Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Vận mệnh nam mạng 1996 có những chuyển biến gì trong năm Quý Mão. Hãy cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng để luận giải chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc, tình duyên gia đạo, sức khỏe vận hạn,…trong năm tới nhé

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

hide

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 nam mạng

Sinh năm 1996 năm 2023 bao nhiêu tuổi? Một số thông tin  về tuổi Bính Tý 

Cùng Shopee Blog tìm hiểu một số thông tin cơ bản nam 1996 mệnh gì nhé! Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, cầm tinh con Chuột. Ngày sinh của bản mệnh theo lịch vạn niên từ ngày từ ngày 19/02/1996 – 06/02/1997. Vậy 1996 năm 2023 bao nhiêu tuổi? Theo đó, năm 2023, bạn sẽ bước qua tuổi 27 theo Dương Lịch và tuổi 28 theo Âm Lịch.

Một số thông tin cơ bản về tuổi Bính Tý 1996:

 • Tuổi âm lịch: 28 tuổi
 • Mệnh ngũ hành: Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe)
 • Thiên can: Bính Hỏa
 • Địa chi: Tý Thủy
 • Mạng: Thủy gặp mệnh Kim – Tương Sinh
 • Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo
 • Thiên can tuổi: Bính gặp năm Quý là bình hòa  – Tốt
 • Vận niên: Khuyển cuồng phong

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

1996 bao nhiêu tuổi năm 2023? Tử vi nam mạng tuổi Bính Tý 1996 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng theo Can chi, Ngũ hành

Tổng quan năm 2023 của nam Bính Tý là một năm có nhiều tác động của các yếu tố phong thủy đặc biệt như can chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, vận hạn,… Tử vi chi tiết trong năm Quý Mão 2023 cho tuổi Bính Tý nam mệnh như sau:

 • Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, ít trở lực khách quan, chủ yếu đương số tự làm tự ăn, cứ nỗ lực ắt gặt hái thành quả tốt.
 • Địa chi: Tý gặp Mão lâm cục diện Hình Thái Tuế, có điềm tiểu nhân vây hãm, cạm bẫy chực chờ, hành sự thận trọng. Ngoài ra cần đề phòng tai nạn hình thương.
 • Ngũ hành: Mệnh chủ hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo ấn tượng tốt trong giao thiệp. Tình duyên cũng khởi sắc.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi nam mạng 1996 Bính Tý theo Can chi, Ngũ hành năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Xét mối tương quan về Thiên can, Địa chi và Ngũ hành của Bính Tý nam mạng thấy rằng, năm 2023 vừa có cả thách thức cũng như cơ hội tốt để đương số trải nghiệm thực tế.

Công việc có sự thay đổi, có cả áp lực nhưng đều có thể vượt qua. Tình cảm sinh sôi nảy nở, tiền bạc có phần thuận hơn trước.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng theo sao hạn

 • Theo sao chiếu mệnh: Tử vi nam tuổi Mùi năm 2023 chịu sự chi phối của sao La Hầu. Người gặp phải hung tinh này nên đặc biệt lưu tâm tới vấn đề tiền bạc và các mối quan hệ xã hội. Để vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống, nam Bính Tý có thể hóa giải vận hạn bằng chính tinh thần lạc quan và ý chí kiên cường của bản thân.
 • Theo niên hạn: Bính Tý năm nay gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý các bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi Bính Tý 2023 nam mạng theo sao hạn (Nguồn: Canva.com)

Tổng quan, xem bói 2023 của nam mạng Bính Tý 1996 cho thấy 2023 là một năm sao hạn chiếu mạng, đây cũng là thời điểm bản mệnh gặp được nhiều cơ hội và thử thách để phát triển công việc. Bởi vậy, bản mệnh nên trau dồi những kỹ năng công việc và cả các kỹ năng mềm trong cuộc sống để ứng biến khéo léo trong mọi tình huống.

Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

Công danh sự nghiệp nam Bính Tý năm 2023 

Tử vi sự nghiệp nam tuổi Bính Tý 1996 năm Quý Mão 2023, gặp sao La Hầu chiếu mệnh nam giới gặp sao này nên chú ý tránh đầu tư làm ăn lớn, dĩ hòa vi quý, cư xử đúng mực trong mọi mối quan hệ xung quanh.

Đặc biệt vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch, nam Bính Tý nên kiên trì nỗ lực vượt qua những khó khăn, vun đắp các mối quan hệ gia đình và bạn bè tích cực sẽ hỗ trợ mình rất nhiều trong công danh sự nghiệp.

Sự nghiệp của nam Bính Tý không có thay đổi lớn trong năm Quý Mão 2023. Dù không đạt được thành công vang dội, nhưng mệnh chủ vẫn có thể hài lòng với những thành tựu hiện tại. Nếu muốn khởi nghiệp vào năm nay, mệnh chủ sẽ phải vượt qua khởi đầu gian khó để có được kết quả như ý.

Ngoài ra, xem tuổi hợp làm ăn cũng giúp việc làm ăn kinh doanh của nam Bính Tý được triển khai được thuận tiện, hanh thông. nam Bính Tý mệnh Hỏa nên sẽ hợp làm ăn với mệnh Mộc và mệnh Hỏa và mệnh Kim. Ngược lại, bản mệnh khắc Thủy và Thổ nên nam 1996 nên chú ý khi làm ăn với người mệnh này.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi 1996 năm 2023 cho thấy nam Bính Tý nên chú ý đầu tư làm ăn (Nguồn: Canva.com)

Tiền bạc, tài chính nam tuổi tý 1996 năm 2023 

Tài vận của nam Bính Tý trong năm Quý Mão 2023 ở mức trung bình. Nhờ có thu nhập ổn định, mệnh chủ vẫn có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Để không bị rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, mệnh chủ nên chi tiêu tiết kiệm hơn.

Nếu có ý định làm ăn lớn hoặc đầu tư sinh lời trong năm nay, nam Bính Tý nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng và chỉ hợp tác với người đáng tin cậy. Hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác với những lời dụ dỗ của kẻ gian.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi 1996 năm 2023 nam mạng cho thấy tài chính nam Bính Tý ở mức trung bình (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp ví màu gì nhất để hút tài lộc vào nhà 2023

Gia đạo, tình duyên nam Bính Tý năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, đường tình duyên của đàn ông độc thân tuổi Bính Tý khá hanh thông. Mệnh chủ có cơ duyên gặp được tình nhân trong mộng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương để có được tình yêu hạnh phúc viên mãn.

Theo tử vi tuổi Tý, đàn ông tuổi này sẽ luôn là người có trách nhiệm với vợ con sau khi kết hôn. Năm 2023, nam Bính Tý đã có gia đình nên đề phòng mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Khi bất đồng ý kiến với người bạn đời, mệnh chủ cần bình tĩnh lắng nghe để thêm thấu hiểu và cảm thông cho vợ.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2023, gia đạo, tình duyên của bạn khá hanh thông (Nguồn: Canva.com)

Ngoài ra có thể tăng thêm các yếu tố như đá phong thủy, cây phong thủy,… trong cuộc sống để hài hòa trường năng lượng, giúp củng cố mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt. Để đời sống hôn nhân luôn hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc thì cần phải có lòng tin, sự cảm thông, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Sức khỏe nam Bính Tý năm 2023

Về phương diện sức khỏe của nam Bính Tý 1996 trong năm Quý Mão, chủ mệnh cần chú ý cẩn thận do ảnh hưởng của hạn Tam Kheo, chủ yếu về các bệnh xương khớp, tay chân.

Bản mệnh nên tập thể dục thể thao vừa sức, ăn ngủ điều độ, không nên vận động quá mạnh. Khi gặp vấn đề gì thì nam Bính Tý cũng nên điều chỉnh tâm trạng theo hướng bình tĩnh, tích cực, tuyệt đối không nên nổi nóng, căng thẳng gây ra mệt mỏi.

Tìm hiểu thêm: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng chi tiết

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?
Sức khỏe nam tuổi 1996 năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Vận niên nam mạng Bính Tý 1996

Theo tử vi Bính Tý nam mạng 2023, vận niên của bạn là Khuyển Cuồng Phong, có nghĩa là Chó bị trúng gió. Gặp vận niên này, bản mệnh cần chú ý bảo vệ tốt tài sản hiện có, giữ gìn sức khỏe, tích cực làm nhiều việc thiện để gặp nhiều may mắn hơn. Trong công việc có một số khó khăn nhưng nếu bản mệnh kiên cường vượt qua thì sẽ thành công.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi tý 1996 năm 2023 nam mạng, vận niên của bạn là Khuyển Cuồng Phong  (Nguồn: Gettyimages.com)

Vận hạn nam Bính Tý năm 2023

Hạn tuổi Tam Kheo

Theo tử vi nam 1996 năm 2023, nam mạng Bính Tý sẽ gặp hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe xương khớp. Do đó người gặp hạn này nên đề phòng những chấn thương bên ngoài, do xô xát chốn đông người, tránh ở những nơi ẩm thấp gây bệnh tay chân xương khớp.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên bổ sung vào chế độ ăn uống những thực phẩm lành mạnh và tốt cho thị lực, các loại vitamin E, A, C một cách hợp lý, không nên làm việc quá lâu trước máy tính có thể gây đau mắt và một số bệnh lý khác.

1996 sao gì năm 2023? Sao La Hầu chiếu mệnh

Năm 2023, nam mạng Bính Tý 1996 có 28 tuổi âm lịch gặp sao La Hầu chiếu mạng, hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh, một sao xấu chủ về thị phi trong 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao La Hầu chiếu mạng thì bản mệnh có thể gặp phải thị phi, buồn phiền, hao tán tiền bạc vào những việc không dự tính trước được.

Tuy nhiên nếu nam giới gặp sao này chiếu mạng thì người vợ mang thai năm này lại được gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài, thăng tiến nhanh chóng và cuộc sống bình an.

Cách cúng sao La Hầu

 • Sắm lễ: Lễ nghinh sao giải hạn sao La Hầu nên được làm vào đầu năm âm lịch hoặc vào ngày 21 hàng tháng, thắp 7 ngọn nến. Bài vị giấy màu đen cúng sao Thủy Diệu viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Chuẩn bị lễ vật: Hương, Hoa, Trái Cây, Phẩm oản, Tiền vàng, Bài vị màu vàng, Mũ đen, 36 đồng tiền, Hướng về chính Bắc làm lễ giải sao.
 • Cách cúng sao Thủy Diệu: thời gian thích hợp nhất là vào lúc sao đăng viên hay lúc sao chiếu sáng tròn nhất. Ngày sao La Hầu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.
 • Lưu ý: Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu xanh như phỉ thúy, ngọc lục bảo, khổng tước, thạch anh linh…

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Cúng sao cho nam Bính Tý 1996 (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao giải hạn cho nam Bính Tý năm 2023

Theo tử vi vận hạn không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau.

Để hóa giải sao La Hầu và hạn Tam Kheo, nam mạng Bính Tý nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người khó khăn hơn mình thì sẽ được may mắn về công danh và sức khỏe.

Đối với các vấn đề phê bình hay tranh cãi thì bản mệnh nên có kiến giải thông đạt, suy nghĩ tích cực và khoan dung trước những hành động của người khác.

Hơn nữa, bản mệnh cần chú ý cải thiện phong thủy nhà ở sao cho thoáng, sáng để đề phòng các bệnh tay chân, mắt kết hợp vận động cơ thể, rèn luyện thể dục thể thao để luôn khỏe mạnh.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Cách giải hạn Toán Tận cho nam Bính Tý (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi Bính Tý 2023 nam mạng

Nam tuổi Bính Tý hợp màu gì? Khắc màu gì?

Như vậy, nam 1996 hợp màu gì và khắc màu gì? Theo phong thủy, màu bản mệnh và màu tương sinh có thể giúp tăng may mắn và năng lượng sinh khí quanh mỗi người.

Nam Bính Tý có màu bản mệnh thuộc hành Thủy, còn màu tương sinh thuộc hành Kim. Để cuộc sống diễn ra suôn sẻ hơn trong năm 2023, nam Bính Tý nên lựa chọn những màu sắc phong thủy sau đây:

 • Màu tương sinh: thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa.
 • Màu tương hợp: thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam.
 • Màu tương khắc: Hỏa kỵ nhất với Thủy như xanh lam, xanh dương, đen; kế đến là Kim như vàng kim, trắng, bạc.

>> Xem thêm: Mệnh Thủy nên mặc màu gì năm 2023 để nhiều tài lộc?

Nam Bính Tý 1996 tuổi nào hợp xông nhà?

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí, như mong muốn cho gia chủ. Cùng Shopee Blog tìm hiểu xem tuổi nào người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với nam Bính Tý 1996 nhé.

Nam mạng Bính Tý 1996 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Thân – Tý – Thìn, mệnh Kim (tương sinh) hoặc mệnh Thủy (tương hợp) đến xông nhà vào mùng 1 đầu xuân năm mới 2023 sẽ được lợi lạc.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tuổi hợp xông nhà nam Bính Tý 1996 (Nguồn: Canva.com)

Người nam sinh năm 1996 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà, xông đất ngày đầu năm.

>> Xem thêm: Tuổi Bính Tý 1996 mệnh gì? Hợp với tuổi nào nhất?

Hướng xuất hành nam 1996 năm 2023

Hướng xuất hành thuận lợi đối với nam Bính Tý trong năm 2023 là các hướng thuộc Tây Tứ Mệnh. Bản mệnh nên chọn xuất hành đầu xuân các hướng là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng theo từng tháng 

Ngoài những thông tin trên có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng trong năm nay. Để giúp nam Bính Tý có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2023 thì Shopee Blog sẽ tổng hợp luận giải chi tiết lá số tử vi chi tiết theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Mệnh chủ gia quyến ngập tràn trong hạnh phúc và những điều cát lành. Tuy nhiên công việc làm ăn tháng này có phần bất lợi do có người ganh ghét phá hoại.
 • Tháng 2: nam Bính Tý nên cố gắng hòa hợp với các mối quan hệ, không nên can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác để tránh thị phi, tai vạ.
 • Tháng 3: Tháng này bạn gặp nhiều bất lợi trong phương xuất hành và ngoại giao. Công việc làm ăn gặp nhiều bất trắc nên tập trung phát triển công việc hiện tại để gặt hái được thành công vào những ngày đầu năm.
 • Tháng 4: Sức khỏe, đời sống, công việc làm ăn thuận lợi. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn phiền nên tránh lo lắng quá độ mà sinh bệnh và chú ý phân bổ thời gian nghỉ ngơi.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh tháng này có nhiều thay đổi tiêu cực, phát sinh nhiều khó khăn. Tình cảm gia đình tháng này có nhiều biến động và đề phòng chuyện tang sự.
 • Tháng 6: Tháng này nam Bính Tý về tiền bạc, quý nhân giúp đỡ. Chuyện kinh doanh làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi rất tốt để mở rộng công việc.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, tháng này cũng cho thấy nam mạng tuổi Bính Tý có nhiều khoản cần chi tiêu nên số tiền còn giữ lại được cũng chẳng đáng bao.
 • Tháng 8: Tháng này không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn, chủ về cần xuất hành đi lại nhiều. Cần chú ý tai nạn, xe cộ đi lại cẩn trọng, nên đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Bính Tý có nhiều thay đổi tiêu cực khiến kết quả đạt được không đúng với mong muốn. Tình cảm gia đình không tốt bởi giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện bất đồng hay tranh cãi không đáng có.
 • Tháng 10: Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về có nhiều tin vui đưa tới hay có thêm người thêm của trong gia đình. Công việc làm ăn cũng có nhiều thay đổi khởi sắc.
 • Tháng 11: Gia quyến có chuyển biến tích cực, có sự tân trang nhà cửa. Chú ý tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều nên khó giữ được.
 • Tháng 12: Mọi sự trong cuộc sống trung bình, công việc làm ăn có nhiều thay đổi tốt. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để nam mạng tuổi Bính Tý hoàn thiện những mục tiêu còn lại.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng có tốt không?

>>>>>Xem thêm: Review sữa rửa mặt Bioderma dành cho từng loại da

Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng 2023 theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, Shopee Blog đã cùng bạn tìm hiểu tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn năm Quý Mão 2023. Cuối cùng, đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi bói toán nhé!

Xem thêm: 

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy 2023

>> Mệnh Thủy hợp hoa gì? Top 8 loại cây may mắn cho người mệnh Thủy 2023

>> Bật mí: Mệnh Thủy đeo vòng màu gì 2023 để thuận lợi trong cuộc sống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *