Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Năm mới đang cận kề cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng để luận giải chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc, tình duyên gia đạo, sức khỏe vận hạn,… trong năm Quý Mão nhé! 

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

>> Xem bài viết tử vi 2024: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nữ mạng: Một năm nhiều biến động

hide

Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023 nữ mạng

Một số thông tin cơ bản về tử tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Cùng Shopee Blog tìm hiểu một số thông tin cơ bản nữ 1993 mệnh gì nhé! Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý  Dậu, cầm tinh con Gà. Ngày sinh của bản mệnh theo lịch vạn niên từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994. Vậy sinh năm 1993 bao nhiêu tuổi năm 2023? Theo đó, trong năm 2023, nữ mệnh sẽ tròn 30 tuổi Dương Lịch và 31 tuổi Âm lịch. Thiên can Quý  đi với địa chi Dậu mang ý nghĩa là Lâu Túc Kê (Gà gác nhà).

Một số thông tin cơ bản về tuổi Quý Dậu 1993:

 • Tuổi âm lịch: 31 tuổi
 • Thiên can: Quý
 • Địa chi: Dậu
 • Cung mệnh: Nữ cung Cấn
 • Mệnh ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng Chuôi Kiếm)
 • Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hòa
 • Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Tam Kheo
 • Thiên can tuổi: Thiên can Quý  – hành Thủy
 • Thiên can năm: Quý Thủy
 • Địa chi năm: Mão Mộc
 • Ngũ hành năm: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo Can chi, Ngũ hành

Tổng quan năm 2023 của nữ Quý Dậu là một năm có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. Tử vi chi tiết trong năm Quý Mão 2023 cho tuổi Quý Dậu nữ mệnh như sau:

 • Thiên can: Quý gặp Quý sẽ không gây tổn hại đến nữ mệnh 1993, đặc biệt còn được quý nhân giúp đỡ trong khó khăn hoạn nạn. Trong năm nếu có dự định góp vốn làm ăn chung thì tỷ lệ thành công khá cao.
 • Địa chi: Năm nay, Dậu gặp Mão nên nữ 1993 phạm Xung Thái Tuế, công việc từ đó mà gặp không ít khó khăn. Kèm theo đó là những chuyển biến tiêu cực không như ý, sức khỏe giảm sút, gia đạo bất hòa, tiền bạc hao tán.
 • Ngũ hành: Tử vi nữ mạng 1994 năm Quý  Mão, Đồng Kim vượng khí. Quý cô sẽ nhận được sự tương trợ từ mọi người. Nhờ đó mà công việc làm ăn có phần thăng tiến.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi nữ Quý  Dậu 1993 năm 2023 (Nguồn: Gettyimages.com)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 • Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm mang lại vận tốt cho nữ mạng Quý Dậu. Trong năm nay, quý cô không chỉ có tài lộc hanh thông mà sức khỏe còn dồi dào, gia đạo hạnh phúc.
 • Theo niên hạn: Nữ 1993 gặp hạn Tam Kheo, sức khỏe không ổn định, nhất là tứ chi. Vì vậy nên đi đứng cẩn thận, tránh thương tật ở chân tay hoặc tai nạn bất ngờ trong năm. Chú ý phòng tránh các chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tổng quan tử vi Quý Dậu 2023 (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Sinh năm 1993 mệnh gì? Thông tin ít ai biết về tuổi Quý Dậu

Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng

Công danh sự nghiệp nữ Quý Dậu năm 2023 

Trong năm tới, nữ Quý Dậu sẽ đạt được những bước chuyển mình quan trọng trong công danh sự nghiệp. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là những yếu tố quan trọng giúp những dự định của quý cô thuận buồm xuôi gió và như ý.

Nữ 1993 trong công việc thường là người có tinh thần trách nhiệm cao nên được cấp trên tín nhiệm và các đồng nghiệp mến mộ. Vì vậy trong năm Quý Mão cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ trong lúc gặp khó khăn, thử thách.

Ngoài ra, chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Quý Dậu mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu nữ để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Nữ 1993 nên làm ăn với những người có mệnh Thổ như tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi. Đây là các tuổi hợp làm ăn với Quý Dậu vì họ như là quý nhân, trợ giúp, phù trợ cho công việc.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023, công danh sự nghiệp của bạn sẽ có những bước chuyển mình rực rỡ (Nguồn: Canva.com)

Tiền bạc, tài chính nữ Quý Dậu năm 2023

Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng thì tài vận một trong những phương diện khởi sắc mang đến nhiều niềm vui cho quý cô. Năm tới nếu nữ 1993 biết cách nắm bắt cơ hội, đầu tư thông minh thì sẽ thu được thành quả lớn.

Mặt khác, đối với những dự định đầu tư lớn, mệnh chủ cần tính toán kỹ càng, lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền tài. Bên cạnh đó cũng nên để dành một khoản tiết kiệm nhất định đề phòng ngừa khi bất trắc.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi tuổi dậu 1993 năm 2023 cho thấy phương diện tài chính của bạn sẽ khởi sắc trong năm nay (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Kim dùng ví màu gì để năm mới nhiều tài lộc 2023

Gia đạo, tình duyên nữ Quý Dậu 1993 năm 2023

Theo tử vi 2023 Quý Dậu, v ề phương diện tình cảm của nữ Qúy Dậu năm tới nhìn chung khá ổn định, bản mệnh có thể kết hôn với người mình yêu mến. Nữ sinh năm 1993 thường chu toàn, khéo léo trong việc chăm sóc cho gia đình nên gia đạo luôn êm ấm.

Gia đạo đôi lúc sẽ khó tránh khỏi cãi vã, vì vậy hãy bao dung và chú ý cách cư xử. Có vậy mới giữ được hòa khí, bình an, hạnh phúc trong năm Quý Mão 2023. Đặc biệt, quý nữ nên dành thời gian trò chuyện, tâm sự mỗi ngày với gia đình để các thành viên thấu hiểu nhau hơn,

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi 1993 năm 2023, gia đạo, tình duyên nữ Quý Dậu khá ổn định (Nguồn: Canva.com)

Ngoài ra có thể tăng thêm các yếu tố như đá phong thủy, cây phong thủy,… trong cuộc sống để hài hòa trường năng lượng, giúp củng cố mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt.

>> Xem thêm: Mệnh Kim đeo vòng màu gì 2023 để luôn gặp may mắn và tài lộc đầy nhà?

Sức khỏe nữ Quý Dậu năm 2023

Theo tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2023, sức khỏe của nữ Quý Dậu 1993 khá bình ổn. Tuy nhiên, quý cô chủ vẫn nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Đặc biệt là duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Bên cạnh đó, đừng quên chăm sóc sức khỏe tinh thần và giữ cho tâm trạng luôn lạc quan, vui vẻ. Qúy nữ có thể năng lượng tích cực mình bằng cách thực hiện sở thích cá nhân như đọc sách, nghe nhạc, du lịch cùng gia đình, bạn bè…

Vận may nữ Quý Dậu năm 2023

Nữ 1993 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Theo tử vi nữ 1993 năm 2023, trong năm Quý Mão, vận trình số mệnh của nữ Quý Dậu được sao Thái Âm chiếu mệnh nên sẽ phất lên như diều gặp gió. Thái Âm là cát tinh chủ về tài lộc dồi dào, công danh sự nghiệp thăng tiếng.

Ngoài ra, sao Thái Âm còn mang đến cát lợi đối với người đang trong độ tuổi kết hôn như nữ Quý Dậu. Nếu quý nữ lên xe hoa trong năm Quý Mão 2023 thì sẽ có hôn nhân bền lâu, gia đạo êm ấm.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

1993 sao gì năm 2023? Theo tử vi năm 2023 nữ mạng, bạn sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao Thái Âm

Để cát tinh thêm cường thịnh, nữ Qúy Dậu làm lễ nghênh sao Thái Âm đầu năm. Nữ Quý Dậu nên chọn ngày tháng phù hợp, sắm sửa để làm lễ nghênh sao Thái Âm trong năm Quý Mão 2023 như sau:

 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

Để nhận được sự phù hộ của thần linh và tổ tiên quý nữ nên thành tâm cũng bái. Được phúc tinh phù trợ, nữ Quý Dậu 1993 sẽ có cơ hội trong cuộc sống vào năm Quý Mão.

Tuy vậy, khi cuộc sống đủ đầy nữ mệnh cũng không nên chi tiêu hoang phí mà hãy tu tâm dưỡng tính, sống hành thiện, tích đức thì mới duy trì được phúc trạch lâu dài.

Tìm hiểu thêm: 15+ cách tẩy vết máu trên quần áo sạch nhanh tại nhà

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?
Cúng sao Thái Âm cho nữ Quý Dậu 1993 (Nguồn: Canva.com)

Vận hạn nữ Quý Dậu năm 2023

Hạn tuổi Tam Kheo 

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Quý Dậu 31 tuổi âm, chịu ảnh hưởng của hạn Tam Kheo trong năm Quý Mão 2023. Đây là hạn liên quan đến vấn đề sức khỏe. Vì vậy, nữ Qúy Dậu cần phải đặc biệt lưu tâm đến các vấn đề liên quan đến xương khớp.

Tuy nhiên cũng có nhiều phương pháp để hóa giải hạn Tam Kheo bằng cách phòng bệnh tật. Qúy cô nên bổ sung Canxi hằng ngày để xương khớp luôn chắc khỏe. Ngoài ra, việc luyện tập thể thao thường xuyên cũng khiến cơ thể trở nên dẻo dai, thon gọn.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Vận hạn nữ Quý Dậu năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách giải hạn Tam Kheo cho nữ Quý Dậu năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Tránh làm việc quá sức hay sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Giữ thái độ bình tĩnh, tránh nóng vội để tránh đưa ra quyết định sai lầm. Sống thiện tâm, mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác.
 • Về tâm linh: Gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật để tìm sự bình an trong cuộc sống. Đồng thời giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, giảm áp lực từ cuộc sống.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Cách giải hạn Toán Tận cho nữ Quý Dậu (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi Quý Dậu nữ 2023

Nữ tuổi Quý Dậu hợp màu gì? Khắc màu gì?

Như vậy, nữ 1993 hợp màu gì và khắc màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim, vậy nên có màu bản mệnh thuộc hành Kim và màu tương sinh thuộc hành Thổ.

 • Màu tương sinh: Màu vàng và nâu đất thuộc Thổ
 • Màu tương hợp: Bạc, xám bạc, trắng, bạch kim
 • Màu tương khắc: Màu đỏ, cam, hồng, tím

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Nữ tuổi Quý Dậu hợp màu gì? (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Kim mặc đồ màu gì năm 2023 để mang lại nhiều may mắn?

Nữ Quý Dậu 1993 tuổi nào hợp xông nhà?

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí cho gia chủ. Cùng Shopee Blog tìm hiểu xem tuổi nào người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với nữ Quý Dậu 1993 nhé.

Theo ngũ hành, con giáp trong bộ Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu có thể mang đến may mắn. Vì vậy, nữ Quý Dậu nên chọn người xông đất tuổi Tỵ hoặc Sửu. Nữ Quý Dậu mệnh Kim sẽ gặp nhiều điều cát tường nếu chọn người xông đất mệnh Thổ hoặc Kim.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi Quý Dậu 1993 năm 2023, tuổi hợp xông nhà bạn là Tỵ hoặc Sửu (Nguồn: Canva.com)

Người nữ sinh năm 1993 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà, xông đất ngày Dậu năm.

Hướng xuất hành nữ 1993 năm 2023

Theo tử vi 2023, Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh nên chọn các hướng sau: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị). Hướng xuất hành hợp mệnh sẽ giúp quý nữ vạn sự bình an trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi Quý Dậu 2023 nữ mạng, hướng xuất hành tốt cho bạn là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng theo từng tháng 

Ngoài những thông tin trên có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm nay. Để giúp nữ Quý Dậu có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2023 thì Shopee Blog sẽ tổng hợp luận giải chi tiết lá số tử vi chi tiết theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Mệnh chủ nên tập trung cho công danh sự nghiệp vào đầu năm. Thành tâm lễ bái Phật, làm công đức thì ắt sẽ tránh được hung họa.
 • Tháng 2: Tránh ôm quá nhiều việc cùng một lúc hay thức khuya làm việc quá sức gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
 • Tháng 3: Tháng này nữ Qúy dậu gặp nhiều chuyện may mắn, tin vui trong cuộc sống, mưu cầu về danh lợi tiền tài như ý.
 • Tháng 4: Tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an.
 • Tháng 5: Cẩn thận bảo quản tài sản cá nhân khi xuất hành xa. Công việc làm ăn gặp đôi chút khó khăn nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 6: Cẩn thận chi tiêu, đề phòng hao tài tốn của, không nên nghe theo lời dụ dỗ kẻ gian để tránh tiền mất tật mang.
 • Tháng 7: Sự nghiệp dần khởi sắc, mệnh chủ nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.
 • Tháng 8: Tiền bạc dư dả, gia đình sung túc, ấm no. Tranh thủ lúc thời vận lên cao trong tháng này để tiến hành đại sự dễ gặt hái thành quả tốt đẹp.
 • Tháng 9: Sức khỏe dồi dào, tinh thần an nhiên, vui vẻ. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn có tiến triển tích cực, mang đến nhiều lợi nhuận.
 • Tháng 11: Hạn chế tranh cãi, chuyện bé xé ra to khi mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Hãy ăn nói nhẹ nhàng, thể hiện thái độ ôn nhu thì mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy.
 • Tháng 12: Không nên đưa ra quyết định quan trọng trong công việc khi chưa suy xét kỹ lưỡng.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng có tốt không?

>>>>>Xem thêm: Top 9+ mặt nạ cho da nhạy cảm lành tính nhất

Tử vi 1993 năm 2023 nữ mạng theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, Shopee Blog đã cùng bạn tìm hiểu tử vi tuổi Quý Dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn năm Quý Mão 2023. Cuối cùng, đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi bói toán nhé!

Xem thêm: 

>> Mệnh Kim hợp hoa gì? 8 loài cây cho người mệnh Kim 2023

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *