Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Nếu bạn đang thắc mắc về tử vi, lá số vận mệnh của mình thì hãy cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng nhé! Bài viết sẽ giúp bạn luận giải chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc, tình duyên gia đạo, sức khỏe vận hạn,…trong năm tới.

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

hide

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023 nam mạng

Một số thông tin cơ bản về tử tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2023

Cùng Shopee Blog tìm hiểu một số thông tin cơ bản nam 1999 mệnh gì nhé! nam sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão, cầm tinh con Mèo. Ngày sinh của bản mệnh theo lịch vạn niên từ ngày từ ngày 27/01/1999 đến 14/02/1991.

Một số thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mão 1999:

 • Tuổi âm lịch: 25 tuổi
 • Mệnh: Thổ gặp mệnh Kim – Tương Sinh
 • Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng
 • Thiên can: Kỷ gặp năm Quý là tương khắc  – Bình thường
 • Địa chi: Mão gặp Mão – Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (hung tinh) – chủ về bệnh tật, người âm quấy rối
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

1999 bao nhiều tuổi năm 2023 ? Tổng quan tử vi tuổi mão 1999 năm 2023 nam mạng (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo Can chi, Ngũ hành

Tổng quan năm 2023 của nam Kỷ Mão là một năm có nhiều thay đổi về tinh thần, công việc sẽ có khó khăn thử thách. Tử vi chi tiết trong năm Quý Mão 2023 cho tuổi Kỷ Mão nam mệnh như sau:

 • Thiên can: Năm nay, Kỷ gặp Quý bình hòa nên việc tự làm tự ăn của nam Kỷ Mão sẽ có lúc xuất hiện một vài trở ngại nhất định, không trông mong vào người khác.
 • Địa chi: Trong năm tuổi của mình, nam Kỷ Mão 1999 sẽ cần nỗ lực và chăm chỉ để vượt qua những thách thức do sao Kế Đô ảnh hưởng. Vận trình trong năm nhiều biến động, mưu sự khó thành.
 • Ngũ hành: Năm 2023, Thổ gặp Kim tương sinh. Nhờ đó, sự nỗ lực hết mình của nam Kỷ Mão sẽ đem lại thành quả tương xứng. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc nhưng sức khỏe giảm sút, đề phòng các bệnh về phổi.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi nam mạng 1999 Kỷ Mão theo Can chi, Ngũ hành năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Trong năm 2023, nam 1999 Kỷ Mão cần quan tâm nhiều hơn đến việc vun vén và kết nối gia đình. Gặp hạn năm tuổi, quý nam sẽ cần nỗ lực và chăm chỉ hơn rất nhiều mới mong gặt hái thành quả xứng đáng. Vận trình có nhiều biến động, chú trọng tính ổn định, tự mình giúp mình.

Nam mệnh Kỷ Mão nên biết kiểm soát bản thân, hạ của mình xuống, không hấp tấp, nóng nảy để tránh đưa những quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, hãy sống tận tâm, biết lắng nghe thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, có tin vui về nhà.

>> Xem thêm: Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì? Tính cách người tuổi này ra sao?

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng

Công danh sự nghiệp nam Kỷ Mão năm 2023 

Tử vi sự nghiệp nam tuổi Kỷ Mão 1999 năm Quý Mão 2023, gặp sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ làm chủ công việc buôn bán, làm ăn gặp được may mắn. Đường quan lộc trong năm 2023 của nam 1999 tương đối hanh thông và may mắn.

Nam Kỷ Mão có thể đạt được nhiều thành tựu quan trọng nhưng cũng phải đương đầu với không ít thử thách. Nếu muốn thành công, quý nam phải nghiêm túc đầu tư công sức, thời gian và trí tuệ vào công việc.

Ngoài ra, xem tuổi hợp làm ăn cũng giúp việc làm ăn kinh doanh của nam Kỷ Mão được triển khai được thuận tiện, hanh thông. nam Kỷ Mão mệnh Hỏa nên sẽ hợp làm ăn với mệnh Mộc và mệnh Hỏa và mệnh Kim. Ngược lại, bản mệnh khắc Thủy và Thổ nên nam 1999 nên chú ý khi làm ăn với người mệnh này.

 • Tuổi hợp làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.
 • Tuổi kỵ làm ăn: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi nam 1999 năm 2023 cho thấy công danh sự nghiệp nam Kỷ Mão đạt được nhiều thành tựu (Nguồn: Canva.com)

Nếu biết cách nắm bắt thời vận thì năm này rất có thể sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần tinh nhạy hơn một chút thì sẽ có khả năng đón đầu được nhiều cơ hội làm ăn “dát vàng”, giúp khía cạnh tài lộc có một năm thật sự bùng nổ.

>> Xem thêm: Mệnh Thổ hợp ví màu gì công việc sự nghiệp thuận lợi 2023

Tiền bạc, tài chính nam Kỷ Mão năm 2023

Về tài vận trong năm Quý Mão 2023, công việc của nam mạng có những khởi sắc rõ rệt. Quý anh sẽ có những có cơ hội thăng tiến trong công việc và tăng thu nhập từ các cơ hội đầu tư làm ăn mới và tích lũy được nhiều khoản tiết kiệm nên cuộc sống của mệnh chủ được no ấm, đầy đủ.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng cho thấy iền bạc, tài chính của bạn khá dư dả (Nguồn: Canva.com)

Gia đạo, tình duyên của nam tuổi mão 1999 năm 2023 

Đường tình duyên Nam Kỷ Mão 1999 trong năm Quý Mão 2023 tương đối hanh thông. Nhờ khí chất lịch thiệp, biết cách nói lời ngọt ngào, lãng mạn, nên thu hút nhiều người khác giới. Do đó, mệnh chủ sẽ nhanh chóng chinh phục thành công người con gái mình yêu.

Chuyện gia đạo của đàn ông đã kết hôn tuổi Kỷ Mão gặp đôi chút lục đục. Qúy nam cần biết cách kiềm chế cảm xúc, tránh “chuyện bé xé to” để hạn chế mâu thuẫn trong gia đạo. Học cách lắng nghe và thẳng thắn giải bày những tâm tư, suy nghĩ của chính mình để giải quyết mọi việc êm xuôi.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Theo tử vi Kỷ Mão 2023, gia đạo, tình duyên nam Kỷ Mão  tương đối hanh thông (Nguồn: Canva.com)

Ngoài ra có thể tăng thêm các yếu tố như đá phong thủy, cây phong thủy,… trong cuộc sống để hài hòa trường năng lượng, giúp củng cố mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt. Để đời sống hôn nhân luôn hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc thì cần phải có lòng tin, sự cảm thông, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Sức khỏe nam tuổi 1999 năm 2023 

Về phương diện sức khỏe của nam Kỷ Mão 1999 trong năm Quý Mão, tổng quan khá bình ổn. Nam 1999 cần chú ý về chế độ ăn uống, dành thời gian ngủ nghỉ, tập luyện thể thao đều đặn và suy nghĩ lạc quan. Có thế thì mới có thể duy trì trạng thái tốt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Theo tử vi 1999 năm 2023, sức khỏe nam Kỷ Mão khá bình ổn (Nguồn: Canva.com)

Vận niên nam Kỷ Mão năm 2023

Tử vi 1999 nam mạng 2023 cho thấy vận niên của nam Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn hay Trâu về núi. Nhờ đó, nam Kỷ Mão sẽ có cuộc sống an nhàn, ung dung tự tại. Tài lộc không quá dồi dào nhưng mệnh chủ vẫn được no đủ, không lo thiếu ăn thiếu mặc.

Chuyện tình cảm năm nay dễ xảy ra lục đục, nếu mệnh chủ thể hiện thái độ dĩ hòa vi quý thì mọi rắc rối sẽ tự khắc tiêu tan.

Tìm hiểu thêm: 9+ gợi ý phối đồ với giày boot nam cá tính, lịch lãm

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?
Theo tử vi 1999 năm 2023 nam mạng, vận niên nam Kỷ Mão là Ngưu Hồi Sơn (Nguồn: Canva.com)

Vận hạn nam Kỷ Mão năm 2023

Nam sinh năm 1999 sao gì 2023? 

Theo tử vi Kỷ Mão 1999, bạn sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là hung tinh mang đến điều không như ý về phương diện sức khỏe và tình cảm. Dưới sự ảnh hưởng của sao này, tâm trạng nam Kỷ Mão dễ lên xuống thất thường, sinh hoạt hằng ngày không điều độ, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tinh thần.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2023, bạn sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh (Nguồn: Canva.com)

Vì vậy, nam Kỷ Mão cần kiểm soát suy nghĩ và thái độ của bản thân để giảm sự tác động tiêu cực của hung tinh. Đồng thời, suy nghĩ lạc quan, tích cực, không nên dồn nén uất ức trong lòng, hãy sống khoan dung hơn để tâm hồn được nhẹ nhõm, thanh thản.

Cách cúng sao Kế Đô 

 • Thời gian làm lễ cúng: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng 1 lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng nên quay hướng chính Bắc mà vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
 • Lưu ý: Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Nên mặc những đồ màu trắng, bạc, xám, ghi. Có thể dùng những vật phẩm phong thủy làm bằng đá quý màu trắng như thạch anh trắng để áp chế…

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Cúng sao cho nam Kỷ Mão 1999 (Nguồn: Canva.com)

Hạn tuổi Địa Võng

Theo tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2023, bạn sẽ gặp hạn tuổi Địa Võng trong năm nay. Đây là điềm báo nhắc nhở nam Kỷ Mão phải hành xử cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội. “Một điều nhịn bằng chín điều lành”, thái độ ôn hòa và lời nói nhẹ nhàng sẽ giúp mệnh chủ tránh được những hiểu lầm không đáng có. Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần tránh gây khẩu nghiệp, không nên cãi vã to tiếng hoặc đặt điều nói xấu người khác,

Cách giải hạn cho nam Kỷ Mão năm 2023

Theo Tử Vi, Hạn Địa Võng không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau.

Với những tuổi gặp hạn Địa Võng, các bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Công việc làm ăn: Làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Gia đạo, tình duyên: Không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào.
 • Lưu ý: Tránh ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm tránh gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Cách giải hạn Địa Võng cho nam Kỷ Mão dựa theo tử vi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi Kỷ Mão 2023 nam mạng

Nam tuổi Kỷ Mão hợp màu gì? Khắc màu gì?

Như vậy, nam 1999 hợp màu gì và khắc màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ sẽ hợp với các màu sau:

 • Màu tương sinh: thuộc hành Thổ là nâu, vàng đậm
 • Màu tương hợp: thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam.
 • Màu tương khắc: kỵ nhất với Thủy như xanh lam, xanh dương, đen.

>> Xem thêm: Mệnh Thổ nên mặc màu gì năm 2023 để may mắn?

Nam Kỷ Mão 1999 tuổi nào hợp xông nhà?

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí, như mong muốn cho gia chủ. Cùng Shopee Blog tìm hiểu xem tuổi nào người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với nam Kỷ Mão 1999 nhé.

 • Tuổi hợp: Đinh Hợi 1947, Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999, Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mão 1999, Mậu Dần 1998, Bính Tuất 1946, Kỷ Mão 1999.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Quý Tỵ 1953, Mậu Tuất 1958, Qúy Mão 1963, Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 1962, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Tân Dậu 1981.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tuổi hợp xông nhà nam Kỷ Mão 1999 (Nguồn: Canva.com)

Người nam sinh năm 1999 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà, xông đất ngày đầu năm.

Hướng xuất hành nam 1999 năm 2023

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm – Đông Tứ mệnh, để gặp điều cát lợi khi xuất hành nên chọn các hướng sau:

 • Đông Nam (sinh khí)
 • Nam (diên niên)
 • Đông (thiên y)
 • Bắc (phục vị)

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo từng tháng 

Ngoài những thông tin trên có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm nay. Để giúp nam Kỷ Mão có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2023 thì Shopee Blog sẽ tổng hợp luận giải chi tiết lá số tử vi chi tiết theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Mệnh chủ gia quyến ngập tràn trong hạnh phúc và những điều cát lành. Thành tâm đi lễ chùa đầu năm sẽ trút bỏ được muộn phiền, xui xẻo của năm cũ
 • Tháng 2: Quan tâm đến các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh.
 • Tháng 3: Tháng này thời vận hanh thông trở lại, công ăn việc làm ăn phất lên trông thấy. Tình hình sức khỏe của mệnh chủ cũng được cải thiện rõ rệt.
 • Tháng 4: Sức khỏe, đời sống, công việc làm ăn thuận lợi. Tiền tài dư dả, cuộc sống thịnh vượng. Tháng này nam Kỷ Mão gặp nhiều cát lành nhất trong năm.
 • Tháng 5: Mệnh chủ nhận được nhiều tin vui đưa tới gia đình, tình cảm vợ chồng ân ái, con cái hòa thuận. Gia quyến bình yên, hạnh phúc đủ đầy.
 • Tháng 6: Tháng này nam Kỷ Mão về tiền bạc, quý nhân giúp đỡ. Chuyện kinh doanh làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi rất tốt để mở rộng công việc.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, tháng này cũng cho thấy nam mạng tuổi Kỷ Mão có nhiều khoản cần chi tiêu nên số tiền còn giữ lại được cũng chẳng đáng bao.
 • Tháng 8: Tháng này không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn, chủ về cần xuất hành đi lại nhiều. Cần chú ý tai nạn, xe cộ đi lại cẩn trọng, nên đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 9: Đường tình duyên hanh thông, vận đào hoa khởi sắc, người độc thân có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn có nhiều thay đổi khởi sắc, tài chính vững vàng.
 • Tháng 11: Gia quyến có chuyển biến tích cực, có sự tân trang nhà cửa. Mệnh chủ nên suy nghĩ lạc quan, rộng lòng thông cảm cho người khác để tâm hồn được an nhiên, thoải mái.
 • Tháng 12: Mọi sự trong cuộc sống trung bình, công việc làm ăn có nhiều thay đổi. Công việc làm ăn gặp đôi chút trắc trở, chỉ cần mệnh chủ giữ bình tĩnh thì có thể chuyển nguy thành an. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để nam mạng tuổi Kỷ Mão hoàn thiện những mục tiêu còn lại.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng có tốt không?

>>>>>Xem thêm: Tuổi tam tai năm 2022 & Cách giải hạn cho tuổi Tý, Thìn, Thân

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, Shopee Blog đã cùng bạn tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn năm Quý Mão 2023. Cuối cùng, đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi bói toán nhé!

Xem thêm: 

>> Mệnh Thổ đeo vòng màu gì để luôn may mắn và thuận lợi 2023

>> Cách chọn trang sức hợp mệnh Thổ 2023 bạn nên biết

>> Top 8 cây phong thủy hợp mệnh Thổ 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *