm?

Nam tuổi Tân Dậu 1981 hợp với tuổi nào?

Dân gian xưa tin rằng lựa chọn những người hợp tuổi trong công việc sẽ giúp gặt hái được nhiều thành công, đồng thời gia đình sẽ được viên mãn và hạnh phúc. Với những nam Tân Dậu 1981 làm ăn kinh doanh thì có thể lựa chọn các tuổi như Đinh Mão 1987, Giáp Tý 1984 hoặc Quý Hợi 1983 sẽ giúp đem lại tài lộc và công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, đối với các nam Tân Dậu còn độc thân thì có thể gặp gỡ hoặc lựa chọn bạn đời theo các tuổi như Kỷ Tỵ 1989, Tân Dậu 1981, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987 hoặc Quý Hợi 1983 để gia tăng hạnh phúc viên mãn, đồng thời cuộc sống được hòa thuận và như ý.

Nam tuổi Tân Dậu 1981 hợp với tuổi nào? Những tuổi phù hợp kinh doanh với nam Tân Dậu (Nguồn: Shopee Blog)

Nam Tân Dậu 1981 đeo đá màu gì hợp?

Nam Tân Dậu 1981 với ngũ hành nạp âm là Thạch Lựu Mộc nên để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy mang màu xanh dương, xanh lam hoặc đen như thạch anh xanh Aventurine, đá Aquamarine, thạch anh tóc đen hay đá Obsidians.

Nam Tân Dậu 1981 đeo đá màu gì? (Nguồn: kimcuongdaquy.info.com, Phong Linh Gems, Anqlo.vn, ameblo.jp)

>> Xem thêm: Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

Nam 1981 hợp hướng nào?

Xem hướng trước khi xây nhà, động thổ, trang trí nội thất hoặc đặt phòng làm việc là điều vô cùng quan trọng đối với người nam tuổi Tân Dậu 1981. Mục đích chính là để đem lại tài lộc và bình an cho mệnh chủ cũng như gia đình. Đối với nam Tân Dậu 1981 nên chọn các hướng như Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y) hay Bắc (Phục Vị).

Nam Tân Dậu 1981 hợp cây gì?

Người nam tuổi Tân Dậu 1981 là người mệnh Mộc theo phong thủy, có sự nghiệp khá hanh thông, kiếm ra nhiều tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí. Do đó, nam Tân Dậu nên lựa chọn các loại cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc) hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc để giúp gia đình và bản thân ăn nên làm ra, không lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống. Cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981 như cây Ngọc Bích, cây Vạn Niên Tùng hay cây Trường Sinh.

Nam Tân Dậu 1981 hợp cây gì? (Nguồn: cayxinh.vn, Tiny Garden)

>> Xem thêm: Mệnh Mộc hợp hoa gì? Cây phong thủy cho người mệnh Mộc

Nam sinh năm 1981 hợp số nào?

Mang trong mình mệnh Mộc nên con số phù hợp với nam Tân Dậu sinh năm 1981 sẽ là những con số 1, 6, 7. Mỗi con số sẽ mang tới những ý nghĩa riêng biệt, ảnh hưởng tới vận mệnh, công việc và tình cảm của mệnh chủ. Chính vì vậy, nam mạng Tân Dậu có thể sử dụng những con số này để lựa chọn số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng phong thủy sẽ đem lại may mắn và vận may tài lộc cho bản thân.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng theo từng tháng

Dù trong cùng một năm nhưng bản mệnh của mỗi người luôn thay đổi do đó vận mệnh theo từng tháng cũng có một số biến động nhất định. Shopee Blog sẽ mang đến câu trả lời vận may từng tháng cho nam Tân Dậu sinh năm 1981 ngay sau đây:

 • Tháng 1: Đầu năm mọi việc an yên, có nhiều thời gian bên gia đình và cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn lớn.
 • Tháng 2: Mâu thuẫn gia đình có thể phát sinh trong tháng này khiến tâm trạng buồn phiền.
 • Tháng 3: Tài lộc dồi dào và nguồn tiền đi vào linh hoạt từ nhiều đầu công việc khác nhau. Trong công việc có gặp một số khó khăn nhỏ nhưng đều giải quyết được.
 • Tháng 4: Gia đình hòa thuận, êm ấm. Công việc cũng có đà tiến triển và khởi sắc hơn, phát triển thuận lợi. Tuy nhiên cần cẩn thận với các vấn đề liên quan đến giấy tờ và hợp đồng.
 • Tháng 5: Gặp khó khăn có quý nhân giúp đỡ, tài lộc và công việc đều thuận lợi.
 • Tháng 6: Gia đạo trong tháng này có bất ổn, nên nhường nhịn và quan tâm để tránh bất hòa. Cẩn thận với các mối quan hệ bên ngoài để tránh bị hiểu lầm và tai tiếng.
 • Tháng 7: Công việc trong tháng có nhiều chuyển biến tốt, được quý nhân giúp đỡ. Nên chú ý lời ăn tiếng nói ở nơi làm việc hay thương trường.
 • Tháng 8: Tài lộc tăng cao, hiệu quả công việc tốt. Đầu tháng sẽ gặp chút khó khăn nhưng dần về cuối tháng sẽ có nhiều thuận lợi và suôn sẻ.
 • Tháng 9: Chú ý đến sức khỏe trong tháng này do khối lượng công việc khá nhiều và có những khoản đầu tư lớn. Bản mệnh nên cân bằng giữa công việc và bản thân cho hợp lý, tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc.
 • Tháng 10: Tháng này có thể thay đổi nơi làm việc hoặc làm ăn xa nhà. Công việc thêm phần bận rộn, tài chính lại gặp chút khó khăn. Chủ mệnh nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp.
 • Tháng 11: Công việc có khởi sắc hơn so với tháng trước. Sức khỏe cũng có chuyển biến tốt, nếu có bệnh cũ thì cũng sẽ nhanh khỏi.
 • Tháng 12: Được quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều có thể vượt qua. Cẩn thận lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn để tránh bất hòa.

>> Xem thêm: Mệnh Mộc dùng ví màu gì hợp và mang lại may mắn?

Tổng kết

Nhìn chung, tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng có khởi sắc và nhiều điều đang mong chờ mệnh chủ trong năm mới. Vận may và nhiều điều như ý cũng sẽ đến với chủ mệnh. Tuy nhiên, gia chủ cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân thật tốt trong năm này và hạn chế tham gia những chuyến du lịch xa nhà.

Vậy là Shopee Blog đã luận giải chi tiết về lá số tử vi tuổi Tân Dậu năm 2024 nam mạng. Những thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và hy vọng có thể giúp bạn đưa ra được những lựa chọn sáng suốt cho mình trong năm mới. Đừng quên theo dõi Góc bói toán tại Shopee Blog để đón đọc những lá số tử vi hấp dẫn của 12 con giáp và cung hoàng đạo trong năm mới 2024 sắp đến nhé!

>> Xem thêm: Mệnh Mộc đeo vòng màu gì để thu hút tài lộc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *