Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng nói gì về sự nghiệp, tình duyên, gia đình của tuổi này trong năm sau? Hiểu được điều này sẽ giúp mệnh chủ nắm bắt vận cát hung để vận dụng phát triển bản thân và tránh khỏi tai ương. Hãy cùng Shopee Blog sẽ giải đáp thắc mắc ngay sau đây. 

Bạn đang đọc: Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

hide

Tổng quan tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

Nữ Đinh Sửu cầm tinh con Trâu, được sinh ra trong khoảng thời gian từ 07/02/1997 đến 27/01/1998 Dương Lịch. Khi thiên can Đinh kết hợp với địa chi Sửu, tuổi này có ý nghĩa đặc biệt đó là Hồ Nội Chi Ngưu (Trâu trong hồ nước).

Tổng quan về lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng dựa trên nhiều yếu tố phong thủy suy đoán tuổi này có sự may mắn trong khía cạnh tài chính nhưng có chút rắc rối ở đường tình cảm. Cụ thể như sau:

 • Về Thiên can: Đinh có mối quan hệ xung khắc với Thiên can Quý, mệnh chủ có xu hướng ôm đồm nhiều công việc khiến kết quả không như ý.
 • Về Địa chi: Sửu gặp Mão bình hòa, thành bại ít chịu tác động từ yếu tố bên ngoài mà là từ sự nỗ lực của bản thân.
 • Về ngũ hành: Nữ Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim của năm Quý Mão, chủ về cát tường, mang đến nhiều tiền bạc, của cải,…
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu vừa cát vừa hung.
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận, đại hạn
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Hạn Thái Tuế: Không phạm Hạn Thái Tuế năm 2023
 • Hạn Tam Tai: Không phạm Hạn Tam Tai 2023
 • Tuổi Kim Lâu 2023: Không phạm hạn này nên mệnh chủ có thể kết hôn và cưới hỏi
 • Hạn Hoang Ốc 2023: Phạm Hạn Hoang Ốc – Tam Địa Sát nên không nên xây, sửa nhà
 • Hạn Trạch Tuổi 2023: Nữ 1997 gặp Trạch lộc nên mua nhà, sửa nhà tốt

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2023 nữ mạng – Nữ 1997 mệnh gì? (Nguồn: Shopee Blog)

>> Xem thêm: Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh gì? Vận mệnh tương lai 1997?

Chi tiết tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

Sau khi nắm được tổng quan về nữ 1997 mệnh gì, Shopee Blog sẽ luận giải chi tiết tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng trên các khía cạnh quan trọng về: Công việc, tiền bạc, tình duyên và sức khỏe.

Công việc và sự nghiệp của nữ Đinh Sửu năm 2023

Trong năm 2023, đường công danh của nữ Đinh Sửu khá hanh thông và thuận lợi. Tuy đôi khi sự nghiệp sẽ gặp khó khăn và bị ngưng trệ nhưng sẽ nhanh chóng suôn sẻ trẻ lại. Đặc biệt hơn, nếu mệnh chủ mạnh dạn thực hiện các ý tưởng táo bạo trong năm Quý Mão thì nhiều khả năng sẽ đạt được thành công vượt trội.

Ngoài ra, nữ Đinh Sửu luôn được biết đến là người chăm chỉ và không ngại khó ngại khổ. Nếu mệnh chủ cố gắng trong năm nay sẽ gặt được nhiều thành công bền vững thích đáng với nỗ lực bỏ ra.

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi 1997 năm 2023 nữ mạng cho thấy sự nghiệp của nữ sinh năm 1997 khá hanh thông (Nguồn: Canva.com)

Tiền bạc và tài chính của nữ Đinh Sửu năm 2023

Theo tử vi nữ Đinh Sửu 2023, tài chính năm 2023 của nữ Đinh Sửu tương đối ổn định, làm ít ăn ít, làm nhiều ăn nhiều. Do vậy, nếu mệnh chủ cố gắng trong công việc thì sẽ có một cuộc sống ấm no, đầy đủ.

Dù vậy, nữ 1997 không nên chi tiêu hoang phí để thỏa mãn tối đa nhu cầu bản thân. Điều này rất có thể sẽ gây ra hao hụt trong tài chính. Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng nên đề phòng và suy nghĩ kỹ lưỡng nếu có ý định đầu tư mạo hiểm hoặc ký kết hợp đồng kinh doanh với người khác để tránh dẫn đến quyết định sai lầm.

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Tài chính của Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp ví màu gì nhất để hút tài lộc vào nhà 2023

Gia đạo và tình duyên của nữ sinh năm 1997 

Tuổi Đinh Sửu vốn là những cô gái hiền thục và đảm đang nên được nhiều đối tượng quan tâm, theo đuổi. Trong năm 2023, các mệnh chủ còn độc thân sẽ có vận đào hoa rực rỡ và được nhiều mối lương duyên lành tiến tới.

Nhưng với nữ Đinh Sửu đã có gia đình, người tuổi này nên đề phòng để tránh xảy ra những mâu thuẫn nhỏ giữa vợ chồng. Mệnh chủ có thể giải quyết xung đột bằng cách trò chuyện với đối phương nhiều hơn để hiểu nhau hơn. Từ đó, tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm mặn nồng, viên mãn.

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023, bạn sẽ được nhiều đối tượng theo đuổi (Nguồn: Shopee Blog)

Sức khỏe của người mang tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng 

Sức khỏe của Đinh Sửu nữ mạng 2023 sẽ khả quan trong năm 2023. Người tuổi này nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, ngủ đúng giờ sẽ giúp mệnh chủ có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn để đạt thành công trong công việc, cuộc sống.

Khi cảm thấy áp lực, nữ Đinh Sửu nên chủ động thư giãn bằng cách làm điều mình yêu thích, ví dụ như du lịch, đọc sách, cắm hoa,…

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Theo tử vi nữ 1997 năm 2023, sức khỏe của nữ Đinh Sửu 1997 sẽ khá khả quan (Nguồn: Canva.com)

Vận niên của người mang tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Trong năm Quý Mão 2023, nữ Đinh Sửu sẽ gặp vận niên Trư Bị Hỏa, nghĩa là hình tượng Lợn bị gặp lửa. Mệnh chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả và đường sự nghiệp cần người tương trợ. Ngoài ra, đây cũng là một điềm báo rằng nữ Đinh Sửu nên cẩn thận khi giúp sức người khác vì có thể gặp cảnh làm ơn mắc oán.

Tìm hiểu thêm: Gợi ý 13+ tóc mì tôm nam sành điệu và cuốn hút cực đỉnh

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất
Theo tử vi tuổi 1997 nữ mạng năm 2023, nữ Đinh Sửu sẽ gặp vận niên Trư Bị Hỏa (Nguồn: Shopee blog)

Vận hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023

Theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng, mệnh chủ trong năm 2023 sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh và đồng thời cũng gặp chút xáo trộn trong cuộc sống khi gặp hạn Toán Tận.

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2023 cho thấy bạn sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh (Nguồn: Shopee Blog)

Nữ 1997 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Phúc Lộc Tinh, làm chủ về tài lộc trong hệ thống Cứu Diệu. Người được sao này chiếu mạnh sẽ có đường công danh và sự nghiệp thăng tiến, của cải cứ thế tăng.

Tuy nhiên, đây cũng là chòm sao dễ gây ra thị phi, tranh chấp, dẫn đến bất hòa trong các mối quan hệ xã hội. Mệnh chủ nên ôn hòa và cư xử khéo léo thì có thể tránh được nhiều rắc rối.

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Nữ 1997 sao gì 2023 chiếu mệnh? Sao Thủy Diệu sẽ chiếu mệnh nữ 1997 (Nguồn: Shopee Blog)

Tóm lại, sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy rất cát lợi đối với nữ Đinh Sửu có mệnh Thủy. Do đó, người tuổi này có thể tận dụng năm nay để thực hiện các dự định quan trọng của mình nhưng đừng quên chú ý tính toán kỹ lưỡng.

Cách cúng sao Thủy Diệu cho nữ Đinh Sửu

Sao Thủy Diệu là chòm sao cát lợi và mang lại ít điềm xấu cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cúng dâng sao Thủy Diệu để giữ gìn sự may mắn mà chòm sao mang lại và đồng thời giảm thiểu những điều xấu có thể xảy đến.

Mọi thứ dùng để cúng sao Thủy Diệu phải có màu đen. Trong trường hợp đồ vật có màu sắc khác thì bạn cần dùng giấy đen gói lại hoặc lét giấy màu đen xuống dưới rồi đặt lễ vật lên trên.

 • Thời gian: 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng.
 • Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc cây đèn, bài vị cúng sao Thủy Diệu giấy màu đen viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”, mũ đen, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản, tiền vàng.
 • Cách thực hiện: Khi cúng cần hướng về chính Bắc khi làm lễ giải sao. Lễ làm xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Tiếp đó lấy muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.
 • Văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu: 

“Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh Quân

Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………..…. để làm lễ nghinh sao giải hạn (cúng sao giải hạn) sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!”

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Cách cúng sao Thủy Diệu cho nữ Đinh Sửu (Nguồn: Canva.com)

Nữ 1997 gặp hạn Toán Tận 

Hạn Toán Tận là đại hạn trong 8 niên hạn gây tiêu tốn của cải. Gia chủ gặp phải sao này sẽ bị thiệt hại nhiều về mặt tài chính cũng như công danh bị cản trở. Sức khỏe của người gặp hạn Toán Tận thì thường xuyên ốm đau bệnh tật, nặng hơn thì có thể nguy hiểm tính mạng. Điều nguy hiểm nhất của hạn này chính là những nguy hiểm đột ngột và bất ngờ khó có thể chuẩn bị.

Cách hóa giải hạn Toán Tận 

Theo tử vị thì hạn này không thể hóa giải hoàn toàn, tuy nhiên mệnh chủ có thể cẩn trọng hơn khi nắm được thông tin tuổi mình sẽ có hạn nào. Nữ Đinh Sửu có thể sử dụng những cách sau:

 • Không nên mang tài sản khi ra ngoài để tránh gây mất mát tài sản mà còn đảm bảo an toàn cho mệnh chủ và người thân.
 • Cẩn thận khi bắt đầu bất kỳ việc gì. Tuổi mắc hạn Toán Tận không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, nếu công việc của mệnh chủ nguy hiểm thì cần đề phòng nâng cao cảnh giác.
 • Hạn chế di chuyển bằng tàu, thuyền hoặc ra ngoài lúc trời mưa.
 • Cẩn trọng trước khi đầu từ, góp vốn làm ăn để tránh thất bại và bị lừa đảo.
 • Sống lương thiện, làm việc tốt.

Phong thủy tuổi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

Sau khi đã luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu 2023 nữ mạng, hãy cùng Shopee Blog tìm hiểu những yếu tố phong thủy mà nữ Đinh Sửu năm 2023 có thể sử dụng để may mắn hơn.

Nữ tuổi Đinh Sửu hợp màu gì?

Tùy theo mệnh số mà mỗi người phù hợp với các màu sắc phong thủy khác nhau. Đối với nữ Đinh Sửu mệnh Thủy thì nên lựa chọn màu theo các lưu ý sua:

 • Màu tương hợp: Trắng, xám
 • Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển
 • Màu tương khắc: Vàng, nâu đất hoặc các màu thuộc mệnh Mộc.

>> Xem thêm: Mệnh Thủy nên mặc màu gì năm 2023 để nhiều tài lộc?

Tuổi nào xông nhà nữ Đinh Sửu 2023 thì hợp? 

Nữ 1997 có mệnh Thủy nên sẽ gặp nhiều may mắn khi được xông nhà bởi mệnh Kim hoặc Thủy. Dựa theo bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu gia chủ có thể mời thêm người xông đất tuổi Dậu hoặc Tỵ để tăng thêm may mắn.

Hướng xuất hành của nữ 1997 năm 2023

Nữ 1997 tuổi Đinh Sửu cung Chấn – Đông Tứ mệnh, để được vạn sự khởi đầu thì khi xuất hành nên chọn các hướng sau:  Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

Hướng xuất hành – Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng (Nguồn: Shopee Blog)

Diễn biến tử vi theo tháng trong năm của nữ Đinh Sửu 

Luận giải lá số tử vi Đinh Sửu nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ gặp được thời vận hanh thông, có khởi đầu năm mới hạnh phúc và vạn sự như ý.
 • Tháng 2: Mưu cầu về danh lợi được như ý nguyện. Nếu mệnh chủ khiêm nhường và hòa nhã thì sẽ càng được nhiều người nể trọng.
 • Tháng 3: Cuộc sống yên ổn và thuận buồm xuôi gió. Mệnh chủ được tận hưởng hạnh phúc khi ở cạnh gia đình.
 • Tháng 4: Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn khởi và hăng say trong công việc.
 • Tháng 5: Theo tử vi nữ mạng 1997 năm 2023, bạn không nên chủ quan với những vấn đề sức khỏe. Nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để nâng cao sức đề kháng.
 • Tháng 6: Đề phòng chuyện hao tốn tiền của. Nên cất giữ tài sản cẩn thận để tránh bị kẻ gian nhòm ngó.
 • Tháng 7: Gặp may mắn trong đường tình duyên, người độc thân Đinh Sửu dễ gặp ý trung nhân của đời mình..
 • Tháng 8: Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ân ái, con cái khỏe mạnh và hòa thuận.
 • Tháng 9: Theo tử vi 1997 nữ mạng 2023, khi bạn bất đồng ý kiến với người khác thì nên ôn hòa giải thích mọi chuyện theo lý lẽ.
 • Tháng 10: Suy nghĩ cẩn trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đầu tư tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn với người khác,
 • Tháng 11: Con đường sự nghiệp tương đối khởi sắc. Bên cạnh đó, mệnh chủ còn đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc.
 • Tháng 12: Vận đỏ kéo tới, mệnh chủ nhận được nhiều tin tức đáng vui mừng.

Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng chính xác nhất

>>>>>Xem thêm: Top 13+ kiểu tóc mohican dài cực chất cho chàng lịch lãm

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng 2023 theo từng tháng (Nguồn: Shopee Blog)

Tóm lại, tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng có sự tốt xấu đan xen. Tuy nhiên, đây là một năm ổn định đối với mệnh chủ để thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, nữ 1997 cũng nên cảnh giác hơn đối với các mối quan hệ xung quanh để tránh bị lừa gạt. Nếu bạn thấy những chia sẻ trên của Shopee Blog hữu ích, đừng ngần ngại truy cập vào trang web và đọc thêm bài viết khác nhé!

Xem thêm: 

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy 2023

>> Mệnh Thủy hợp hoa gì? Top 8 loại cây may mắn cho người mệnh Thủy 2023

>> Bật mí: Mệnh Thủy đeo vòng màu gì 2023 để thuận lợi trong cuộc sống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *