Tổng hợp mã giảm giá từ A-Z “SAY Y.E.S – SAY YEAR END SALE!!!”

ĐẠI TIỆC TRI ÂN – HOT DEAL RẦN RẦN

Để tri ân những fashionista đã đồng hành cùng Shopee Fashion trong suốt 1 năm qua. Shopee sẽ dành tặng bạn một bữa tiệc SALE hoành tráng, chất lượng nhất từ trước đến nay. “Đại tiệc tri ân” có 1-0-2; ngon – bổ – rẻ nhất từ trước đến nay đã sẵn sàng chờ các bạn nhập tiệc.

Món khai vị nhẹ nhàng cho bữa sáng

Best Selling dĩ nhiên sẽ là món khai vị buổi sáng cho bạn. Nhưng sẽ thật là tuyệt nếu dùng thêm phần “voucher” siêu xịn mà Shopee dành riêng cho những tín độ nhanh tay, nhanh chân nhất nhé!

Món chính hấp dẫn cho buổi trưa

Sau khi dùng món khai vị, thì tất nhiên không thể nào thiếu món chính. Và món chính tất nhiên sẽ là món thịnh soạn nhất để chiêu đãi thực khách rồi. Deal hot dưới 20K – sẽ được phục vụ vào 2 khung giờ duy nhất là 10h – 12h & 12h – 15h. Đừng đến trễ nhé!

Thưởng thức trà chiều hấp dẫn

“Top sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất 2018” sẽ là món tráng miệng buổi chiều. Và dĩ nhiên món Deal hot 17k sẽ chỉ dành riêng cho 100 bạn nhanh chân nhất ngồi vào bàn tiệc lúc 15h nè!

 

Buffet tối siêu đã – không cần nhìn giá

Buổi tiệc chỉ mới vừa bắt đầu thôi các bạn ơi! Buffet tối sẽ xuất hiện những món đặc biệt nhất với Bộ Sưu Tập Những xu hướng thời trang mùa đông mới nhất. Cùng tham gia bữa tiệc Year End Sale 2018; để đón đầu xu hướng thời trang 2019 “xịn xò” nhất nào!

Quẩy xuyên màn đêm với đại tiệc Year End Sale

Có hàng tá vouchers ngoài kia nhưng sẽ không có Shopee thứ 2

Sale cho bạn loạt giá kì diệu chỉ có seller Shopee chứ ai?!

Cùng Shopee quẩy xuyên màn đêm với vouchers siêu xịn đến từ những nhà bán hàng uy tín nhất của Shopee. Hãy lựa sẵn những món hàng bạn thích nhất, và bỏ sẵn vào giỏ hàng, chờ đến 20h săn voucher rồi check – out thôi.

Ngoài ra, còn những món tráng miệng cũng hấp dẫn không kém đang chờ đón bạn tại Đại tiệc YES 2018 này đấy nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Shopee ngay thôi hỡi các tín đồ Shopee thực thụ. Ah! Còn 1 bữa tiệc chia tay năm 2018 vào ngày 18/12 tại Shopee với những deals cực kì xịn xò! Cùng đón chờ nhé còn bây giờ thì hãy MUA NGAY!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *