Hộp cai nghiện điện thoại đang hot có thực sự thần kỳ?

Hộp cai nghiện điện thoại đang hot có thực sự thần kỳ?

Ét o ét, hộp cai nghiện điện thoại đã xuất hiện và hứa hẹn giúp bạn thay đổi cuộc đời. Để xem hiệu quả đến đâu, theo chân Shopee Blog tìm hiểu ngay nào!

Bạn đang đọc: Hộp cai nghiện điện thoại đang hot có thực sự thần kỳ?

hide

Hộp cai nghiện điện thoại là gì? 

Điện thoại di động là một sáng chế đỉnh chóp nhất với giới trẻ ngày nay nhờ sự hữu ích, đa dụng. Và cũng chính vì vậy mà hầu hết chúng ta đã dành quá nhiều thời gian cho nó trong một ngày. 

Ngủ dậy, điều đầu tiên bạn làm là tìm điện thoại. Trước khi ngủ, thứ cuối cùng bạn chạm vào vẫn là một chiếc điện thoại. Vô vàn điều ngút ngàn trong điện thoại, từ Facebook, Instagram đến Snapchat, YouTube,… cứ thế chiếc điện thoại đã ngốn hàng tiếng thậm chí là hàng chục tiếng đồng hồ trong ngày của chúng ta.

Hộp cai nghiện điện thoại đang hot có thực sự thần kỳ?

Hộp cai nghiện điện thoại mới nhất (Nguồn: vnexpress.net)

Hộp cai nghiện điện thoại xuất hiện để giúp bạn gia tăng sự tập trung trong công việc và học tập. Chiếc hộp sẽ giữ điện thoại cách xa tầm tay của bạn trong vài giờ dễ dàng. 

@congnghedientu40 Món đồ giúp bạn cải điện thoại để học, tập trung làm việc, thể thao #mondodocla #seagames31 #u23vietnam #vietnamvodich ♬ Trái Tim Của Gió – Dung Hoàng Phạm (Công Thành Exclusive Remix) – ????????? ?????

>> Xem thêm: 6 cách cai nghiện điện thoại để bạn tập trung làm việc

Hộp cai nghiện điện thoại có gì đặc biệt mà lại hot đến vậy? 

Khi điện thoại trở thành một vật bất ly thân của mọi người thì vũ trụ lại gửi đến một chiếc hộp cai nghiện như tín hiệu sáng chói. Chiếc hộp này không chỉ gây ra nhiều tranh cãi về lợi ích thực sự mà còn khiến nhiều người tò mò về công dụng có cũng như không. Nhiều người cho rằng chỉ cần đưa cho người khác giữ thì không phải nhờ đến hộp cai nghiện. Mặt khác, chiếc hộp lại mang đến sự thú vị vì tính năng giam cầm, mang đến cho chủ nhân cảm giác bứt rứt mà chẳng làm được gì.

Tìm hiểu thêm: Là con gái, bạn đã học cách chăm sóc bản thân?

Hộp cai nghiện điện thoại đang hot có thực sự thần kỳ?
Thiết kế hộp cai nghiện điện thoại đơn giản (Nguồn: shopee.vn)

Đúng như tên gọi, chiếc hộp giúp bạn giam cầm điện thoại trong một quãng thời gian nhất định. Không tiếp xúc sẽ không còn u mê nữa là điều hiển nhiên. Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản cùng kích thước khá lớn, gồm hai phần: 

  • Phần khóa bên trên có chứa màn hình hiển thị cùng các nút bấm. 
  • Phần thân rỗng bên dưới. 

Lưu ý, đối với các dòng điện thoại có kích thước lớn như iPhone 13 Pro Max, bạn cần bỏ ốp ra khỏi thiết bị trước khi cho vào hộp. Còn với những máy có thiết kế nhỏ hơn hơn như iPhone 12 Pro thì bạn có thể thoải mái để cả điện thoại vào trong hộp.

Hộp cai nghiện điện thoại dùng như thế nào?

Nghe tên gọi có vẻ phức tạp nhưng cách sử dụng hộp cai nghiện điện thoại lại rất ez luôn. Với thiết kế vỏ hộp chắc chắn, bạn sẽ không thể mở hộp một khi đã cài đặt. Do đó, dù ném, đập… hay làm bất kể cách gì đi nữa, chiếc hộp rất biết cách làm bạn ức chế và chỉ có thể ngậm ngùi chờ đợi hết giờ hẹn. Một cách cai nghiện thú vị!

Bạn chỉ cần mở hộp, đặt điện thoại vào trong rồi đóng nắp và hẹn giờ, vậy là xong. Sau khi hết giờ hẹn, chiếc hộp sẽ được mở.

Tuy nhiên, hộp cai nghiện vẫn chừa cho bạn một vài lối thoát phòng trường hợp bất ngờ xảy ra như: có cuộc gọi đến, điện thoại cần sạc… Trên hộp có phần nút trượt và cổng sạc cho thiết bị với 2 lần mở khoá khẩn cấp duy nhất trong suốt vòng đời sản phẩm. Do đó, bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ trước mỗi lần giải cứu điện thoại.

Hộp cai nghiện điện thoại đang hot có thực sự thần kỳ?

>>>>>Xem thêm: Chọn máy lọc không khí ô tô sao mới đảm bảo chất lượng tốt?

Hộp cai nghiện điện thoại dễ sử dụng (Nguồn: shopee.vn)

Bạn cũng cần lưu ý một số giới hạn sử dụng nhất định:

  • Trước khi hoạt động, hộp cai nghiện điện thoại sẽ cho các bạn 5 giây để chuẩn bị. Trong vòng 5 giây, bạn có thể xem xét lại thời gian cài đặt, mở ra đóng vào bình thường. Sau 5 giây, hộp sẽ đóng lại và bắt đầu tính thời gian.
  • Khi cho điện thoại vào hộp, bạn không nên dùng chế độ im lặng. Nếu muốn sử dụng chế độ này, bạn nên cài đặt một số ưu tiên để nghe được các cuộc gọi khẩn cấp.

Mua liền tay hộp cai nghiện điện thoại ở đâu?

Tèn ten, vậy là chiếc hộp thú vị nhất hôm nay đã được khai phá mọi ngóc ngách. Và dĩ nhiên rồi công bằng ở đâu, link ở đâu thì đây – mời bạn ghé ngay Shopee để tìm mua món hàng độc đáo này. Shopee Blog xin phép hoàn thành nhiệm vụ và hẹn gặp lại bạn trong những món hàng hot hit gần nhất nhé! 

>> Xem thêm: Top 5 điện thoại cho học sinh giúp con học online hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *