Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng nói gì về sự nghiệp, tình duyên, gia đình của mệnh chủ này trong năm sau? Nắm bắt được những vận niên, vận hạn của bản thân sẽ giúp người tuổi này đề phòng tránh rắc rối và tận dụng điềm lành phát triển bản thân. Hãy cùng Shopee Blog sẽ giải đáp thắc mắc ngay sau đây. 

Bạn đang đọc: Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

>> Xem bài viết tử vi 2024: Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2024 nam mạng có tốt hay không?

hide

Tổng quan tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng

Nam Đinh Mão cầm tinh con mèo, được sinh ra trong khoảng thời gian từ 29/01/1987 đến 16/02/1988 Dương Lịch. Khi thiên can Đinh kết hợp với địa chi Mão, tuổi này có ý nghĩa đặc biệt đó là Vọng Nguyệt Chi Thố (Mèo ngắm trăng).

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng được suy đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy. Nhìn tổng quan, năm sau là thời điểm thách thức sự kiên cường và bản lĩnh của mệnh chủ. Đàn ông Đinh Mão cần nỗ lực phấn đấu hết mình để gặt hái thành công như ý, tiền tài vững chắc. Cụ thể như sau:

 • Về Thiên can: Đinh có mối quan hệ xung khắc với Thiên can Quý báo hiệu công việc làm ăn của mệnh chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, khó phát triển. Tiền bạc tuy kiếm được nhiều nhưng không tích lũy được.
 • Về Địa chi: Mão gặp Mão bình hòa, thành bại ít chịu tác động từ yếu tố bên ngoài mà là từ sự nỗ lực là Thái Tuế Bản Mệnh (còn được gọi là năm tuổi). Đây là điềm xấu cho biết rằng công việc sẽ có sự xáo trộn, thị phi.
 • Về ngũ hành: Hỏa gặp Kim tán khí sinh hư, báo hiệu nam Đinh Mão sẽ có sự giảm sút rõ về sức khỏe.
 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu, điềm xấu, chủ về thị phi, ốm đau và công việc vất vả.
 • Vận hạn: Hạn Tam Kheo, hạn về bệnh mắt, xây xước chân tay, xương khớp.
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (trâu về núi)
 • Hạn Thái Tuế: Phạm hạn Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Hạn Tam Tai: Không phạm Hạn Tam Tai 2023
 • Tuổi Kim Lâu 2023: Phạm Hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân. Mệnh chủ không nên tiến hành xây nhà, sửa nhà.
 • Hạn Hoang Ốc 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng – Nam 1987 mệnh gì? (Nguồn: Shopee Blog)

Chi tiết tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng

Sau khi nắm được tổng quan về nam 1987 mệnh gì, Shopee Blog sẽ luận giải chi tiết tử vi Đinh Mão 2023 nam mạng trên các phương diện quan trọng về: Công việc, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe, vận niên và vận hạn.

Công việc và sự nghiệp của nam Đinh Mão năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, đường sự nghiệp của nam Đinh Mão có dấu hiệu chững lại, ít có sự khởi sắc. Đây có thể là thời điểm báo hiệu rằng mệnh chủ cần củng cố nội lực vững vàng trong công việc và chờ thời cơ để phát triển.

Đàn ông tuổi này khéo léo, lịch thiệp, chu đáo nên dễ có được thiện cảm của mọi người. Đối với đồng nghiệp, mệnh chủ là người đáng tin cậy, sống hòa nhã và tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, người tuổi này luôn tích cực đóng góp ý kiến, ý tưởng cho công việc nên được sếp trọng dụng. Nhưng nếu mệnh chủ phải làm một công việc lặp đi lặp lại nhiều lần thì dễ gây ra sự nhàm chán.

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Sự nghiệp của nam sinh năm 1987 (Nguồn: career.gpo.vn)

Mặt khác, đàn ông Đinh Mão có điểm yếu là để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng công việc. Mệnh chủ thường chỉ muốn làm những việc mình yêu thích và trì hoãn làm công việc nhàm chán. Nhưng để tiến xa hơn trong đường công danh, nam 1987 cần rèn luyện cho bản thân tính kỷ luật.

Tiền bạc và tài chính của nam Đinh Mão năm 2023

Nam Đinh Mão có nguồn thu nhập tương đối ổn định trong năm 2023. Tuy nhiên, mệnh chủ cần chủ động hơn để quản lý tình hình tài chính của bản thân, tiết kiệm và chi tiêu phù hợp. Không nên tiêu sài hoang phí nhằm tránh bị cháy túi trong năm 2023.

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Tài chính của nam sinh năm 1987 (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp ví màu gì để cả năm tiền vào như nước 2023

Gia đạo và tình duyên của nam sinh năm 1987

Nam Đinh Mão luôn biết cách yêu thương và chiều chuộng vợ con nên gia đình luôn hạnh phúc, bình yên. Trong năm 2023, nhờ bản tính hiền lành, không bao giờ to tiếng với mọi người luôn biết thấu hiểu, gia đình nam Đinh Mão vẫn giữ gìn được sự an vui, viêm mãn trong hôn nhân.

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Tình duyên của nam Đinh Mão 1987 (Nguồn: bvhttdl.gov.vn)

Sức khỏe của người mang tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng 

Tử vi nam Đinh Mão 2023 báo hiệu rằng mệnh chủ cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe và cần ghi nhớ rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đàn ông Đinh Mão nên ăn uống đầy đủ, hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và tập thể dục thường xuyên.

Mệnh chủ nên tìm cách cân bằng công việc, làm việc quá sức sẽ khiến tinh thần căng thẳng và sức khỏe giảm sút. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Nam Đinh Mão nên ngủ đủ giấc và thực hiện thiền định để thư giãn và lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Sức khỏe của nam Đinh Mão 1987 (Nguồn: Shopee Blog)

Vận niên của người mang tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Trong năm Quý Mão 2023, nam Đinh Mão sẽ gặp vận niên Trâu về núi. Trâu sống trong núi tuy ít có nhưng không phải nhọc sức kéo cày và vẫn có lá cây non để ăn. Điều này báo hiệu rằng công việc, tài lộc của mệnh chủ sẽ có sự suy giảm nhẹ, tuy nhiên cuộc sống vẫn no đủ. Bên cạnh đó, mệnh chủ nên cẩn thận khi đầu tư, hợp tác góp vốn làm ăn với người khác.

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Vận niên của nam Đinh Mão 2023 (Nguồn: Shopee Blog)

Vận hạn của người mang tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Theo tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, mệnh chủ trong năm 2023 sẽ được sao La Hầu chiếu mệnh và gặp hạn Tam Kheo, đây là những điềm xấu cần đề phòng.

Sao La Hầu chiếu mạng nam 1987

Sao La Hầu, hay Khẩu Thiệt Tinh là hung tinh rất kỵ với nam mạng. Khi sao này chiếu mệnh, nam Đinh Mão dễ gặp tai tiếng, thị phị, bệnh tật, tiền tài tiêu hao. Người xưa có câu “họa từ miệng mà ra”, do vậy, mệnh chủ cần ăn nói khéo léo, tránh đàm tiếu sau lưng người khác thì có thể tự mình hóa giải phần lớn hung họa năm nay.

Trong năm Quý Mão, thời điểm xấu nhất của mệnh chủ rơi vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Nam Đinh Mão nên hạn chế làm những việc lớn như ký kết hợp đồng để đề phòng xui xẻo.

Tìm hiểu thêm: 30+ lời chúc 30/4 và 1/5 hay và ấn tượng  

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất
Sao La Hầu chiếu mệnh nam Đinh Mão (Nguồn: Shopee Blog)

Cách cúng sao La Hầu cho nam Đinh Mão

Sao La Hầu là hung tinh nên mệnh chủ có thể chủ động cúng chòm sao này để giảm thiểu những tai ương có thể xảy đến.

Mọi thứ dùng để cúng sao La Hầu phải có màu vàng. Trong trường hợp đồ vật có màu sắc khác thì bạn cần dùng giấy vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới rồi đặt lễ vật lên trên.

 • Thời gian: từ 21 giờ đến 23 giờ mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất là mùng 8 tháng giêng.
 • Lễ vật: 9 ngọn nến hoặc cây đèn, bài vị cúng sao Thái Âm giấy màu vàng viết dòng chữ: Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, mũ vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, ngũ oản và 36 đồng tiền.
 • Cách thực hiện: Khi cúng cần hướng về chính Bắc và lạy 9 lạy để bắt đầu làm lễ giải sao. Lễ làm xong chờ hết tuần hương thì hóa sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Tiếp đó lấy muối và gạo rắc bốn phương tám hướng.
 • Văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu: 

“Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương.

Nam Mô Hiếu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Trung Thiên, Bắc Cực Thiên Tử, Trường Sinh Đại Đế.

Con lạy ông Tả Nam Tào Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân.

Con lạy Đức Hữu Bắc Đẩu bậc Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên Cung, Thần La Hầu Đức Tinh Quân.

Con lạy Đức Thượng Thanh Bản Mạnh Nguyên Thần Chân Quân.

Người được ủy thác của tôi (chúng tôi) là: ……………………

Hôm nay là ngày ………… .tháng ………… năm ………… .. Tín chủ thành tâm sắm lễ, xông hương hoa trà, thắp nén nhang thành tâm lập án linh tại (địa chỉ)…. ………… La Hou ra lệnh. Con cầu mong được quý nhân phù hộ độ trì, giải trừ xui xẻo, phù hộ độ trì, cho chúng con sống lâu gặp mọi điều lành, tránh mọi điều dữ, cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc và thịnh vượng.

Con cái thành kính tỏ lòng thành kính, trước toà thành kính cúi đầu xin phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!”

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Cách cúng sao La  Hầu cho nam Đinh Mão (Nguồn: Canva.com)

Nam 1987 gặp hạn Tam Kheo 

Hạn Tam Kheo là hạn xấu chủ về sức khoẻ. Người nào bị sao này chiếu mệnh cũng cần dành sự quan tâm lớn đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về chân tay, xương khớp. Bên cạnh đó, mệnh chủ cần tránh làm việc quá mức, gây căng thẳng vì có thể gây suy giảm thị lực.

Ngoài vấn đề sức khỏe, nam Đinh Mão gặp hạn Tam Kheo sẽ dễ dính líu đến thị phi, cãi vã, tai tiếng. Điều này ảnh hưởng lớn đến thanh danh, về lâu dài, sẽ dễ cảm thấy bị áp lực vì những lời đả kích, phê phán và lên án từ người khác.

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Vận hạn của nam 1987 Đinh Mão 2023 (Nguồn: Shopee Blog)

Cách hóa giải hạn Toán Tận 

Với hạn Tam Kheo, nam Đinh Mão có thể tham khảo một số cách hóa giải sau đây:

 • Về vấn đề sức khỏe: Chú ý chăm sóc bản thân, đặc biệt là vệ sinh vùng mắt, bổ sung canxi cho xương khớp. Ngoài ra, cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh tai nạn bất ngờ. Nếu công việc liên quan đến cơ khí hoặc các nghề đòi hỏi phải leo trèo, chú ý sử dụng đồ bảo hộ để tránh tai nạn, té ngã,… Cuối cùng, cần có chế độ ăn uống khóa học, đầy đủ chất dinh dưỡng, không lạm dụng rượu bia, thuốc lá,…
 • Về vấn đề cuộc sống: Nên nhẫn nhịn đối với một số trường hợp không đáng nhằm tránh gây tranh cãi, xung đột. Đặc biệt, nam Đinh Mão không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng giận để tránh gây hối hận sau này. Bản thân người tuổi này nên để tâm hướng thiện, làm việc có ích cho xã hội, điều này có thể hóa giải một phần hạn trong năm 2023.

>> Xem thêm: Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì? Hợp với tuổi nào nhất?

Phong thủy tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

Sau khi đã luận giải tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nam mạng, hãy cùng Shopee Blog tìm hiểu những yếu tố phong thủy có thể tác động đến vận số và may mắn của mệnh chủ năm 2023.

Nam tuổi Đinh Mão hợp màu gì?

Việc sử dụng màu sắc phù hợp sẽ giúp cân bằng âm dương ngũ hành, thu hút nhiều tài lộc và tránh tai ương trong cuộc sống. Trong năm 2023, nam Đinh Mão nên sử dụng các màu sắc theo lưu ý sau đây:

 • Màu tương hợp: Xanh lá cây.
 • Màu tương sinh: Đỏ, Hồng, Tím.
 • Màu xung khắc: Xanh nước biển, đen, vàng.

>> Xem thêm: Người mệnh hỏa nên mặc đồ màu gì năm 2023 để hợp phong thủy?

Tuổi nào xông nhà nam Đinh Mão 2023 thì hợp? 

Xông đất là tục lệ truyền thống của người Việt nhằm cầu tài lộc cho gia đình trong dịp đầu năm. Người xông nhà phù hợp thì tân niên càng tấn tài tấn lộc.

Nam Đinh Mão mệnh Hỏa hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Ngoài ra, tuổi Mão còn nằm trong Tam hợp Hợi – Mão – Mùi nên được tương trợ bởi hai con giáp còn lại. Vì thế, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn người xông nhà tuổi Hợi hoặc Mùi sẽ đem lại nhiều may mắn.  

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Tuổi xông nhà – Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng (Nguồn: Shopee Blog)

Hướng xuất hành

Nam 1987 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, do vậy nếu muốn công việc hanh thông, tốt đẹp nên chọn các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị). 

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

Hướng xuất hành – Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng (Nguồn: blog.onhome.asia)

Diễn biến tử vi theo tháng trong năm của tuổi Đinh Mão 

Luận giải lá số tử vi Đinh Mão nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

 • Tháng 1: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng, đây là thời điểm tốt nhất trong năm để tiến hành việc trọng đại. Bên cạnh đó, mệnh chủ sẽ chào đón năm mới trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp bên gia đình.
 • Tháng 2: Tài vận tốt và thu nhập ổn định. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi như ý.
 • Tháng 3: Tình cảm gia đình hòa thuận, yên ấm, ít gặp các biến cố bất ngờ.
 • Tháng 4: Sức khỏe bình ổn, nhưng cần chế độ ăn uống, tập thể dục khoa học.
 • Tháng 5: Đề phòng kẻ gian hãm hại và tránh đưa ra những quyết định vội vàng.
 • Tháng 6: Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không nên hành động nóng vội, cảm tính để tránh gây ra điều tiếng, thị phi.
 • Tháng 7: Không nên lao lực vì làm việc quá sức, cần nghỉ ngơi cân bằng để giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 8: Vận khí suy giảm, cần cẩn trọng trong các quyết định giao dịch tiền bạc lớn.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn gặp khó khăn nhưng không đáng lo ngại, cần bình tĩnh để vượt qua.
 • Tháng 10: Tinh thần lo lắng, bất an vì những vấn đề rắc rối nhỏ. Thời điểm này mệnh chủ nên hành thiện tích đức để vượt qua vận hạn.
 • Tháng 11: Khó khăn dần qua đi. Tình hình tài chính ổn định hơn, gia đình có nhiều tin vui.
 • Tháng 12: Thời điểm gặt hái thành quả của cả năm nỗ lực, tài lộc rủng rỉnh.

Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng chính xác nhất

>>>>>Xem thêm: Cách Sử Dụng Bubi Bubi Lip Hiệu Quả Cho Đôi Môi Các Cô Nàng

Diễn biến tử vi của nam Đinh Mão theo tháng (Nguồn: Shopee Blog)

Tóm lại, tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng gặp nhiều trở ngại trong năm Quý Mão từ công việc, sức khỏe cho đến các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, mệnh chủ chỉ bản lĩnh, bình tĩnh đối mặt với khó khăn rơi vào giữa năm thì đến những tháng cuối sẽ gặt hái nhiều tài lộc. Nếu bạn thấy những chia sẻ trên của Shopee Blog hữu ích, đừng ngần ngại truy cập vào trang web và đọc thêm bài viết khác nhé!

Xem thêm: 

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa 2023

>> Top 8 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa mang lại tài lộc sung túc cho gia chủ 2023

>> Khám phá: Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để kiểm soát được cảm xúc 2023?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *