Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc

Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc

Có thể thấy, tình yêu luôn là chủ đề muôn thuở của văn học và được nhiều nhà văn quan tâm đến. Những quyển sách với nhiều màu sắc tình yêu chân thực luôn mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn và cảm xúc mãnh liệt. Nếu bạn là người yêu thích chủ đề này thì đừng bỏ qua những cuốn sách hay về tình yêu được nhiều người yêu thích nhất ngay sau đây nhé!

Bạn đang đọc: Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc

Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu

Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu 

Một trong những cuốn sách hay về tình yêu đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là quyển Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu của tác giả Phan Hải Anh. 

Đọc sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu sẽ cho bạn thấy được những con người mang trong mình sắc màu riêng biệt, bằng một cách nào đó lại gắn kết với nhau và tạo nên một bức tranh thú vị về tuổi trẻ. Là khoảng thời gian mà sự mơ hồ và giản đơn, liều lĩnh lẫn và ngây thơ luôn thôi thúc và dẫn lối chúng ta bước về phía trước. 

Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc

Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu là một trong những cuốn sách hay về tình yêu. (Ảnh: Shopee.vn)

Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu là một tác phẩm nổi tiếng của nữ tác giả Phan Hải Anh kể về những câu chuyện của thời thanh xuân. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ và đôi khi phải dừng lại để suy nghĩ về ký ức tình yêu đã qua của tuổi trẻ.

Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? – Sách hay về tâm lý tình yêu

Đây là một trong những quyển sách hay về tâm lý tình yêu mà bạn nên đọc. Những người nhạy cảm khi sinh ra vốn đã có sự quan sát tỉ mỉ và nhìn nhận mọi thứ xung quanh sâu sắc hơn người khác. Họ dễ đồng cảm và cần những khoảng thời gian riêng để chìm đắm vào thế giới nội tâm phong phú của riêng mình. Vậy thì nhạy cảm trong tình yêu là thăng hoa hay bi kịch?.

Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc

Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch?. (Ảnh: Shopee.vn)

Cuốn sách Nhạy Cảm Trong Tình Yêu – Thăng Hoa Hay Bi Kịch? như là một tiếng chuông đánh thức những “đặc quyền” của các tế bào nhạy cảm bên trong bạn. Quyển sách sẽ giúp bạn cải thiện những mối quan hệ của người nhạy cảm và hòa hợp hơn khi chung sống cùng những người không nhạy cảm. 

Nội dung sách chủ yếu nói về vấn đề các mối quan hệ (đặc biệt là tình yêu) của người nhạy cảm. Đây là cuốn sách về kỹ năng tâm lý đầu tiên thấu hiểu những trái tim nhạy cảm mà bạn nên đọc một lần.

Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu

Quyển Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu là một trong những quyển sách về tình yêu nên đọc nếu bạn là một người yêu thích chủ đề tình yêu. Đây thực sự là một quyển sách hay, mang nhịp điệu nhẹ nhàng không quá dồn dập nhưng đủ lôi cuốn người đọc với những cảm xúc rung động.

Tìm hiểu thêm: Top 8 máy hút bụi cầm tay tốt nhất thị trường hiện nay

Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc
Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu mang nhịp điệu nhẹ nhàng không quá dồn dập nhưng đủ lôi cuốn người đọc. (Ảnh: Shopee.vn)

Tình Yêu Hai Tốt Ba Xấu của tác giả Cửu Bả Đao không phải là một câu chuyện tình yêu nhạt nhòa trong thế giới hiện thực mà là một chuyến tàu đưa chúng ta về những năm tháng rực rỡ nhất của tuổi trẻ. Nội dung sách xoay quanh một chàng trai tỏ tình 100 lần với nhiều người xa lạ chỉ để có dũng khí nói lời yêu với cô gái mình thương. Còn cô gái thì bỏ đi sự tự tôn để chạy theo một hình bóng chỉ vừa gặp thoáng qua. 

Trà Hoa Nữ

Trà Hoa Nữ nói về câu chuyện tình yêu lãng mạn, được khắc họa bằng nhiều yếu tố hiện thực và thấm đượm tình nhân đạo.

Nội dung sách kể về chuyện tình yêu của nàng Marguerite Gautier và anh chàng luật sư thuộc quý tộc Armand Duval. Nàng là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang nhưng lại có cuộc đời phù phiếm như một đóa hoa sơn trà. Luôn đắm mình trong những cuộc vui với nhiều gã quý tộc tư sản lắm tiền. 

Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc

Trà Hoa Nữ là câu chuyện tình yêu lãng mạn, được khắc họa bằng nhiều yếu tố hiện thực. (Ảnh: Shopee.vn)

Nhưng rồi anh chàng luật sư xuất hiện với trái tim chân thành đã chinh phục được nàng. Cả hai cùng nhau rời phố thị xa hoa để về sống cuộc sống bình dị ở thôn quê. Hạnh phúc không kéo dài được lâu thì cha của Duval đã tìm đến và buộc nàng phải chấm dứt quan hệ với Duval vì danh dự của gia đình ông. Với lối hành văn chân thực, sâu sắc và giàu cảm xúc, Trà Hoa Nữ là một câu chuyện tình yêu mộc mạc nhưng lại đầy đau thương.

Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em – Hạ Vũ

Cuốn sách Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em là một trong những tác phẩm nổi bật của Hạ Vũ được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Nội dung của quyển sách dành cho những người từng vấp ngã trong chuyện yêu, luôn mang theo trong mình những vết cắt.

Với lời văn nhẹ nhàng và tình cảm, tác giả Hạ Vũ như một người nói hộ lòng người, xoa dịu vết thương cho những ai từng yêu thương, mong muốn được yêu nhưng lại sợ yêu.

Tổng hợp những cuốn sách hay về tình yêu giới trẻ nên đọc

>>>>>Xem thêm: Giỗ tổ Hùng vương ngày mấy? Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ 2024

Sách Anh Chính Là Thanh Xuân Của Em là một trong những tác phẩm nổi bật của Hạ Vũ được rất nhiều bạn trẻ săn đón. (Ảnh: Shopee.vn)

Trên đây là những cuốn sách hay về tình yêu mà Shopee muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bạn có thể tìm được những quyển sách hay về tình yêu phù hợp với mình. Bạn có thể ghé Shopee Book Club để thoải mái chọn mua những đầu sách mà mình yêu thích với nhiều mức giá ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Tham gia câu lạc bộ đọc sách Shopee Book Club ngay bạn nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *